ด่วน ชิงรางวัลนายหน้าอาเซียนดีเด่น
ขอเชิญบริษัทนายหน้าเสนอชื่อชิงรางวัลนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ดีเด่นแห่งอาเซียน พ.ศ. 2561 รับรางวัลใน 2018 ARENA งานมหกรรมอสังหาริมทรัพย์ของภูมิภาคอาเซียนโดยปีนี้จัด ณ กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา
ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธานกรรมการบริหาร ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก. เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส (www.area.co.th) ในฐานะผู้ประสานงาน ASEAN Real Estate Network Alliance (ARENA) ประจำประเทศไทย กำลังประกาศรับสมัครบริษัทนายหน้าไทยเพื่อคัดเลือกเป็นบริษัทนายหน้าดีเด่นอาเซียนในกรณีประเทศไทย
สำหรับคุณสมบัติของบริษัทนายหน้าไทยดีเด่น คือ
1. เป็นบริษัทไทย (มีทุนจดทะเบียน 51% ขึ้นไป)
2. มีผลงานการขายทรัพย์ดีเด่น
3. ได้รับรางวัลเกียรติยศต่าง ๆ ในช่วงที่ผ่านมา
4. มีวิสัยทัศน์ดีเด่นในการพัฒนาวงการนายหน้าไทย (ไม่เฉพาะแต่ในแง่บริษัทของตนเอง)
ในการตัดสินเบื้องต้น จะจัดให้มีการลงคะแนนเสียง (Vote) โดยผู้มีอาชีพเป็นนายหน้าโดยมีบัตรนายหน้า บัตรคุณวุฒิวิชาชีพนายหน้า หรือเป็นสมาชิกมูลนิธิประเมินค่าทรัพย์สินแห่งประเทศไทย และจะมีคณะกรรมการตัดสินในขั้นตอนสุดท้าย คณะกรรมการตัดสินประกอบด้วย
1. ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธานกรรมการตัดสิน
2. นายพลชัย ชัยยศมานนท์ นายกสมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์แห่งประเทศไทย
3. นางอรุณี เทียมหงส์ นายกสมาคมการขายและการตลาดอสังหาริมทรัพย์
อนึ่งสำหรับการมอบรางวัลในปี 2560 โดยที่เป็นการริเริ่มครั้งแรก จึงไม่ได้มีการเตรียมตัว ดร.โสภณ จึงนำเสนอชื่อ บจก.วินเนอร์เอสเตท เป็นผู้ได้รับรางวัล เนื่องจากเป็นบริษัทที่มีการขยายตัวอย่างมั่นคงและรวดเร็ว เป็นแบบอย่างแก่ผู้ประกอบวิชาชีพนายหน้าและยังช่วยส่งเสริมการศึกษาแก่นายหน้าเป็นอย่างดีอีกด้วย การมอบรางวัลในปี 2560 จัดขึ้น ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย
ผู้บริหารบริษัทนายหน้าใดสนใจสมัครรับรางวัลดังกล่าว โปรดเสนอชื่อตามที่รายละเอียดใน link นี้ http://www.thaiappraisal.org/arena/index.php
ที่มา : https://bit.ly/2HmgvAj
จังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย
5 สัตว์เลี้ยงนำโชคยอดนิยมในประเทศไทย
10 เลขขายดี "สลากพารวย" งวดวันที่ 1 มีนาคม 69..อยากรวย รีบส่องเลย!!
โซเชียลลาวกระหึ่ม! เรียกร้อง “แบนเขมร” หวั่นใช้เป็นทางผ่านลักลอบทำงานในไทย
พลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดน
ประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวก
ปิดด่านหวังต่อรอง แต่แรงสะเทือนย้อนกลับใส่เศรษฐกิจกัมพูชา
แบรนด์สินค้าชื่อดัง ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าเป็นสินค้าสัญชาติไทย
เมืองที่ไม่มี "กลางวัน" นานนับเดือน
“อิหม่ามเป็นลม” : มะเขือยาวรสเลิศที่มาพร้อมตำนานชวนยิ้มแห่งตุรเคีย
เมีย 6 แล้วไง?....จุดเริ่มต้นการแฉพฤติกรรมคบซ้อนและคลังหลักฐานในมือถือ
10 วิธีลดขยะในบ้าน
กฎแห่งกรรมบัญชีที่ "ฆาตกร" ฆ่า "มอลลี่" จะต้องถูกชำระ !!




