หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

[เรื่องสยองขวัญ] ใครในห้องน้ำชาย?

บอร์ด นิยาย เรื่องเล่า เนื้อหาโดย Yui Haruka

เรื่องนี้เป็นเรื่องของคุณโจ๊ก ซึ่งในสมัยเรียน คุณโจ๊กจะเจอเรื่องพวกนี้ค่อนข้างบ่อย แต่ในปัจจุบัน ก็ไม่ได้เจออีกเลย คุณโจ๊กเล่าว่า.. ครั้งแรกเลย ที่ถูกผีหลอกจริงๆ ไม่ใช่กึ่งหลับ กึ่งตื่น ไม่ใช่เห็นแวบๆ.. ตอนนั้นที่โรงเรียนมัธยม ในจังหวัดพิษณุโลก ผมอยู่ ม.5 ครับ ที่โรงเรียนนี้ก็จะมีเรื่องเล่า เป็นตำนานว่า ในห้องน้ำชาย ชั้น 5 ถ้าใครไปกันเป็นกลุ่ม จะไม่ค่อยเจอ แต่ถ้าใคร ไปเข้าห้องน้ำคนเดียว จะเจอเป็นเสียงคนตักน้ำราด หรือเป็นเสียงคนเดิน โดยที่ไม่มีใคร อยู่ในห้องน้ำเลย..

ซึ่งตอนที่ผมได้ยินเรื่องนี้ ผมเฉยๆ มาก เพราะทุกๆโรงเรียน ก็ชอบมีเรื่องเล่าแนวนี้ ไว้หลอกรุ่นน้องเป็นธรรมดา แต่ว่าประวัติของตึกนี้ ก็เคยมีคนตายจริงๆ อย่างตอนก่อสร้าง ก็เคยมีคนงานก่อสร้างตกลงมาตาย และนักเรียนที่นี่ ก็เคยตกลงมาตาย 1 คน หรืออาจจะมีอีก แต่ปิดข่าวก็เป็นได้ ซึ่งผมไม่รู้

วันที่เกิดเรื่อง เป็นวันสอบครับ ตอนนั้นเป็นเวลาประมาณ 8 โมงเช้า ผมก็อ่านหนังสือ ก่อนเข้าห้องสอบ และก็ได้เดินไปฟากวิทยาศาสตร์ เดินผ่านห้องวิทยาศาสตร์ ห้องเรียน ก็ปิดล็อคหมด เพราะเป็นช่วงสอบ มันดูเปลี่ยวๆ เหมือนกัน และผมก็เข้าห้องน้ำครับ ห้องน้ำตรงนี้ กว้างใหญ่ มีห้องส้วมประมาณ 8 ห้อง และ บล็อกปัสสาวะ อยู่ตรงข้ามกันเหมือนทั่วๆ ไป ผมก็เดินไปฉี่ บล็อกในสุดเลย ระหว่างนั้นก็คิดไปเรื่อย ว่าเราอยู่ชั้นอะไรนะ? นี่ชั้น 5 ที่เค้าว่ามีผีไม่ใช่หรอ..

จังหวะนั้นเอง ผมรู้เลยว่าคนที่ถูกผีหลอก มันเป็นยังไง.. มันไม่ต้องเห็น หรือได้ยิน แต่ความรู้สึกเย็น หรือเสียววาบที่หลัง มันชัดเจนมาก เหมือนมีคนจ้องเราอยู่ จากข้างหลังใกล้ๆ เป็นความรู้สึกของจิตที่มาไม่ดี ส่งมาให้เรารู้สึกกลัว.. จากนั้นนี่ เสียงมาเลยครับ ขันตักน้ำราด จากห้องข้างหลัง เหมือนเรื่องเล่าที่เคยฟังเลย ไม่ใช่ได้ยินแว่วๆ แต่ชัดมาก จะเป็นเสียงช้าๆ สุภาพๆ ไม่เหมือนที่เคยจินตนาการไว้ และก็ราดซ้ำแล้ว ซ้ำอีกอยู่อย่างนั้น

ตอนนั้นผมกลัวสุดๆ แล้ว แต่ก็ตัดสินใจหันหลัง.. ห้องส้วมทุกห้องเปิดประตูหมด แต่ผมก็ยังได้ยินเสียงตักน้ำราด จากห้องที่อยู่ตรงหน้าผม โดยที่ไม่มีอะไรขยับเลย น้ำนิ่งสนิท.. แต่มีเสียงราดน้ำอยู่อย่างนั้น! ผมตัดสินใจ วิ่งออกไปจากห้องน้ำทันที โดยที่พอจะถึงประตู ผมหันมามอง สิ่งที่ผมเห็นคือ ร่างคนเป็นเงาดำๆ มองไม่เห็นหน้าตา เดินออกมาจากห้องส้วม ห้องที่มีเสียง แล้ววิ่งตรงมาทางผม.. ผมรีบวิ่งกลับไปที่หน้าห้องสอบทันที โดยที่ตรงนั้น บรรยากาศมันคนละเรื่องกันเลย ทุกคนคุยกัน เปิดหนังสืออ่าน ผมไปถึงก็ตะโกนบอกทุกคนว่า เจอผีหลอกในห้องน้ำ แต่ก็ไม่มีใครเชื่อ.. และนี่คือครั้งแรก ที่ผมถูกผีหลอก..

เนื้อหาโดย: คุณโจ๊ก โซคูล
⚠ Report เนื้อหา 


โพสท์โดย: Yui Haruka
2
Liked: Tabebuia, taewsa
 
[เรื่องสยองขวัญ] ใครในห้องน้ำชาย?
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

กังวลใจเรื่องแฟนแอบถอดถุงยๅงตอนมีอะไรกัน

ใครจะเป็นรายต่อไป..!? ชนไหล่ทาง ตกทางด่วนตาย จาก'ฟอร์จูนเนอร์'สู่'เบนซ์' ไร้การเปลี่ยนแปลง!?

แลนด์มาร์ก 320 ปี หายไปกับสายตา เพียงเพราะความคึกคะนองของเด็กวัยรุ่น !!

พระองค์หญิงสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงเสด็จเป็นเพื่อนเจ้าสาว ‘คุณฝน รติรส’ พระสหายสนิท

เหยียดแรง !! หนุ่มโพสเหม็นคนต่อแถวกดตัง จะกดทีต้องเอาแอลกอฮอล์ เช็ด

“วี วีรพงศ์” อดีตสามี “บุ๋ม ปนัดดา” พ่อแท้ๆของลูกสาว “น้องอันดา”

พีคมาก!! เมื่อผมมี...-กับการล้างตู้เย็นครั้งแรก

เปิดเม้นต์ชาวเน็ต เมื่อ “ตั๊กเเตน” ตัดผมทรงใหม่..สุดเเซ่บ

หมดกัน “ขวัญ อุษามณี” อวดออร่าฟุ้ง แต่ดันลืมเอาออกซะได้ (ชมภาพ)

อยากฮามาทางนี้ ขำจริงๆไม่ติงนัง

ยอมพูดเเล้ว “เอ็มมี่ อมลวรรณ” ความจริงทั้งหมด..หลังถูกโกง 40 ล้าน

ตาวัย 79 ปีกดเงินไม่เป็น ฝากสาวกดโดนเชิดหนี ตร.สงสาร มอบให้ 500 บาท
pairy#20ดาราช่อง8(RS)​ในลุคผมสั้นมีใครบ้างมาดูทวิชาตรี 3,198Hey guys 243
Hot Topic อื่นๆของ Yui Haruka
[เรื่องสยองขวัญ] แฟนชอบต่อผมผีแม่หม้ายเฮี้ยน[เรื่องสยองขวัญ] ทางผีผ่าน[เรื่องสยองขวัญ] รับน้องสยองขวัญ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
ความรักเมื่อเกิดขึ้นในหัวใจที่มั่นคง ผู้นั้นจะยึดถือรักนั้นจนนิรันดร@สองภพ ตอนที่3รักเพ้อๆของอติญาความรักเมื่อเกิดขึ้นในหัวใจที่มั่นคง ผู้นั้นจะยึดรักนั้นไว้จนนิรันดร์ @สองภพตอนที่ 2เข้าใจโลก เขาใจเรา

ตั้งกระทู้ใหม่