หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ชาวเน็ตตอบนายกไทย!! 10 ปี ประเทศไทยป่วย จริงๆมันเป็นมา 85 ปีแล้วไม่ใช่แค้ 10ปี สังคมไทย การเมืองไทย เศรษฐกิจไทย วัฒนธรรม มันป่วยจริงหรือ??


เขียนโดย ลูกสาวอบต

จม. ตอบท่านนายก

ใช่ครับ 10 ปี ประเทศไทยป่วย แต่มันเป็นมา 85 ปีแล้ว นะครับท่าน ไม่ใช่ 10ปี ครับ สังคมไทย ประเทศไทย

การเมืองไทย เศรษฐกิจไทย วัฒนธรรม มันป่วยครับ

ที่มันป่วยเพราะปัญหาทางการเมือง หรือ ปัญหาพื้นฐานของชาติ หรือ แก้ไขให้อำนาจอธิปไตยเป็นของ

ปวงชนไม่ได้

ชาติเราขาดความไม่มั่นคงทางการเมือง ทางเศรษฐกิจ

ชาติขาดความเป็นปรึกแผ่น ขาดความปรองดอง ทางสังคม สรุป คือ ชาติแตกแยกเป็นเสี่ยงๆ

แล้วอะไรหละที่ทำให้แตกแยก ถ้าไท่ใช่เพราะระบอบเผด็จการ

คณะรัฐประหาร คสช. ได้ทำให้ชาติ เกิดปรองดอง เกิดความสมานฉันท์หรือไม่?

การรัฐประหาร ใน 10 ปี ที่ผ่านมานี้ คณะรัฐประหาร ได้แก้ไขหรือไม่?

ที่ท่านบอกว่า ท่านอาสา เข้ามา

ต้องขอโทษ นะครับ การบังคับโดยใช้อาวุธ เข้ามา มันไม่ใช่การอาสาเข้ามานะครับ

แต่เป็นภารกิจที่จะต้องรับผิดชอบ

แต่ภารกิจของ คณะรัฐประหาร ได้แก้ไขปัญหา นี้ให้เสร็จสิ้นยังครับ

ท่านไม่มองหรือว่า สถานการณ์ขณะนี้ เลวร้ายกว่าเดิมหลายเท่านัก

ความขัดแย้งทางการเมืองยังดำรงอยู่

แม้แต่แนวร่วม อย่าง พรรค ปชป. พธม. แม้ กปปส. อย่างนายสุเทพ จะทำทียืนอยู่ข้างๆ ท่าน

แต่นั่น มันเป็นเล่ท์เหลี่ยมทางการเมือง ของนายสุเทพ สุดท้ายต้องกระโดดหนี

ตอนนี้ คสช.ยังเป็นประโยชน์กับเขาอยู่

อย่าเข้าใจผิดว่าเขาจะยืนอยู่ข้างคณะ คสช. อย่าลืมซิ สุเทพ คือ พรรค ปชป.

อีกอย่าง การรัฐประหาร มันคือ แนวทางการเมือง ที่เป็นวงจรอุบาทว์

ทุกคณะไม่ใช่การอาสา แต่เป็นการแย่งชิงอำนาจกัน

การรัฐประหาร ไม่ใช่การอาสาสมัคร เหมือนจิตอาสา

แต่คณะรัฐประหาร คือ การยึดอำนาจกัน ครับ

จะพูดอะไร ก็พูดให้ถูกจะดีนะครับ

ไม่ใช่คณะตลก นะครับ

ขอบคุณ

 

โพสท์โดย: joo jung
แหล่งที่มา: https://www.facebook.com/groups/thaienergy.gb/permalink/1616458518440749/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
เขียนโดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
48 VOTES (4/5 จาก 12 คน)
VOTED: Charming friendly, โลกจะรู้ไหมว่าตูร้อน, robin123, Thorsten, มยุริญ ผดผื่นคัน, zerotype, willbe, karn23, เสียนหยางฉือเจียจวงเฟิงหวง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เมืองไร้สายไฟแห่งแรกของไทย ทำไมที่อื่นยังทำไม่ได้10 จังหวัดที่ มีอากาศดีที่สุดในไทย อยู่สบายทั้งปีสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 1/4/69ประเทศใด นำเข้ามาม่าไทย มากที่สุดในโลกเปิด 11 ประเทศที่นิยมใช้ “สินค้าไทย” มากที่สุดในโลก😯 ชวนลองเข้ามาดูเหล่าคนที่พบเห็นธรรมชาติกำลังทำสิ่งที่ไม่คาดคิดจนเรารู้สึกประหลาดใจ 😆โรงเรียนที่สอบติดคณะแพทยศาสตร์ม.ขอนแก่นมากที่สุดเจาะแนวทางเลขมหาลาภ รับสงกรานต์ งวด 1 เมษายน 2569อำเภอที่มีชื่อเหมือนชื่อจังหวัด เพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นในประเทศไทยทองคำไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปแล้วเลขเด็ด "แม่จำเนียร อ่อนนุช" งวดวันที่ 1 เมษายน 2569โรงแรมที่มีขนาดใหญ่ที่สุด อันดับที่หนึ่งของประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ราคาทองพุ่งไปอีกเท่าไรส่องเทรนด์รวย เจาะเลขเด็ดกระแสแรงในโซเชียล งวด 1 เมษายน 25699 เคล็ดลับดึงดูดความมั่งคั่งตามความเชื่อแบบตะวันตก: เปิดรับพลังงานแห่งโชคลาภอำเภอที่อากาศร้อนที่สุดในประเทศไทยเปิด 10 อันดับเลขเด็ดขายดี งวดวันที่ 1 เมษายน 69..พรุ่งนี้เลย รีบส่องด่วน!!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สายดิ้น จัดใหญ่ ถามตรงๆ
กร่างหนัก!! แก๊งเมียนมาสีเทา สร้างปัญหาในไทย ทำเป็นดินแดนไร้ซึ่งกฎหมาย'โรครุมเร้า'!?! ดนัย'หมาแก่ ประกาศเลิกจัดรายการเจาะลึกทั่วไทย "ถ้าหายป่วย" จะกลับมาอีกครั้งโซเชียลปรี้ดแตกชวนเลือกข้าง แบนผู้ผิดศีลธรรม ลั่นจะไม่ทน!!! ยิ่งกว่าโดนสิบล้อเหยียบหน้า หลังพ่อตาก้าน แซะบิ๊ก...หึหึหึ!?!แชร์สนั่น! คนดีย์ต้องการแจ้งเบาะแสพนันออนไลน์ แต่มีเงื่อนไขห้ามแจ้งจนท.รัฐ
ตั้งกระทู้ใหม่