ปู่มหามุนีอริยดาบส ร้องขอความเป็นธรรมหลังโดนเหล่าฤาษีและผู้มีอิทธิพลไล่ออกจากสถานที่ เหตุไปออกรายการดัง ปมซัดกันเอง
โพสท์โดย fuckghost
เป็นที่น่าสงสาร และต้องตั้งสมาธิเพื่อทำความเข้าใจ พวกพ้องยังไม่เอาเลย เห๊ย หลังจากมหามุนีอริยดาบส ได้เที่ยวตะลอนไปออกรายการหลายช่อง เพื่อยืนยันเกี่ยวกับใบประทับร่างทรง จริงหรือลวง? สุดท้ายก็ต้องยอมรับว่าแอบอ้างใช้ชื่อกระทรวงศึกษาธิการและสัญลักษณ์บนหนังสือตราพระครุฑพ่าห์ โดนไป 2 ดอก จุกเลยเจ้าค่ะ แทนที่จะช่วยปกป้อง ปัดๆปัญหาไปบ้าง แต่ดันปัญหาเข้าทีมฤาษี ออกรายการคนดูทั่วโลก เขาก็เห็นว่าแต่ละคนเป็นไงบ้าง ทีนี้ มหามุนีอริยดาบส พาลูกเมียมาสักการะถวายดอกไม้พวงมาลัย ในวันพระเจ้าตากสิน ปัญหาก็เลยเกิดตรงนี้ คือทางแม่งานจัดงานนี้ เขานิมนต์ออกจากงาน ท่านมหามุนีอริยดาบส จึงมาไลฟ์สด ขอความเป็นธรรม ขอความเห็นอกเห็นใจ ร้องห่มร้องไห้ ทำไมถึงทำกับฉันได้ ว่าแล้ว ไปชมคลิปกันเลยค่ะ สำหรับท่านที่ไม่สะดวกชมคลิป ก็ไม่แนะนำให้ชมนะ เพราะยาวเกือบ 2ชม.
"ใบประกาศร่างทรง หลักสูตรใหม่หรือหลอกลวง?" เจาะประเด็นข่าวเด่น ประจำวันที่ 27 ธันวาคม 2560 #เจาะประเด็นข่าวเด่น #ข่าวช่อง8
จังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่
เงินเดือนของพนักงานเก็บค่าผ่านทางทางด่วน
5 อันดับสัตว์ที่มีสมองฉลาดที่สุดในโลก
10 อันดับแบรนด์กาแฟโลก แบรนด์ไทยก็ติดกับเขาด้วย
พบงูเหลือมลายตาข่ายซ้ำในเกาสง ผู้เชี่ยวชาญกังวลอาจเริ่มตั้งประชากรในธรรมชาติ
อย่าเพิ่งทุบรังดินเล็ก ๆ รู้จัก “หมาร่า” แมลงนักล่าแมงมุมใกล้ตัว
ประเทศที่คน “ใช้ชีวิตอยู่กับงูเห่าได้แบบปกติ”
สว่างไว้ก่อน... ปลอดภัยกว่า! ทำไมผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ "เปิดไฟห้องน้ำ" ทิ้งไว้เมื่อนอนโรงแรม
จังหวัดที่ปลูกขิงมากที่สุดในประเทศไทย
เจาะที่มา 5 สีกางเกงขาสั้นมัธยมชายไทย
ประเทศที่"ทั้งประเทศอยู่บนภูเขา"
จังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯ
6 มหาวิทยาลัยเอกชนที่ POP ที่สุดในประเทศไทย
สเตท ทาวเวอร์ ตึกแลนด์มาร์กระดับโลกของกรุงเทพฯ มีพื้นที่ใช้สอยมากที่สุด
กร่างหนัก!! แก๊งเมียนมาสีเทา สร้างปัญหาในไทย ทำเป็นดินแดนไร้ซึ่งกฎหมาย
'โรครุมเร้า'!?! ดนัย'หมาแก่ ประกาศเลิกจัดรายการเจาะลึกทั่วไทย "ถ้าหายป่วย" จะกลับมาอีกครั้ง
โซเชียลปรี้ดแตกชวนเลือกข้างแบนผู้ไร้ผิดศีลธรรม ลั่นจะไม่ทน!!! ยิ่งกว่าโดนสิบล้อเหยียบหน้า หลังพ่อตาก้าน แซะบิ๊ก...หึหึหึ!?!
แชร์สนั่น! คนดีย์ต้องการแจ้งเบาะแสพนันออนไลน์ แต่มีเงื่อนไขห้ามแจ้งจนท.รัฐ






