หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

Ryokan Cafe คาเฟ่สุดชิคสไตล์ญี่ปุ่น ถ่ายรูปสวย กลางเมืองเชียงราย

โพสท์โดย khanpaklive

Ryokan Cafe คาเฟ่สุดชิคสไตล์ญี่ปุ่น ถ่ายรูปสวย กลางเมืองเชียงราย

Ryokan Cafe ตั้งอยู่ในตัวเมืองเชียงรายมาเป็นเวลานาน 5 ปีแล้ว
โดยคาเฟ่มีการตกแต่งในรูปแบบสไตล์ญี่ปุ่นทั้งทางด้านดีไซน์ และรวมไปถึงบรรยากาศโดยรอบ
เจ้าของร้านเล่าว่าเหตุผลที่ต้องตกแต่งร้านให้ออกมาในรูปแบบของสไตล์ญี่ปุ่น
ก็เพราะว่า ตนเองชื่นชอบการ์ตูนอนิเมะชั่นของสตูดิโอจิบลิ (Studio Ghibli)
รวมไปถึงได้ไปสัมผัส และได้ไปศึกษาต่อที่ประเทศญี่ปุ่น จึงทำให้เกิดความสนใจมากขึ้นไปอีก
เมื่อเรียนจนจบแล้วจึงได้กลับมาเปิดร้านคาเฟ่เล็กๆ สไตล์ญี่ปุ่นนั่นเองค่ะ

ขอบคุณที่มา : trueid/food.com

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
khanpaklive's profile


โพสท์โดย: khanpaklive
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เมืองที่ไม่มี "กลางวัน" นานนับเดือนประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวก5 จังหวัดที่เจริญที่สุดของภาคเหนือในประเทศไทยประเทศที่ร่ำรวยน้ำมันมากที่สุดในเอเชียจังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย กาปิตัน : แมวใหญ่ใจดีผู้เป็นเสมือนแสงสว่างนำทางให้เเมวตาบอดน้องแมวที่ทำท่าตลกๆ อยู่ที่สวนลุมพินี ตอนนี้กำลังเป็นไวรัลทั้งที่ญี่ปุ่นและในไทยเลยนะเนี่ย น่ารักจริงๆเน่อรู้จัก "อุ้ม อิษยา" นางเอกหนัง "สัปเหร่อ 2"..ดาวรุ่งพุ่งแรงตอนนี้ปิดด่านหวังต่อรอง แต่แรงสะเทือนย้อนกลับใส่เศรษฐกิจกัมพูชาแยกออกไหม? อันไหนตะเเบก เสลา หรือ อินทนิล : ไม้แฝดสาม: ความต่างที่สัมผัสได้จากลำต้นจังหวัดขนาดใหญ่ที่สุดของไทย ที่ไม่มีแม่น้ำสายหลักไหลผ่าน😉 ชวนมาดูภาพหลักฐานที่แสดงว่า เมื่อสิ่งใดก็ตามถูกทิ้งไว้ให้ต้องอยู่อย่างเปลี่ยวร้าง ธรรมชาติมักจะหาทางช่วงชิงมันกลับคืนมาได้เสมอ 😁
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เกมเปลี่ยน! ผบ.ทบ.เปิดบ้านรับแม่ทัพสหรัฐฯ อัปเกรด Stryker เพิ่ม 17 คัน – สหรัฐฯ ชื่นชมไทยรับมือชายแดนอย่างมืออาชีพรู้จัก "อุ้ม อิษยา" นางเอกหนัง "สัปเหร่อ 2"..ดาวรุ่งพุ่งแรงตอนนี้“เธอเรียน” (Therian) คนที่ระบุตัวเองว่าเป็นสัตว์😉 ชวนมาดูภาพหลักฐานที่แสดงว่า เมื่อสิ่งใดก็ตามถูกทิ้งไว้ให้ต้องอยู่อย่างเปลี่ยวร้าง ธรรมชาติมักจะหาทางช่วงชิงมันกลับคืนมาได้เสมอ 😁หัวขโมยดวงตก! บุกยกเค้าอพาร์ตเมนต์ นึกว่าเจอ "ทองคำ" ที่ไหนได้... สรุปคือ "นิ่วในไต"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
ทึ่งทั่วไทย : "ถ้ำน้ำลอด" ถ้ำพันปี แหล่งท่องเที่ยว Unseen จ.แม่ฮ่องสอนชมพระอาทิตย์ตกสวยๆ ที่หาดอ่าวนาง กระบี่รถเมล์สาย 75 บนถนนเจริญกรุง ปี 2533 — ภาพความทรงจำแห่งการเดินทางในกรุงเทพฯ ที่ไม่มีวันหวนกลับเที่ยวภูทอก ชมทะเลหมอกสวยๆ
ตั้งกระทู้ใหม่