หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แจกฟรี! เมนู Mixed Berry Toast ทำง่ายนิดเดียว

โพสท์โดย wiskywisky

ถ้าคุณมีขนมปังแผ่นที่บ้าน และอยากทำเมนูอร่อยๆ ไว้ปาร์ตี้ หรือให้คนในครอบครัวกิน ไม่ยาก วันนี้แอด จะมาแนะนำ วิธีทำ มิกซ์เบอร์รี่เฟรนซ์โทสต์ 

เมนู Mixed Berry Toast

ส่วนผสม : ครีมชีส  ,มิกซ์ เบอร์รี่ ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ปรับเปลี่ยนตามชอบ

ไข่ไก่ ,เนย ,น้ำตาลทราย ,ผงอบเชย

วิธีทำ

1. เพียงนำขนมปังแผ่น ตัดขอบ มารีด เป็นแผ่น

2. ใส่ผลไม้ Mix berry เข้าไปแล้วม้วน และนำมาชุบไข่ไก่

3. ตั้งกระทะ grill เนยให้กระทะร้อน และ Grill ขนมที่ม้วนให้สุก มีกลิ่นหอม

4. เสร็จแล้วนำมาชุบน้ำตาล และผงอบเชย

เพียงเท่านี้ก็ได้ Mixed berry Toast แบบ ไฮโซและน่ากินมากๆ เลยคะ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก เพจ ขนมปังเลอแปง ที่ไหน เมื่อไหร่ ก็อร่อย www.facebook.com/lepanbakery

เนื้อหาโดย: wiskywisky
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
wiskywisky's profile


โพสท์โดย: wiskywisky
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่รวยที่สุดในประเทศไทย (ไม่รวมกรุงเทพฯ)ประเทศที่ไม่มีทะเลแต่มีกองทัพเรือจังหวัดไหนบ้าง ที่มีชื่อเล่นจนคนเรียกติดปาก มากกว่าชื่อจริงไปแล้วประเทศที่เล็กที่สุดในโลก(พื้นที่เพียง 550 ตร.ม.)ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดคําขวัญจังหวัดไหน ยาวที่สุดในไทยต่างจังหวัดในไทยที่กำลังจะมีรถไฟในอนาคตปลาน้ำจืดที่แพงที่สุด ที่มีการเพาะเลี้ยงและวางขายในประเทศไทยเปิด 10 จังหวัดที่มีความยากจนสูงสุดในไทย ปี 2568–2569ชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?ประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินเปิดรายชื่อ 10 จังหวัดค่าครองชีพสูง รายได้สวนทาง ปี 2568
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เปิดรายชื่อ 10 จังหวัดค่าครองชีพสูง รายได้สวนทาง ปี 2568มะกันปิดสถานทูตในซาอุดีอาระเบียและอิรักแล้วรีวิวหนังดัง THE LEAGUE OF EXTRAORDINARY GENTLEMAN อัศจรรย์ชน คนพิทักษ์โลกประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
"หมี่หน่ำเหลี่ยว" เมนูอาหารบะหมี่ท้องถิ่น แสนอร่อย ของจังหวัดตรัง (มีวิธีทำให้ด้วยน๊า ใครอยากลองทำ แวะมาอ่านกันได้เลย)สะเดาน้ำปลาหวานจอผักกาด:แกงเหนือดั้งเดิมศึกน้ำอ้อย! ปอกเปลือกสะอาดใส หรือ ไม่ปอกเปลือกเน้นหอมนวล?"
ตั้งกระทู้ใหม่