หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กุ้งกระเทียม อร่อยง่ายๆใน 5 นาที / เมนูง่ายๆ /คิด-เช่น-ไอ


เขียนโดย

#กุ้งกระเทียม
1.กุ้งแกะเปลือก 1 กิโลกรัม
2.กระเทียมสับ 10 หัว
ปรุงรสด้วย
ซอสถั่วเหลือง
น้ำมันหอย
น้ำตาลทรายแดง
วิธีทำ
1.ตั้งกระทะใส่น้มันลงไป 2-3 ช้อน
2.เมื่อน้ำมันร้อนใส่กระเทียมลงไปเจียวให้สีเหลืองทองและมีกลิ่นหอม
3.ใส่กุ้งลงผัด ให้พอสุก
4.ปรุงรสด้วย น้ำมันหอย ซอสถั่วเหลือง และน้้ำตาลทรายแดง
ชิมรสตามชอบเลยค่ะ

อย่าลืมกดติดตามเป็นกำลังใจให้เราด้วยนะค่ะ ^^

 

เนื้อหาโดย: Supatta Singpa
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Supatta Singpa's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 294 ครั้ง
เขียนโดย Supatta Singpa
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ไขข้อสงสัย! ทะเบียนบ้านไม่มี "เจ้าบ้าน" ได้ไหม? ส่องข้อกฎหมายและแนวทางปฏิบัติที่เจ้าของบ้านควรรู้เจาะรหัสลับ "แปลปกสลากฯ" ประจำวันที่ 1 มิ.ย. 69โหมดเครื่องบินมีไว้ทำไม?แร่ธาตุที่ไทยแทบจะผลิตเองไม่ได้ แต่สามารถส่งออกได้ในปริมาณมาก10 อำเภอของไทยที่ไม่มีห้างใหญ่ แต่คนท้องถิ่นกลับใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขลิงก์ไลฟ์สดไวรัล Lina Miaa ระวังของปลอม กดพลาดเสี่ยงเสียบัญชีปลากัดอันตูตา ปลากัดป่าบอร์เนียวตัวใหญ่ สายอมไข่ที่นักเลี้ยงหลงเสน่ห์เลขเด็ดงวด 1 มิถุนายน 2569 ยังไม่พบชุดเลขชัดเจน ดูเป็นแนวทางพอ5 เงินเดือนผู้นำประเทศ ตัวเลขจริงที่ต่างกันมากกว่าที่คิดทำไมก๋วยเตี๋ยวใส่เลือดถึงเรียกว่าน้ำตก ทั้งที่ไม่ได้เกี่ยวกับน้ำตก5 ผลไม้ไทยหากินยาก ชื่อคุ้นบ้างไม่คุ้นบ้าง แต่เคยอยู่ในครัวเก่าแตงกวาพอกหน้าได้ไหม เคล็ดลับผิวสดชื่นแบบบ้าน ๆ ที่ต้องใช้ให้ถูก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ชิลีแผ่นดินไหว 6.9 ใกล้กาลามา ไฟดับ 2.7 หมื่นคน แต่ยังไม่พบผู้บาดเจ็บ5 ผลไม้ไทยหากินยาก ชื่อคุ้นบ้างไม่คุ้นบ้าง แต่เคยอยู่ในครัวเก่าแตงกวาพอกหน้าได้ไหม เคล็ดลับผิวสดชื่นแบบบ้าน ๆ ที่ต้องใช้ให้ถูกสหรัฐฯ โจมตีเป้าหมายในอิหร่าน ขณะดีลสันติภาพยังค้างบนโต๊ะเจรจาดูแลสุขภาพไม่เสียเงินสักบาท ด้วยใบมะระขี้นก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
แกงป่าปลาไหล รสเผ็ดร้อนถึงเครื่อง หอมพริกไทยอ่อนแบบอาหารป่าแท้ผัดเผ็ดตะพาบน้ำ หอมพริกแกงและกระชาย ได้ความหนึบจากเชิงตะพาบแบบพื้นบ้านยำสาหร่ายข้อ หรือยำสาย รสเปรี้ยวเค็มหวานพอดี ได้ความกรุบสดจากสาหร่ายทะเลแกงคั่วหอยขม หอมกะทิเข้ม ๆ เผ็ดมันแบบกับข้าวบ้าน ๆ
ตั้งกระทู้ใหม่