"ลีน่าจัง" พลิกลิ้น หลังต้านแรงโซเชียลไม่ไหว!! มืออ่อน เข่าทรุด ยกมือไหว้ขอโทษตูน ผ่านรายการดัง ทำเอาลูกเพจส่ายหัว-ขำขี้แตกขี้แตน (คลิป)
โพสท์โดย fuckghost
จากกรณีลีนา จังจรรจา หรือ ลีน่าจัง ที่ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊ก “ข่าวโหด” โดยเปิดโอกาสให้แฟนเพจโทรเข้ามาพูดคุยในรายการ ซึ่งมีสายหนึ่งถามว่า ลีน่าจังบริจาคให้ตูนหรือยัง ซึ่งลีน่าจังได้ตอบว่า บริจาคทำ…อะไร แก่จะตายอยู่แล้ว เก็บไว้แดก เดี๋ยวต้องกลายเป็นขอทาน มันได้เงินไปหลายร้อยล้านแล้ว เก็บเอาไว้กิน เรื่องอะไรจะไปบริจาค เราเองลูกเต้าก็ไม่เลี้ยงดู ต้องเลี้ยงดูตัวเอง ไม่ต้องไปเป็นขอทานตอนแก่ จะไปช่วยทำไม ไม่ใช่หน้าที่เรา
จากนั้นแฟนเพจถามอีกว่า ปีหน้าถ้าเงินหมด ตูนจะมาวิ่งอีกหรือไม่ ลีน่าจังตอบว่า ตูนเขาก็วิ่งเรื่อยๆ เพราะวิ่งแล้วดัง พอดังแล้วจะได้เล่นการเมือง จะได้ลงสมัครส.ส. เพราะตอนนี้ไม่มีงาน งานคอนเสิร์ตตอนนี้ไม่มีใครจ้าง จะไปบริจาคให้ใครดังทำไม
โดยล่าสุดนั้น ลีน่าจัง ได้กลับลำยอมขอโทษ ตูน บอดี้แสลมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยนางลีน่าจัง ได้เดินทางไปออกรายการ คุยแซ่บโชว์ ทางช่องวัน One พร้อมกับนำเงินจำนวน 48,185 บาท มากองบนโต๊ะ พร้อมยกมือไหว้ขอโทษ ตูน บอดี้สแลม และ คนไทยทั้งประเทศ ที่เธอเคยวิจารณ์ไปก่อนหน้านี้ ผ่านทางรายการ
ทั้งนี้เธอยังได้เชิญชวนคนไทยร่วมบริจาคผ่านเพจข่าวโหดของเธอ โดยเธอระบุว่า จะนำเงินของเธอและเงินที่ได้รับบริจาคผ่านเพจ ไปมอบให้กับ ตูน บอดี้สแลม เพื่อให้ตูน บอดี้สแลม นำไปบริจาคให้กับโรงพยาบาลทั้ง 11 แห่งที่ถูกจัดอยู่ในโครงการก้าวคนละก้าว ในการซื้อเครื่องมือแพทย์
https://youtu.be/cp6PPZa7g4c
10 อันดับแบรนด์กาแฟโลก แบรนด์ไทยก็ติดกับเขาด้วย
สว่างไว้ก่อน... ปลอดภัยกว่า! ทำไมผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ "เปิดไฟห้องน้ำ" ทิ้งไว้เมื่อนอนโรงแรม
เงินเดือนของพนักงานเก็บค่าผ่านทางทางด่วน
จังหวัดที่ปลูกขิงมากที่สุดในประเทศไทย
เจาะที่มา 5 สีกางเกงขาสั้นมัธยมชายไทย
จังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่
พบงูเหลือมลายตาข่ายซ้ำในเกาสง ผู้เชี่ยวชาญกังวลอาจเริ่มตั้งประชากรในธรรมชาติ
ประเทศที่"ทั้งประเทศอยู่บนภูเขา"
"ซักผ้ามาตั้งนาน เพิ่งรู้ว่าเรากำลังซักผ้าด้วย 'น้ำเน่า' จากเครื่องซักผ้าตัวเอง!"
อย่าเพิ่งทุบรังดินเล็ก ๆ รู้จัก “หมาร่า” แมลงนักล่าแมงมุมใกล้ตัว
5 อันดับสัตว์ที่มีสมองฉลาดที่สุดในโลก
ประเทศที่คน “ใช้ชีวิตอยู่กับงูเห่าได้แบบปกติ”
เคล็ดลับ วิธีต้มไข่ ให้ออกมาน่ารับประทาน
หนุ่มจีนฉุน! พังข้าวของโรงแรมดังย่านสุขุมวิท หลังจองห้องผ่านเอเจนซี่ แต่ไม่มีข้อมูลการจอง
ชายหาดในประเทศไทย ที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากที่สุด
ดราม่า "ข้าวผัดห่อหนังสือพิมพ์" กระแสตีกลับ นี่แหละความคลาสสิค
ความคิดถึงไม่เคยโกหก! 5 ระดับที่กำลังบอกว่า “ใจคุณเป็นอะไรอยู่”
"เปาบราซิเลีย" ไม้สีเลือดล้ำค่า ที่นำมาทำไวโอลีน
กร่างหนัก!! แก๊งเมียนมาสีเทา สร้างปัญหาในไทย ทำเป็นดินแดนไร้ซึ่งกฎหมาย
'โรครุมเร้า'!?! ดนัย'หมาแก่ ประกาศเลิกจัดรายการเจาะลึกทั่วไทย "ถ้าหายป่วย" จะกลับมาอีกครั้ง
โซเชียลปรี้ดแตกชวนเลือกข้างแบนผู้ไร้ผิดศีลธรรม ลั่นจะไม่ทน!!! ยิ่งกว่าโดนสิบล้อเหยียบหน้า หลังพ่อตาก้าน แซะบิ๊ก...หึหึหึ!?!
แชร์สนั่น! คนดีย์ต้องการแจ้งเบาะแสพนันออนไลน์ แต่มีเงื่อนไขห้ามแจ้งจนท.รัฐ






