หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คืนเดียวเต็มวัด เดือดร้อนวัดจนได้! ทะเบียนสุนัข-แมว ต้องเสียค่าใช้จ่ายตัวละ 450 บาท


เขียนโดย

เดือดร้อนวัดจนได้!

วันที่ 12 ต.ค. 61 เจ้าอาวาสวัดทุ่งตาล ต.เจดีย์หัก อ.เมือง จ.ราชบุรี เผยมีชาวบ้านนำลูกสุนัขมาปล่อยทิ้งวัด โดยเป็นลูกสุนัขจำนวน 7 ตัว คาดว่าอายุไม่เกิน 1 เดือน หลังจากทราบข่าวรัฐเตรียมประกาศขึ้นทะเบียนสุนัข-แมว ต้องเสียค่าใช้จ่ายตัวละ 450 บาท ปัจจุบันวัดมีสุนัขกว่า 200 ตัว ยันไม่ไปขึ้นทะเบียนเพราะวัดไม่มีเงิน

เนื้อหาโดย: ฅนเล่าข่าว
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ฅนเล่าข่าว's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 14,815 ครั้ง
เขียนโดย ฅนเล่าข่าว
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
12 VOTES (4/5 จาก 3 คน)
VOTED: นางเบิร์ด, กานดา, ชายมิกซ์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สะเดาะกุญแจได้อย่างไรเมื่อข้างในไม่มีระบบจำเจ้าของ10 นักร้องลูกทุ่งไทยที่มีค่าจ้างงานแสดงสูงที่สุด10 นามสกุลที่พบเห็นบ่อยในไทย มีทั้งแซ่จีนและนามสกุลไทย5 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับนินจา ที่ภาพยนตร์ทำให้หลายคนเข้าใจคลาดเคลื่อนทำไม "ทรายจากทะเลทราย" ถึงเอามาสร้างตึกสร้างบ้านไม่ได้4 รถแห่ที่มีค่าจ้างที่แพงที่สุดวิธีใช้ปลั๊กพ่วงอย่างปลอดภัยและป้องกันสายไฟร้อนจัดเลขเด็ด 16 กรกฎาคม 2569 จาก ทุกสำนักดังทั่วไทยเจาะลึกสูตร "เลขสัมประสิทธิ์ส่วนต่าง" คัดกรองคู่เด่น 2 ตัวตรงล่างงวดนี้ 16/07/2569เหรียญ 10 มูลค่า 1 ล้านบาทสิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 16/7/69เปิด 10 อันดับเลขเด็ดขายดี งวดวันที่ 16 กรกฎาคม 69..ส่องเลย เลขไหนมาแรง!!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 07/07/69 วันที่อากาศดีๆ เมฆครึ้มๆนิดหน่อยจ้ารวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ เผลอแป๊บเดียวเข้าครึ่งหลังของปีแล้ว ทำงานกันให้เต็มที่ สิ้นปีจะได้มีโบนัสเด้อครับเด้อปัญหาเครือญาติแย่งกันเป็นพ่อทูนหัวในพิธีศีลจุ่มที่กรีซ เมื่อสองฝั่งครอบครัวชนกันกลางโบสถ์เรื่องกล้วย ๆ ตอนตีสาม?
ตั้งกระทู้ใหม่