English ภาษาไทย ພາສາລາວ 中文 日本語 (にほんご) Tiếng Việt ဗမာစာ ភាសាខ្មែរ Pilipino(Tagalog) Bahasa Indonesia русский français Español Português हिन्दी বাংলা العربية بهاس ملايو‎
หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่
ดูรายการโปรดเพิ่มเป็นรายการโปรด

ทำดีไม่แคร์เวิลด์ นักวิ่งแฟนซีจัดงานใหญ่ "วิ่งโจ๊กๆ โครงการ 2 วิ่งนี้พี่ให้น้องเรียน"

บอร์ด เรื่องตลก ขำขัน โพสท์โดย ratrawee

​กระแสวิ่งฟีเว่อร์ในบ้านเราอย่างมาก หลังจากที่นักร้องร๊อคซุปเปอร์สตาร์ ตูน บอดี้แสลม ปลุกกระแสทำให้คนไทยหันมารักสุขภาพมากขึ้น ล่าสุดมีงานวิ่งในแบบต่างๆ มากมาย แต่ละงานก็มีวัตถุประสงค์แตกต่างกันไป ล่าสุดกลุ่มนักวิ่งกลุ่มเล็กๆ ที่มีไอเดียเก๋ ด้วยการจัดงานวิ่งเพื่อระดมทุนช่วยเหลือสังคม ซึ่งเมื่อปีที่แล้วได้จัดงานในลักษณะนี้มาแล้ว และได้รับการตอบรับจากกลุ่มนักวิ่งเป็นอย่างมาก ความสนุกสนานไม่ต้องพูดถึง หัวเราะกันกระจาย แถมจบงานคณะผู้จัดงานได้ ทำพิธีการมอบของใช้จำเป็น ให้กับทางโรงพยาบาลราชพิพัฒน์ ได้รับเกียรติจาก นักแสดงคนเก่ง ทนงศักดิ์ ศุภทรัพย์ และครอบครัว มามอบด้วยตัวเอง
​ซึ่งในปี 2018 นี้ ทางคณะผู้จัดงาน "วิ่งโจ๊กๆ โครงการ 2 วิ่งนี้พี่ให้น้องเรียน" มีวัตถุประสงค์ในการจัดงานในครั้งนี้ ดังนี้ 1. เพื่อนำรายได้จากการจัดงานวิ่งเข้าสมาคมศิษย์เก่า โรงเรียนราชวินิตบางแคปานขำเพื่อนำไปใช้ในมูลนิธิเพื่อการศึกษาฯ นำไปเปิดบัญชีเงินฝากเพื่อนำดอกผลจากเงินฝากมาใช้เป็นทุนการศึกษาให้กับเด็กนักเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์และเรียนดีตามความเหมาะสมตรงตามวัตถุประสงค์ของมูลนิธิ โดยที่เงินบริจาคทั้งหมดยังคงอยู่ในยอดเงินคงเดิมตลอดไป 2. เพื่อต้องการให้ประชาชนทั่วไป ชุมชนคณะครู นักเรียน และผู้ปกครอง และศิษย์เก่า มีสุขภาพพลานามัยที่สมบูรณ์ แข็งแรง 3. เพื่อสานสัมพันธ์อันดีระหว่าง ประชาชนทั่วไป ชุมชนคณะครู นักเรียน ผู้ปกครอง และศิษย์เก่า
​ในปีนี้นักเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์มีความต้องการเขียนคำร้องขอทุนการศึกษามีถึง 300 คนแต่ทางโรงเรียนสามารถจัดหาทุนให้ได้เพียง 90 ทุนเท่านั้น ซึ่งมีเด็กนักเรียนอีกมากที่ต้องรอโอกาสและกำลังทรัพย์ ซึ่งเงินรายได้จากการวิ่งครั้งนี้อาจช่วยเหลือเด็กได้อีกหลายครอบครัว งานจะจัดขึ้นในวันที่ 14 กรกฎาคม 2561 ตั้งแต่ เวลา 06.00 น.เป็นต้นไป ที่ โรงเรียนราชวินิตบางแคปานขำ 253 ซอยหมู่บ้านเศรษฐกิจ 22 แขวงบางแคเหนือ เขตบางแค กรุงเทพมหานคร นักวิ่งหรือผู้ที่อยากร่วมกิจกรรมที่ยังไม่ได้สมัครเข้าร่วมงาน "วิ่งโจ๊กๆ โครงการ 2 วิ่งนี้พี่ให้น้องเรียน" ในครั้งนี้ สามารถติดต่อสอบถามไปได้ที่ LINE : Amikomm2522 (คุณเอ็ม) หรือ E-mail: info.happy.fancy@gmail.com ค่าสมัครร่วมกิจกรรมเพียงท่านละ 300 บาท และสิ่งที่ผู้สมัครร่วมกิจกรรมจะได้รับ หมายเลขวิ่ง (BIB), เหรียญที่ระลึก,คูปองอาหาร และที่ขาดไม่ได้ร่วมกันสมทบทุนทำบุญเพื่อสังคมให้น่าอยู่มากยิ่งขึ้น สำหรับท่านใดมีความประสงค์จะบริจาค โดยไม่สามารถมาวิ่งร่วมกิจกรรมได้ โอนเงินตามเลขบัญชีด้านและส่งหลักฐานการโอนมาที่ info.happy.fancy@gmail.com (โดยไม่ต้องกรอกใบสมัคร) หวังว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากคนไทยด้วยกัน

Report เนื้อหา


โพสท์โดย: ratrawee
26D

 
 
ชื่อ
ทำดีไม่แคร์เวิลด์ นักวิ่งแฟนซีจัดงานใหญ่ "วิ่งโจ๊กๆ โครงการ 2 วิ่งนี้พี่ให้น้องเรียน"
กระทู้ล่าสุด
คอนเฟิร์ม! 3 ราศี จะมีโชคก้อนใหญ่หล่นทับ หมดหนี้ หมดสินแน่นอน ครึ่งปี 2561นี้!ชมส่งทีมหมูป่ากลับบ้าน ในรายการเดินหน้าประเทศไทยเขี้ยวเสือกลวง ปะทะ งากำจัด ศึกโคตรของขลัง หลวงพ่อปาน วัดบางเ...ยนายกฯประยุทธ์เยือนประเทศภูฎาน 19-20 ก.ค.และวันที่ 26 ก.ค.รัฐบาลจัดกิจกรรมทำบุญ5ศาสนาที่ทำเนียบสหภาพยุโรปสั่งปรับกูเกิล 168,000 ล้านบาท จากข้อหาผูกขาดทางการค้าผ่าน Android
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

ขอ 3 คำให้ภาพนี้หน่อยครับ

บุกจับโรงน้ำปลาปลอม เห็นการผลิตแล้วจะเป็นลม

แนท "โพสต์แรง" เลิกล้าน% เจ๋ง บิ๊กแอส

“แพท ณปภา” เผยสาเหตุที่ต้องเปิดเผยพ่อตัวจริง

เปิดภาพ ชายชรา ผู้ที่ไม่ได้อาบน้ำมานานกว่า 60ปี
Hot Topic อื่นๆของ ratrawee
หนุ่มหล่อโดนกระหน่ำดับไฟ เพราะเหตุผลไม่โฟกัสเรื่องนี้!!เมื่อหนุ่มคนนี้มา “Take guy out” ทำเอาหนุ่มทั้ง30โพเดี่ยมตกตะลึง!!สาวงามข้ามเwศห้ามพลาดเวที Miss perfect angel 2018 กำลังจะเปิดรับสมัครแล้วจ้า..รักสามเศร้าเป็นเหตุ!!“เบสท์”เปิดศึกโหด “เมญ่า”ใน “สะใภ้กาฝาก”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
"ทาส!! แกล้งเค้าอีกแล้วน๊ะ!! โอยตาลาย!!”"หมั่นเขี้ยวอ่ะ!!! ขอฟัดสักทีด่ะ!!"สวัสดีตอนเช้า!! ไปล้างเท้าก่อนล้างหน้าน๊ะทาส!!"ตั้งท่าซะน่ารักเชียว!! เพลงหมัดมุ้งมิ้ง!!”
ตั้งกระทู้ใหม่