คนเร่ร่อนไม่ได้ตีนิสิตเกษตรฯ หน้า สตช.
มีข่าวทำ "คนเร่ร่อน" เสียชื่อเสียงอีกแล้ว (ฮา) ถูกหาว่าตีนิสิตสาวเกษตรศาสตร์ หน้าสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ความจริงไม่ใช่ "คนเร่ร่อน"
ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธานศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรรัพย์ไทย บจก.เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส (www.area.co.th) ในฐานะประธานมูลนิธิอิสรชน (www.issarachon.org) ที่ช่วยเหลือคนเร่ร่อน กล่าวว่า มีข่าวว่า "คนเร่ร่ร่อน" เป็นคนเอาของแข็งๆ ตีนิสิติสาวจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ หน้าสำนักงานตำรวจแห่งชาติเมื่อเร็วๆ นี้นั้น แท้จริงแล้วไม่ใช่คนเร่ร่อน
ข่าว "ล่าคนเร่ร่อน ฟาดหัว-นิสิต เจ็บหน้าสตช." https://goo.gl/PBg5BW
อย่างไรก็ตามก็ปรากฏว่ากลายเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัยที่ "ขี้เหล้า" และมีปัญหาครอบครัว ก็เลยทำไปโดยมีรายละเอียดว่า จับได้แล้วชายใช้ท่อนเหล็กไล่หวดนิสิตสาว ม.เกษตรฯ บาดเจ็บ เหตุเกิดบนฟุตปาทหน้าสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ตามรวบได้ที่หัวลำโพง ไม่ใช่คนบ้าที่แท้เป็นอดีต รปภ.ขี้เหล้า สอบสวนผู้ต้องหารับสารภาพอ้างว่าเมียและลูกหนีไปออกตามหาไม่เจอเครียดเมาหล้าซ้ำตังค์หมด เจอผู้เสียหายขอเงิน 100 บาท แต่กลับเดินหนีเลยโมโหคว้าเหล็กข้างถนนไล่ตีแล้วถอดเสื้ออำพรางก่อนหลบหนี"
2569 ตรงกับเป็นปีนักษัตรอะไร สีนำโชค พร้อมปีชง
'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีน
🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปี
พบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบิน
พืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่า
ชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทย
แคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการี
ชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีด
10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯ
แบงก์เขมรปิด ฮุน โต! เผ่นหนี ลูกค้าถอนเงินไม่ได้
เกาหลีใต้และญี่ปุ่น เจอคลื่นความหนาวเย็นรุนแรงและพายุหิมะถล่ม การเดินทางชะงักทั่วเมือง
ภาษาที่ควรเรียนที่สุด ในอีก5ปีข้างหน้า
บุกจับเซียนพระลูกผู้ใหญ่บ้าน ยิงกลางร้านอาหารนครปฐม เสียชีวิต 2 เจ็บ 3
ชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีด
แคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการี
“นานา ไรบีนา” เพิ่งพ้นคุกก็เจอดราม่าซ้อน—เพื่อน (เคย) รักแห่ออกมาสวนแรง



