หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เมื่อแม่หญิงการะเกดเป็นฝ่ายชวนพี่หมื่นโล้สำเภา (คลิปควันหลง บุพเพสันนิวาส)


เขียนโดย

จากละครดังที่จบไปแล้วทั้งแบบต้นฉบับแบะแบบรีรันซ้ำครับ และก็ยังคงดังอยู่ 5555 เอามาทำเป็นการ์ตูนอนิเมชั่นล้อเลียนสักนิด เพื่อความบันเทิง โดยเหตุการณ์ยกถึงตอนที่พี่หมื่นกำลังจะเข้าห้องหอกับแม่หญิงการะเกด แต่ทว่า ฝ่ายชายดันเขินอายไม่กล้าทำอะไรงั้น (โด่ สมัยนี้เขินอายแบบนี้ยังมีอีกไหมนะ 5555) สุดท้าย เป็นฝ่ายแม่หญิงฯ จึงชวนโล้สำเภาซะเอง มาดูกันครับว่า โล้สำเภาคืออะไร

เนื้อหาโดย: YouTube ช่อง Ajarn X
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Ajarn X's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 712 ครั้ง
เขียนโดย Ajarn X
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 อันดับอาหารไทยเริ่มหายไป แต่คนไทยยังคิดถึงที่สุดคลองที่ใช้คนขุดที่ยาวที่สุดในประเทศไทยตลาดน่าเที่ยวที่สุดในไทย10 อันดับโรงเรียนที่สอบเข้ายากที่สุดในไทย เด็กเก่งเท่านั้นที่รอด5 อันดับโรงเรียนรัฐบาลคุณภาพสูง เรียนดีได้ ไม่ต้องจ่ายแพง3จังหวัดที่ยากจนที่สุดในไทยสวนสาธารณะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยรวม 10 ทำเลที่ดินนอกกรุงเทพฯ ที่แพงที่สุดในไทย ปี 25695 อันดับสถานที่ท่องเที่ยวสวยที่สุดในไทย ต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิต10 อันดับโรงเรียนอินเตอร์ในไทย หลักสูตรระดับโลก เรียนจบไปไกลระดับสากล“6 อาชีพเงินดีในไทย ไม่ต้องจบสูงก็มีรายได้หลักหมื่น–แสน”มะม่วงล้นบ้านทำไงดี? แจก 5 ไอเดีย "แปรรูปมะม่วง" ทำง่าย เก็บไว้กินได้ข้ามปี
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ชิคิงามิ ไสยศาตร์เหนือจินตนาการตู้คีบตุ๊กตา ทำไมเข้าข่ายการพนัน การวิเคราะห์เชิงลึกทางกฎหมายและจิตวิทยาจังหวัดไม่ติดทะเล แต่มี “เกาะ” ซ่อนอยู่ตัวละครเอกสัญชาติไทย ที่ถูกสร้างและออกฉายโดยค่ายดิสนีย์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 21/04/69 แพล่บๆ จะเข้าใกล้สิ้นเดือนเมษาฯ แล้วนะเนี่ยแคปชั่นสายรักรถรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ กลับมาอีกทีหลังสงกรานต์ผ่านไปแล้วในเมืองกรุงจ้าลายเส้นกล้วยฉาบบอกอะไร? สายมูมาทายดวงเล่นๆ กันแบบเพลินๆ!
ตั้งกระทู้ใหม่