หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"งูจงอาง" หวังลิ้มรสกินหอยเป็นอาหาร อนิจจา! โดนหอยหนีบตาย..


โพสท์โดย

งูจงอาง นักล่าผู้มีพิษสง หวังจะกินหอยเป็นอาหาร อนิจจา! โดนหอยหนีบตาย ..โดยเฟซบุ๊ก อีสาน มักม่วน อีสานเรคคอร์ด  ระบุว่า อวดทนง หลงพิษ ฤทธิเดชา เห็นหอยอ้า ถลาใส่ ไม่ชักช้า หวังได้ลิ้ม ชิมรส อันโอชา อนิจจา เพราะเร่งรีบ หอยหนีบตาย !!

เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า งูถึงจะเก่งแค่ไหน ถึงจะมีพิษรุนแรงเพียงใด ก็ยังแพ้หอย เปรียบเสมือนกะคนถึงจะเก่งแค่ไหน โปรดจำไว้ว่าคุณไม่ได้เก่งในทุกๆเรื่อง และบางครั้งคุณอาจจะเสียท่า ให้กับเรื่องง่ายๆ

 

ขอบคุณที่มา: อีสาน มักม่วน อีสานเรคคอร์ด
ลุงปากหมากับเหล่าป้าขี้เม้าท์
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
steroid's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 11,975 ครั้ง
โพสท์โดย steroid
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับนินจา ที่ภาพยนตร์ทำให้หลายคนเข้าใจคลาดเคลื่อนเปิด 10 อันดับเลขเด็ดขายดี งวดวันที่ 16 กรกฎาคม 69..ส่องเลย เลขไหนมาแรง!!10 นามสกุลที่พบเห็นบ่อยในไทย มีทั้งแซ่จีนและนามสกุลไทยเลขเด็ด 16 กรกฎาคม 2569 จาก ทุกสำนักดังทั่วไทยสะเดาะกุญแจได้อย่างไรเมื่อข้างในไม่มีระบบจำเจ้าของวิธีใช้ปลั๊กพ่วงอย่างปลอดภัยและป้องกันสายไฟร้อนจัด10 นักร้องลูกทุ่งไทยที่มีค่าจ้างงานแสดงสูงที่สุดเจาะลึกสูตร "เลขสัมประสิทธิ์ส่วนต่าง" คัดกรองคู่เด่น 2 ตัวตรงล่างงวดนี้ 16/07/25694 รถแห่ที่มีค่าจ้างที่แพงที่สุด10 ลางบอกเหตุก่อนถูกรางวัล จากประสบการณ์ที่ผู้โชคดีเคยเล่าไว้สิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 16/7/69ทำไม "ทรายจากทะเลทราย" ถึงเอามาสร้างตึกสร้างบ้านไม่ได้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 07/07/69 วันที่อากาศดีๆ เมฆครึ้มๆนิดหน่อยจ้ารวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ เผลอแป๊บเดียวเข้าครึ่งหลังของปีแล้ว ทำงานกันให้เต็มที่ สิ้นปีจะได้มีโบนัสเด้อครับเด้อปัญหาเครือญาติแย่งกันเป็นพ่อทูนหัวในพิธีศีลจุ่มที่กรีซ เมื่อสองฝั่งครอบครัวชนกันกลางโบสถ์เรื่องกล้วย ๆ ตอนตีสาม?
ตั้งกระทู้ใหม่