หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทรูยู เชิญชวนลูกค้าร่วมโครงการ “สุขแบ่งปัน กับทรูพอยท์”

โพสท์โดย girlinbangkok

ทรูยู เชิญชวนลูกค้าร่วมโครงการ “สุขแบ่งปัน กับทรูพอยท์”

ใช้ทรูพอยท์แทนเงินบริจาค สนับสนุน 5 องค์กรการกุศล เปลี่ยนคะแนนสะสมเป็นคะแนนบุญได้แล้วตั้งแต่วันนี้ –  31 ธ.ค. 61

ทรูยู โดยนายฐานพล มานะวุฒิเวช (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการ ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์และบริหารความสุขลูกค้า  บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น จัดโครงการ “สุขแบ่งปัน กับทรูพอยท์” เชิญชวนลูกค้า แบ่งปันทรูพอยท์ แทนเงินบริจาค (100 ทรูพอยท์ แทนเงิน 10 บาท) เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของมูลนิธิและองค์กรการกุศลต่างๆ 5 แห่งที่เข้าร่วมโครงการฯ ได้แก่ มูลนิธิรพ.เด็ก กองทุนอาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษามหาราชินี ศูนย์ดวงตา สภากาชาดไทย มูลนิธิสากลเพื่อคนพิการ องค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย และองค์กรกองทุนสัตว์ป่าโลกสากล สำนักงานประเทศไทย  ทั้งนี้ลูกค้าทรู สามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ "สุขแบ่งปัน กับทรูพอยท์" เปลี่ยนคะแนนสะสมเป็นคะแนนบุญผ่านแอปพลิเคชันทรูยูได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2561

 จากซ้ายไปขวา

  1. นางเยาวลักษณ์ เธียรเชาว์ ผู้อำนวยการ องค์การกองทุนสัตว์ป่าโลกสากล สำนักงานประเทศไทย
  2. ศาสตราจารย์วิริยะ นามศิริพงศ์พันธุ์ประธานมูลนิธิสากลเพื่อคนพิการ
  3. นายฐานพล มานะวุฒิเวช ผู้อำนวยการ ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์และบริหารความสุขลูกค้า บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น
  4. ผศ. พญ. ลลิดา ปริยกนก ผู้อำนวยการ ศูนย์ดวงตา สภากาชาดไทย
  5. นพ. ธนินทร์ เวชชาภินันท์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ฝ่ายกิจกรรมพิเศษ มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก กองทุนอาคารเฉลิม
    พระเกียรติ 80 พรรษามหาราชินี
  6. มิสดอน กอสลิ่ง ผู้บริหารฝ่ายระดมทุนและพันธมิตรภาคเอกชน องค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย
เนื้อหาโดย: girlinbangkok
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
girlinbangkok's profile


โพสท์โดย: girlinbangkok
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดนสนามบินของไทยที่มีผู้ใช้บริการน้อยที่สุด“กว๊าน” เพียงแห่งเดียวในประเทศไทยอยู่ที่ไหน?จังหวัดที่มี อุทยานมากที่สุดในไทย"นกตาทิพย์": เปิดแนวทางข้อมูลบนเน้น ๆ งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569ท่าทางที่มักจะทำตอนเผลอ บอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหนมหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่คนกัมพูชานิยมมาเรียนต่อมากที่สุด"ฮุนเซน" รำลึกถึงอดีตกับเหล่า "ผู้นำอาเซียน" ลั่น! สมัยรัฐบาล "ประยุทธ์" ไทย-กัมพูชา สงบสุขราบรื่นดี ไม่มีปัญหาหมู่บ้านลึกลับญี่ปุ่นที่จมอยู่ใต้น้ำเมื่อกว่า 40 ปีก่อน ปรากฏขึ้นอีกครั้งโซเชียลลาวกระหึ่ม! เรียกร้อง “แบนเขมร” หวั่นใช้เป็นทางผ่านลักลอบทำงานในไทยกัมพูชารื้อแผนที่ปี 1907 เปิดเกมทวงสิทธิ์บนรอยแผลยุคอาณานิคมสัมภาษณ์คนมาเป็นพัน ไม่เคยขอดูใบปริญญา! 'ซีเค' ชี้ชัด สมัครงานยุคนี้ "เกรด" ไม่ใช่คำตอบ?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แบรนด์สินค้าชื่อดัง ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าเป็นสินค้าสัญชาติไทยสัมภาษณ์คนมาเป็นพัน ไม่เคยขอดูใบปริญญา! 'ซีเค' ชี้ชัด สมัครงานยุคนี้ "เกรด" ไม่ใช่คำตอบ?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
วิธีเลือกบรรจุภัณฑ์ให้ดูแพง เพิ่มมูลค่าสินค้าโดยไม่ต้องเพิ่มต้นทุน5 Skincare Trends 2026 อัปเดตเทรนด์สกินแคร์ที่แบรนด์ห้ามพลาดHybrid Cosmetics คืออะไร? เทรนด์เครื่องสำอางผสานสกินแคร์ที่เจ้าของแบรนด์ไม่ควรมองข้ามโลชั่นน้ำหอม คืออะไร? ไอเทม Hybrid บำรุงผิวพร้อมกลิ่นหอม ทางเลือกสร้างแบรนด์ที่กำลังมาแรง
ตั้งกระทู้ใหม่