ผอ.อินเตอร์ยันถกอิคาร์ดี้เรื่องสัญญาใหม่มาตลอด
ปิเอโร่ ออซิลิโอ ผอ. อินเตอร์ มิลาน เผยสโมสรพูดคุยเรื่องสัญญาใหม่กับ เมาโร อิคาร์ดี้ หัวหอกตัวเก่งและเอเยนต์นักเตะมาโดยตลอด หลังมีข่าว เรอัล มาดริด สนคว้าไปร่วมทัพ ชี้ "งูใหญ่" ต้องการจัดการแบบเงียบๆ พร้อมโวลั่นทีมดีพอที่จะรั้งบรรดาแข้งบิ๊กเนมเอาไว้ต่อไป
หัวหอกตัวเก่งวัย 25 ปี ยังเหลือสัญญาในรังจูเซ็ปเป้ เมียซซ่า จนถึงกลางปี 2021 แต่ วานด้า นาร่า ผู้เป็นทั้งภรรยาและเอเยนต์ อ้างว่ามี 2 ทีมใหญ่ที่ไม่เปิดเผยชื่อแสดงความสนใจคว้าตัว อิคาร์ดี้ ไปร่วมทีมในเวลานี้
เชื่อกันว่า เรอัล มาดริด เป็นหนึ่งนั้น หลัง อิคาร์ดี้ ยิงไปแล้ว 18 ประตูในศึกเซเรีย อา ซีซั่นนี้ ขณะที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอดทีมแห่งอังกฤษ ก็ตกเป็นข่าวกับนักเตะเช่นกัน อย่างไรก็ตาม ล่าสุด ออซิลิโอ ยืนยันว่า อินเตอร์ มีความสามารถพอที่จะรั้งแข้งชั้นนำเอาไว้ และทีมก็ได้พูดคุยเรื่องสัญญาใหม่กับสตาร์อาร์เจนไตน์มาตลอด
"เรามีการติดต่อกับเอเยนต์ของ อิคาร์ดี้ อยู่ตลอด เพื่อดูว่าเรายังมีอนาคตร่วมกันหรือไม่ และที่สำคัญคือมันจะเป็นการจัดการแบบเงียบๆ ยิ่งพูดมากเท่าไหร่ มันก็ยิ่งมีปัญหาเยอะ เราต้องการลงมือทำ ไม่ใช่เอาแต่พูด และทำให้แน่ใจว่าทุกคนอยู่ในสภาพที่ดีสำหรับการลงไปทำผลงานที่ดีที่สุดในสนาม"
"ถ้าคุณเขียนรายชื่อนักเตะทุกคนในทีม คุณจะรู้ว่าเราไม่ได้แย่เลย มันมีนักเตะชื่อดังมากมายที่นี่ ซึ่งรวมถึงหลายคนที่ต้องดูเพื่อนเล่นจากม้านั่งสำรอง เพราะทีมนี้สร้างขึ้นมาอย่างมีเหตุผลเพื่อเป้าหมายในการไปเล่นในศึกแชมเปี้ยนส์ ลีก" ออซิลิโอ ระบุ
แหล่งข้อมูล Facebook : ลิงชิงบอล
อ่านข่าวฟุตบอลได้ที่ https://www.facebook.com/lingchingballpage/
4 ส่วนที่สกปรกที่สุดของหมู ที่คุณไม่ควรซื้อและรับประทาน
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่น
ซีแลนเดีย (Zealandia): ทวีปที่ 8 ของโลก ขุมทรัพย์ลึกลับใต้ก้นมหาสมุทรแปซิฟิก
โซฟาตัวนี้ สร้างความงุนงงให้กับนักวิทยาศาสตร์ มานานกว่า 60 ปีแล้ว!!
นกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทย
ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก
5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลว
ขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปของพยาบาลยุภารักษ์ สุขวรรณดี ที่เสียชีวิตขณะดูแลผู้ป่วย
ย้อนรอย 6 อารยธรรมโบราณที่ล่มสลายอย่างลึกลับ ทิ้งไว้เพียงปริศนาให้โลกค้นหา
เผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี..งวดวันที่ 17 มกราคม 69
ทึ่งทั่วโลก : "The Boneyard" หรือสุสานเครื่องบินที่ใหญ่ที่สุดในโลก
เซอร์อังกฤษวัย 79 ปี เสนอเงินเดือนให้สาวที่จะมาผลิตทายาท เพื่อรักษาตระกูลในคฤหาสน์ 5,000 ไร่
อันตรายที่อาจเกิดจากการกินผลไม้ ที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยรู้
ไขความลับมะม่วง 5 สายพันธุ์ยอดฮิต คนไทยกินมากที่สุด
สัตว์เพียงชนิดเดียว ที่เคยมีชื่อเป็นอดีตสัตว์ป่าสงวนของไทย
แนะนำ! เว็บไซต์ ai สามารถวาดรูป [l8+](สร้างฟรี) ผู้ใหญ่เท่านั้น
เซอร์อังกฤษวัย 79 ปี เสนอเงินเดือนให้สาวที่จะมาผลิตทายาท เพื่อรักษาตระกูลในคฤหาสน์ 5,000 ไร่



