หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ให้ภาพเล่าเรื่อง พาคุณอมยิ้มเบาๆในวันทำงาน


เขียนโดย

1.จะอะไรมากมาย ก็แค่ปอกผลไม้

2.หนึ่งในสาเหตุที่ช้างลดจำนวนลง

3.อาม่าพูดถูก

4.ยังคงคิดถึงเธออยู่เสมอ

5.ในที่สุดโลกเราจะสงบสุขซะที

6.เพื่อนซื้อมาให้ บอกว่าเป็นหูฟังแบบบลูทูธ รักเพื่อนจัง..

7.มาๆๆ กินด้วยกัน เผาจนเข้าเนื้อได้ที่กำลังดี

8.แสดงอุปกรณ์ และการขอดเกร็ดปลาที่ถูกวิธี

9.แล้วมะเขือยาวล่ะ ไม่เข้าพวกหรอ??

10.เข้าฉายแล้วนะ ใครตกข่าวคงไม่เก็ท

11.เรื่องนี้ยิ่งน่ากลัว!!!! ฉายแล้วแต่ยังไม่อวสานสักที

12.ส่งต่อยังขนาดนี้ ถ้าไม่ส่งล่ะจะขนาดไหน อาถรรพ์แรงจริงๆ

13.ถอดตัวตอนนี้ยังทันมั้ยยย

14.หมดนี้ 20 บาท ได้ตั้งหลายฝัก เพื่อนๆว่าแพงมั้ยครับ

15.จะชาร์ทโทรศัพท์ ไม่รู้ได้ของปลอมมารึเปล่า ขนาดมันเล็กกว่าเต้าเสียบ เครียดเลย

16.คุณใช้ยาสีฟันอะไรคะ???

 

17.?????

18.ยี่ห้อแฮปปี้ๆๆๆๆๆๆ

19.อ้าววว...มันติดตรงนี้หรอ นี่กรุเข้าใจผิดมาตลอดเลยหรอ

20.สดชื่นกลิ่นมิ้นท์ ได้ใกล้ชิดธรรมชาติ

21.หัวเมิงคงทำได้แค่ทรงเดียวแหระ กรุว่าอ่ะนะ

 

22.มันคือจิตวิญญาณ

23.เด็กคนนี้มีมารยาท รู้จักที่ต่ำที่สูง

24.สบายใจแระ ที่ยังพูดกันรู้เรื่อง

25.เมื่อครูบอกว่า ให้นักเรียนวาดหน้าผู้ปกครองแล้วมาส่งพรุ่งนนี้ !!!!!

26.ค่าจ้างแพงมั้ย 

โพสท์โดย: Goddess Sloth
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Goddess Sloth's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 3,082 ครั้ง
เขียนโดย Goddess Sloth
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
3จังหวัดที่ยากจนที่สุดในไทย10 อันดับโรงเรียนที่สอบเข้ายากที่สุดในไทย เด็กเก่งเท่านั้นที่รอด5 อันดับโรงเรียนรัฐบาลคุณภาพสูง เรียนดีได้ ไม่ต้องจ่ายแพง5 จังหวัดที่คนโสดเยอะที่สุดในไทย อยู่แล้วเหงาหรืออยู่แล้วแฮปปี้?5 อันดับอาหารไทยเริ่มหายไป แต่คนไทยยังคิดถึงที่สุดสวนสาธารณะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยมะม่วงล้นบ้านทำไงดี? แจก 5 ไอเดีย "แปรรูปมะม่วง" ทำง่าย เก็บไว้กินได้ข้ามปี5 อันดับสถานที่ท่องเที่ยวสวยที่สุดในไทย ต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิตจังหวัดที่มีจำนวนอำเภอมากที่สุดในประเทศไทยถนนชื่อดังในประเทศฝรั่งเศส ที่ถูกตั้งชื่อถนนให้เป็นภาษาไทยคลองที่ใช้คนขุดที่ยาวที่สุดในประเทศไทย“6 อาชีพเงินดีในไทย ไม่ต้องจบสูงก็มีรายได้หลักหมื่น–แสน”
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
'ค้อนแห่งลอนดอน' วัตถุลึกลับปริศนาที่ยังไม่มีคำอธิบายที่แน่ชัดทำไมเซเว่นต้องเปิดติดกัน? เรื่องนี้ไม่ใช่บังเอิญ แต่คือแผนที่วางไว้แล้ว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 21/04/69 แพล่บๆ จะเข้าใกล้สิ้นเดือนเมษาฯ แล้วนะเนี่ยแคปชั่นสายรักรถรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ กลับมาอีกทีหลังสงกรานต์ผ่านไปแล้วในเมืองกรุงจ้าลายเส้นกล้วยฉาบบอกอะไร? สายมูมาทายดวงเล่นๆ กันแบบเพลินๆ!
ตั้งกระทู้ใหม่