หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กลุ่มทรู เปิดโครงการนักข่าวแห่งอนาคตทรู ครั้งที่ 16

โพสท์โดย saothai

กลุ่มทรู เปิดโครงการนักข่าวแห่งอนาคตทรู ครั้งที่ 16
เชิญชวนนิสิต นักศึกษา นิเทศศาสตร์และสาขาที่เกี่ยวข้องกับการสื่อสารมวลชน
สมัครสอบชิงรางวัลดูงานที่สำนักข่าวระดับโลก
BBC World News ลอนดอน 2 รางวัล

 กลุ่มทรู โดย ดร.กันทิมา กุญชร อยุธยา ผู้ช่วยบริหารงานประธานคณะกรรมการบริหาร เป็นผู้แทน พร้อมด้วยผู้ทรงคุณวุฒิ อาจารย์บรรยงค์ สุวรรณผ่อง ประธานกรรมการจริยธรรมวิชาชีพ สมาคมนักข่าววิทยุและโทรทัศน์ไทย รวมทั้งผู้สนับสนุนโครงการ ได้แก่ BBC World News, สถานีข่าวโทรทัศน์ TNN24 โดย นายจักรพันธุ์ กมุทโยธิน ผู้เชี่ยวชาญประจำกองบรรณาธิการ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (NIDA) โดย .ดร.ยุบล เบ็ญจรงค์กิจ คณบดีคณะนิเทศศาสตร์และนวัตกรรมการจัดการ  บริติช เคานซิล ประเทศไทย โดย นายแอนดรูว์ กลาส ผู้อำนวยการ และสภาสถาบันนักวิชาการสื่อสารมวลชนแห่งประเทศไทย โดย ผศ.ดร.วรัชญ์ ครุจิต รองประธาน ร่วมเปิดโครงการนักข่าวแห่งอนาคตทรู ครั้งที่ 16 ประจำปี 2561 (16th True Future Journalist Award : FJA 2018) ณ อาคารทรู ทาวเวอร์

โครงการนี้จัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้นิสิตนักศึกษาปีที่ 3 และ4 สาขาวิชานิเทศศาสตร์ หรือสาขาที่เกี่ยวข้องกับการสื่อสารมวลชน ได้เรียนรู้และปฏิบัติงานข่าวกับคนในวงการวิชาชีพระดับแนวหน้าของประเทศและระดับโลก   โดยนักข่าวแห่งอนาคตดีเลิศ (Excellent FJA) 2 คน จะได้ไปสัมผัสประสบการณ์ข่าวที่ BBC World News ลอนดอน  และได้ฝึกปฏิบัติงานข่าวกับสถานีข่าวโทรทัศน์ TNN24 เป็นเวลา 1 เดือน ส่วนนักข่าวแห่งอนาคตดีเด่นประจำภูมิภาค (Outstanding FJA) 5 คน จะได้ฝึกปฏิบัติงานข่าวกับสถานีข่าวโทรทัศน์ TNN24 เป็นเวลา 1 เดือน  และในปีนี้เป็นปีที่ 2 ที่มีรางวัลพิเศษสำหรับนักข่าวแห่งอนาคต ทรู จะได้รับโอกาสในการร่วมงานสัมมนา Future News Worldwide 2018 ณ รัฐสภา สกอตแลนด์ จำนวน 2 รางวัล โดยมอบให้กับนักข่าวแห่งอนาคตในกรุงเทพฯ ปริมณฑล 1 รางวัล และนักข่าวแห่งอนาคตต่างจังหวัด 1 รางวัล นอกจากนี้ ยังเปิดโอกาสให้กับนักข่าวแห่งอนาคตทรู ที่ผ่านการสอบรอบแรกทั้ง 30 คน ได้มีโอกาสสอบสัมภาษณ์เพื่อรับรางวัลเข้าศึกษาต่อหลักสูตรนิเทศศาสตรมหาบัณฑิต ณ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (NIDA) จำนวน 2 คน อีกด้วย

ผู้สนใจดาวน์โหลดใบสมัครที่ www.facebook.com/futurejournalistaward.fja และ www.trueplookpanya.com  ตั้งแต่วันนี้ถึงวันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2561 สอบคัดเลือกรอบแรกในวันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2561 พร้อมกัน 10 แห่งทั่วประเทศ

เนื้อหาโดย: saothai
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
saothai's profile


โพสท์โดย: saothai
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ยืนหนึ่งระดับโลก! "ลิซ่า BLACKPINK" ผงาดคว้าอันดับ 1 ผู้ทรงอิทธิพลที่สุดแห่งปี 2568 จากสวนดุสิตโพลสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 2/1/69เครื่องบินประสบอุบัติเหตุกลางอากาศ ส่งผลให้ผู้โดยสารจำนวนมากถูกเหวี่ยงออกจากที่นั่งภาพนี้ที่รอคอย !!! ทหารไทยนำตู้คอนเทนเนอร์ไปวางกั้นพรมแดนบ้านหนองจาน ตามเส้นเขตแดน 1:50000 เป็นที่เรียบร้อยชายอเมริกันดวงซวย ติดคุกเพราะช่วยเด็กราชสำนักกัมพูชา และสมเด็จฮุนเซน ผนึกกำลังต้อนรับวีรบุรุษกองทัพ 18 นายนักร้องดัง "ไช่ อีหลิน" ยืนร้องเพลงและเต้น บนหัวงูยักษ์เรื่องที่น่าอนาถใจในกัมพูชา กำลังเป็นประเด็นระหว่างคนกัมพูชาที่อยู่ในประเทศ และนอกประเทศพบก้อนทองคำมูลค่ากว่า 30,000 ยูโร วางอยู่ในพื้นที่ๆมีคนสัญจรจำนวนมากสวดมนต์ข้ามปีระทึก! กระสุนปริศนาตกใส่สาวกลางวัดสิงห์ทอง สามีร่ำไห้เผยนาทีชีวิตเกือบสูญเสียภรรยาทำไมประเทศในเอเชียกลางต้องลงท้ายด้วย "สถาน"คนที่มี EQ ต่ำมักทำ 6 สิ่งนี้ ในวันที่ 1 มกราคมเสมอ!!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประโยชน์ของเสียงดนตรี เสริมสร้างจิตใจ และร่างกายให้แข็งแรงราชสำนักกัมพูชา และสมเด็จฮุนเซน ผนึกกำลังต้อนรับวีรบุรุษกองทัพ 18 นายสวดมนต์ข้ามปีระทึก! กระสุนปริศนาตกใส่สาวกลางวัดสิงห์ทอง สามีร่ำไห้เผยนาทีชีวิตเกือบสูญเสียภรรยาหนุ่มวัย 27 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ชนไรเดอร์แล้วล้ม ก่อนถูกรถยนต์ที่ตามหลังมาชนซ้ำเสียชีวิตในวันปีใหม่หญิงเสียชีวิตหลังจากถูกพบว่า ถูกแทงที่คอภายในบ้านของตัวเองทำไมประเทศในเอเชียกลางต้องลงท้ายด้วย "สถาน"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
🌐 ความเข้าใจพื้นฐานเกี่ยวกับการเติบโตของตัวตนบนโลกออนไลน์ในยุคดิจิทัลปั้มผู้ติดตาม Facebook จำเป็นไหม ? สำหรับการขายของออนไลน์โฟมล้างหน้า OEM เลือกโรงงานผลิตอย่างไรให้ได้มาตรฐานและน่าเชื่อถือรับผลิตครีมผิวขาวปลอดภัย คืออะไร? ทำไมต้องเลือกโรงงานที่ได้มาตรฐาน
ตั้งกระทู้ใหม่