หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"อิคคิวซัง" จะว่ายังไง? เสี่ยโป้ ขอเพิ่มเดิมพันอีก 5 ล้านบาท ลั่น "ไม่มีเงินก็ไม่ได้ว่าอะไร" (คลิป)


โพสท์โดย fuckghost

เสี่ยโป้ ได้ออกมาไลฟ์สด ฝากถึง "อิคคิวซัง" โหดขั้นเทพ ขอเพิ่มเดิมพันอีก 5 ล้านบาท ได้ไหม? เพราะทางผู้ใหญ่ขอมา แต่ถ้าหาก "อิคคิวซั" ไม่มีเงินก็ไม่ได้ว่าอะไร แถมยังบอกอีกว่า ถ้า "อิคคิวซัง" ตกลงเพิ่มเดิมพัน จะให้ใช้ศอก ใช้ทุกอย่างได้หมดเลย จะเปลี่ยนกติกาให้อำนวยต่อ "อิคคิวซัง" ขึ้นอีก ไปดูคลิปไลฟ์สดกันดีกว่า!!

ว่าแต่ว่าทางด้าน "อิคคิวซัง" จะว่ายังไง เสี่ยโป้หยามกันสุดๆ ตรงคำนี้ "ไม่มีเงินก็ไม่ได้ว่าอะไร" สะพรึงแถมแคะขี้มูกใส่อีกนี่แหละ รอดูกันต่อไป… อย่าลืมต่อเบาๆ "อิคคิวซัง" สวนกลับไปบ้าง 5 ล้านเนี่ย 5-1 เลยมั้ย (โป้1 ส่วนอิคคิวซัง5)

ขอบคุณที่มา: https://youtu.be/j3GnUK5rJFQ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
fuckghost's profile
โพสท์โดย fuckghost
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
12 VOTES (4/5 จาก 3 คน)
VOTED: vho, ED DY, ปุ้ม
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียว4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี2026ส่องเลขเด็ด "อาจารย์ปักธงชัย" ชุดสมองเพชร งวด 1 เม.ย. 69 แนวทางเศรษฐีใหม่!จังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มีมัดรวมแนวทางตัวเลขจาก 3 เจ้าแม่ดัง งวด 1 เมษายน 2569ประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุด5 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้าน10 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุดต้นไม้ที่คนเข้าใจผิดกันมาก ในพุทธประวัติ ว่าพระพุทธเจ้าท่านเคยประสูติใต้ต้นไม้ต้นนี้ "ต้นสาละอินเดีย"AI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวด 1 เม.ย. 69 จากสถิติย้อนหลัง 20 ปี5 อาชีพรายได้สูงในไทย แต่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้ไขคำตอบ เพรียงเกาะวาฬกับเต่าทะเล มีประโยชน์หรือโทษกันแน่
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
7 มหาวิทยาลัยที่เปิดสอนคณะแพทย์หลักสูตรนานาชาติในปัจจุบัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สายดิ้น จัดใหญ่ ถามตรงๆ
กร่างหนัก!! แก๊งเมียนมาสีเทา สร้างปัญหาในไทย ทำเป็นดินแดนไร้ซึ่งกฎหมาย'โรครุมเร้า'!?! ดนัย'หมาแก่ ประกาศเลิกจัดรายการเจาะลึกทั่วไทย "ถ้าหายป่วย" จะกลับมาอีกครั้งโซเชียลปรี้ดแตกชวนเลือกข้าง แบนผู้ผิดศีลธรรม ลั่นจะไม่ทน!!! ยิ่งกว่าโดนสิบล้อเหยียบหน้า หลังพ่อตาก้าน แซะบิ๊ก...หึหึหึ!?!แชร์สนั่น! คนดีย์ต้องการแจ้งเบาะแสพนันออนไลน์ แต่มีเงื่อนไขห้ามแจ้งจนท.รัฐ
ตั้งกระทู้ใหม่