หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ขนมปังแตงโม ขนมปังน่ากินของญี่ปุ่น


โพสท์โดย

en.rocketnews24.com

นี่คือ ซุยกะปัง หรือแปลเป็นไทยตรงๆว่า ขนมปังแตงโม เป็นขนมปังที่ขายโดยร้านเบเกอรี่ Bo-Lo’Gne สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์เครือศูนย์การค้าไดมารุมัทสึซากะยะ ขนมปังจะถูกใส่มาในแพ็คเกจทรงสี่เหลี่ยมกะทัดรัดลายแตงโม เหมือนกับตัวขนมปัง

 

en.rocketnews24.com

 

en.rocketnews24.com

เมื่อลองหั่นดู เนื้อขนมปังด้านในจะเป็นสีแดงเหมือนกับสีแตงโมเปี๊ยบเลย ในส่วนของเมล็ดแตงโมนั้น ทำมาจากช็อกโกแลต

ขนมปังแตงโมของร้าน Bo-Lo’Gne มีส่วนผสมของน้ำแตงโมและช็อกโกแลต เมื่อกัดเข้าไปบางคนอาจสับสนระหว่างรสชาติและหน้าตาของมันได้ว่านี่คือผลไม้หรือขนมปังกันแน่!?

en.rocketnews24.com

แม้ว่าหน้าตาและสีสันของขนมปังแตงโมจะดูฉูดฉาดอยู่ไม่น้อย แต่รสชาติกลับกลมกล่อมผิดกับหน้าตา หวานไม่มากจนเกินไป นอกจากนี้ยังสามารถนำไปปิ้งก่อนรับประทานได้เช่นเดียวกับขนมปังอื่นๆอีกด้วย เพียงแต่ต้องระวังไม่ให้ช็อกโกแลตละลายหรือไหม้จนเกินไป

en.rocketnews24.com

ขนมปังแตงโมมีราคาอยู่ที่แถวละ 2,592 เยน (หรือราวๆ 800 บาท) ซึ่งแพงว่าราคาแตงโมปกติ แต่ถูกกว่าราคาแตงโมจริงๆ ทรงลูกบาศก์  ใครไปญี่ปุ่นอยากลิ้มลอง ซื้อได้ที่นี่


 

 

ขอบคุณที่มา:อ้างอิ
https://allabout-japan.com/th/article/5469/
อ่านบทความเต็ม: en.rocketnews24.com
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Katsuo's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,804 ครั้ง
โพสท์โดย Katsuo
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (4/5 จาก 5 คน)
VOTED: zerotype, อัญญาท้าว, ผมชื่อ ไอ้โง่
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
AI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 สิงหาคม 256910 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำสัมผัสเสน่ห์ความคลาสสิก เดินชิลล์รับลมบน "สะพานไม้แกดำ" มหาสารคามเปิดประวัติ “ตู้เอทีเอ็มเครื่องแรกของโลก” จากคูปองกัมมันตรังสี สู่รหัสลับที่เกือบยาวถึง 6 หลักเผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569ทำไมเครื่องหมายดอลลาร์ถึงใช้ตัว S? ไม่เป็นตัว D?ถอดรหัสชื่อตำนาน "MK Restaurant": ตัวย่อ 2 อักษรที่คนไทยเรียกติดปาก ย่อมาจากอะไร?มหัศจรรย์เกาะวัดกลางทะเลที่น้ำทะเลล้อมรอบส่อง 10 สุดยอดอัญมณีมูลค่าสูงสุดในประวัติศาสตร์สภ.เหนือคลอง จับ 4 ผู้ต้องหา คดีค้ายา-เสพยาบ้า พร้อมกระสุนปืน 1 นัดเลขเด็ดน้ำตาเทียนคำชะโนด งวด 1 ส.ค. 6910 นิสัยแปลกๆ ของ “คนฉลาดจริง” ที่คุณอาจจะมีแต่ไม่เคยรู้ตัว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เครื่องบินรบทิ้งระเบิดรุ่นแรก ที่ออกแบบและผลิตขึ้นโดยฝีมือคนไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
เสาดินนาน้อย ปฏิมากรรมธรรมชาติที่แปลกสัมผัสเสน่ห์ความคลาสสิก เดินชิลล์รับลมบน "สะพานไม้แกดำ" มหาสารคามภูเขาหรือทะเล...ปลายทางแบบไหนที่เหมาะกับคุณทะเลเยียวยาใจหรือแค่เหงา?
ตั้งกระทู้ใหม่