โซเชียลวิจารณ์ยับ! โปรดักชั่นรายการเดินหน้าประเทศไทยวัยทีน คอสตูมสุดเชย กราฟฟิกโบราณ...
โซเชียลวิจารณ์ทีมโปรดักชั่นรายการ เดินหน้าประเทศไทยวัยทีน ที่เอาใจกลุ่มวัยรุ่น ให้เข้าถึงข่าวสารของรัฐบาล แต่ว่างานกราฟิกนั้นดูจะโบราณไปนิด เกรงว่าจากวัยทีนจะเป็นวัยทองแทนซะนี่ แนะให้จ้างเอกชนทำดีกว่าไหม? หรือว่ายังไม่โดนใจวัยรุ่น? โดยทางเฟซบุ๊กเพจ Dudesweet ได้โพสท์ระบุว่า โอยกราฟิกรายการวัยทีนของรัฐบาลวัยทอง มีความพยายามเอาใจวัยรุ่นมากๆ แต่จะว่าไปก็มีความเป็นรายการวัยรุ่นที่ไม่มีใครดูตอนช่วงยุค 90s ตอนต้นอยู่นะ ว่าแล้วก็ขอโปรโมทปาร์ตี้ 90s ของเราเสียเลย --> Dudesweet 1997


BRIEF: ค่าจ้างทำรายการ ‘เดินหน้าประเทศไทย’ ตกปีละ 18 ล้านบาท เฉลี่ยตอนละ 5 หมื่น pic.twitter.com/PTQ8gDajmQ
— The MATTER (@thematterco) 28 กุมภาพันธ์ 2561
ทางtwitter จัสตินนี่ , ลูกสมมุติ ก็คอมเม้นท์เช่นเดียวกัน โดยโพสท์ระบุว่า #เดินหน้าประเทศไทยวันทีน อยากเห็นหน้าครีเอทีฟรายการ มากว่าเป็นบริษัทคนใครในรัฐบาล คือ แค่รายการเดินหน้าประเทศไทยว่าโปรดัคชั่นไม่ผ่านแล้วนะ อันนี้รายการวัยทีน??! คือ ถ้าไม่ไหวก็ไปจ้างแกรมมี่ ทำมั้ย 55555
ชาวเน็ตคอมเม้นท์ ว่าเหมือนดูรายการช่อง 11 สมัยเด็กๆ และวิจารณ์เรื่องคอสตูมที่ดูเหมือนแฟชั่นสมัยคุณแม่ (จริงๆทางรายการอาจจะแต่งให้เป็นแนววินเทจก็ได้)
งานนี้คงต้องฝากถึงทีมงานรายการ เดินหน้าประเทศไทยวัยทีน ช่วยปรับปรุงให้โดนใจวัยรุ่นด้วยนะคะ
แหล่งที่มา:Dudesweet, จัสตินนี่ , ลูกสมมุติ @whatsapp4456
https://www.facebook.com/dudesweetworld/photos/a.183305631706451.33176.154935334543481/1645771465459853/?type=3&theater
https://www.youtube.com/watch?v=3tzHU_E-tto
https://twitter.com/whatsapp4456
บั้นปลายชีวิตไม่ยึดติด ขอใช้ชีวิตในบ้านสวน
ทำไมบางบ้าน ชอบคลุมผ้าบนหม้อหุงข้าวหลังข้าวสุก
นาฬิกาแบรนด์ไทยที่โด่งดังที่สุด เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากที่สุด
วัดที่อยู่สูงที่สุดในประเทศไทย
ครูเยี่ยมบ้านนักเรียน ป.1 พบครอบครัวอาศัยใต้ทางด่วน
องคุลิมาลคือใคร จากโจรผู้คนหวาดกลัว สู่พระอรหันต์ในพุทธประวัติ
ปล่อยพังพอนปราบงูพิษ แต่จบด้วยหายนะ! บทเรียนราคาแพงเกือบ 50 ปีของญี่ปุ่น
ปลานิลกับปลาทับทิม ต่างกันตรงไหน ทำไมเลี้ยงแล้วคุ้มไม่เหมือนกัน
โรงแรมหรูในประเทศไทย ที่ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนจากต่างชาติ
รถจักรยานสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบัน
ทำบุญให้กับคนตาย จะรู้ได้ยังไงว่าเขาได้รับแล้ว!
ตอไม้สักยักษ์โผล่กลางแม่น้ำน่าน ชาวบ้านเล่าตำนานเก่าเมืองพิษณุโลก
อาหารแสนอร่อยของไทย ที่ต่างชาติมองว่าเป็นอาหารไทยที่เผ็ดที่สุด
คอมพิวเตอร์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาล
ทำไมบางบ้าน ชอบคลุมผ้าบนหม้อหุงข้าวหลังข้าวสุก
องคุลิมาลคือใคร จากโจรผู้คนหวาดกลัว สู่พระอรหันต์ในพุทธประวัติ
ทำบุญให้กับคนตาย จะรู้ได้ยังไงว่าเขาได้รับแล้ว!
กู้ภัยมีเงินเดือนไหม?








