English ภาษาไทย ພາສາລາວ 中文 日本語 (にほんご) Tiếng Việt ဗမာစာ ភាសាខ្មែរ Pilipino(Tagalog) Bahasa Indonesia русский français Español Português हिन्दी বাংলা العربية بهاس ملايو‎
หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหา สร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่
ดูรายการโปรดเพิ่มเป็นรายการโปรด

8 พิธีกรรมสุดโหดร้ายทารุณ ที่ผู้หญิงทั่วโลกต้องเจอ


บอร์ด แปลก แปลก แปลกโพสท์โดย ลาก่อยยยย

                    โลกใบนี้ช่างกว้างใหญ่ยิ่งนัก แถมยังมีพิธีกรรมต่างๆ มากมาย ที่มีความเชื่อ และปฏิบัติสืบต่อกันมา โดยแต่ละพื้นที่นั้นก็มีพิธีกรรมต่างๆ แตกต่างกันออกไป และนี่คือ 8 พิธีกรรมอันโหดร้ายที่มีมาแต่โบราณ ที่สร้างความรุนแรง ทั้งร่างกาย และจิตใจให้แก่ผู้หญิงจากรุ่นสู่รุ่นมาจนถึงทุกวันนี้ 

1. การบังคับให้กินอาหาร  จากสาธารณรัฐอิสลามมอริเตเนีย

สาธารณรัฐอิสลามมอริเตเนีย เป็นหนึ่งในประเทศของแอฟริกาตะวันตกเฉียงเหนือ ได้มีพิธีกรรมที่มีชื่อว่า Leblouh ซึ่งเป็นพิธีกรรมการขุนผู้หญิงให้อ้วน โดยที่จะบังคับให้กินนมอูฐมากถึง 5 แกลลอน และธัญพืชอีก 4 ปอนด์ต่อวัน เพื่อเข้าพิธีแต่งงานในอนาคต ถ้าใครกินไม่ไหวแล้วอ้วกออกมา ก็จะถูกบังคับให้กินอ้วกนั้นกลับเข้าไป ถ้าใครกินไม่หมดก็จะถูกลงโทษ นับว่าเป็นเรื่องที่ทรมาณร่างกายเสียจริงๆ

2. การร้องไห้ก่อนแต่งงาน  ของประเทศจีน

นับว่าเป็นพิธีที่แปลกมากๆ อีกพิธีหนึ่ง ในเมือง Tijia มณฑลเสฉวน อยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศจีน ได้มีการให้เจ้าสาวร้องไห้ก่อนแต่งงานเป็นเวลา 1 เดือน ร้องให้ทุกวัน วันละ 1 ชั่วโมง หลังจากร้องไห้ครบ 10 วัน แม่ของเจ้าสาวก็จะต้องร้องด้วย เมื่อครบ 20 วัน ญาติของฝ่ายเจ้าสาวก็ต้องร้องด้วย โดยพิธีนี้เชื่อว่าเป็นการขจัดความทุขก์ของเจ้าสาวก่อนแต่งงานนั่นเอง

3. การขลิบ ที่ยูกันดา

พิธีการขลับอวัยวะเพศหญิงนั้นมีขึ้นที่ ชนเผ่า Sabiny ในประเทศยูกันดา เพื่อทำเป็นสัญลักษณ์ของการเข้าสู่วัยสาวอย่างเต็มตัว และเป็นการแสดงความจงรักภักดีที่มีต่อผู้ชายอีกด้วย เป็นพิธีที่อันตราย และติดเชื้อได้ง่าย หรืออาจจะมีผู้หญิงที่เสียชีวิตจากพิธีกรรมนี้ก็เป็นได้ 

4. การลักพาตัว  ที่ยุโรป

พิธีการลักตัวนั้นเป็นคนของยิปซีในยุโรป เขาเชื่อกันว่า ชายที่ทำการลักพาตัวหญิงที่ตนชอบไปนานกว่า 3-5 วัน จะมีสิทธิ์ที่จะแต่งงานกับหญิงที่ถูกลักพาตัวไป 

5. ฟันฉลาม  ที่เกาะสุมาตรา

ผู้หญิงที่อาศัยอยู่ในเกาะ Mentawai ในสุมาตรา จะมีประเพณีแปลกๆ คือพวกเขาจะต้องใช้มีดเหลาฟันทุกซี่ให้แหลมคล้ายกับฟันของฉลาม

6. การทุบตี  ที่บราซิล

ในประเทศบราซิลบางพื้นที่จะมีการทดสอบผู้หญิงก่อนที่จะแต่งงาน โดยจะทำการลักพาตัวผู้หญิงไป จากนั้นก็ทำการทุบทีโดยคนแปลกหน้า เป็นประเพณีที่โหดร้าย เนื่องจากมีผู้หญิงหลายรายเสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว

7. การบังคับให้สัก  ในบราซิล  และปารากวัย

ในประเทศบราซิล และประเทศปารากวัย ในบางพื้นที่ ได้มีการบังคับให้ผู้หญิงนั้นสักที่แผ่นหลัง หน้าอก หรือบริเวณท้อง นั่นก็เพราะเป็นความเชื่อ ว่าผู้หญิงนั้นจะมีความน่าสนใจมากขึ้นเมื่อสักนั่นเอง

8. การรีดหน้าอกผู้หญิง  ที่แคมเมอรูน ไนจีเรีย และแอฟริกาใต้

นับเป้นประเพณีที่โหดร้ายกับผู้หญิงเป็นอย่างมาก เนื่องจากหญิงสาวจะถูกใช้หินร้อนจัดรีดเต้านมให้แบนราบเพื่อป้องกันการถูฏข่มขืน แต่มันเป็นเรื่องที่โหดร้ายเป็นอย่างยิ่งในการทำกับร่างกายแบบนี้ 

                    ไม่ต้องบอกเลยว่าพวกเธอเหล่านี้จะต้องเจอกับอะไรบ้าง ต้องทรมาณขนาดไหนกับการเกิดมาเป็นลูกผู้หญิง เชื่อว่าหลายๆ ความนึกคิดในจิตใจของพวกเธออาจจะไม่อยากเกิดมาเป็นเพศหญิงอีกก็เป็นได้

ขอบคุณที่มา: https://viva9988.gclub-top.com/163/p0153.html
Report เนื้อหา


โพสท์โดย: ลาก่อยยยย
9M

 
8 พิธีกรรมสุดโหดร้ายทารุณ ที่ผู้หญิงทั่วโลกต้องเจอ
Top Comment
+41 สแมวกาเร

        เคยดูสารคดี รัฐบาลหลายๆประเทศพยายามบังคับใช้กฏหมาย เพื่อให้ชาวบ้านละทิ้งประเพณีเก่า ที่ล่วงละเมิดสิทธิมนุษยชน ของผู้หญิง

       เเต่ในถิ่นห่างไกล ชะตากรรมของผู้หญิง ยังคง ตกอยู่ในมือผู้นำชุมชนหัวโบราณ

LIKE: Ployza, Dexter Suttipong, Six Pack, ไอ้ตัวซวย
ตอบความคิดเห็นนี้
+14 ฮาน

ประเพณีหัว ค ว  ....ย  เขาก็มีชีวิต มีสิทธิในการตัดสินใจ กุละเกลียดพวกนี้จริงๆ

LIKE: Ployza
ตอบความคิดเห็นนี้
+41 สแมวกาเร

        เคยดูสารคดี รัฐบาลหลายๆประเทศพยายามบังคับใช้กฏหมาย เพื่อให้ชาวบ้านละทิ้งประเพณีเก่า ที่ล่วงละเมิดสิทธิมนุษยชน ของผู้หญิง

       เเต่ในถิ่นห่างไกล ชะตากรรมของผู้หญิง ยังคง ตกอยู่ในมือผู้นำชุมชนหัวโบราณ

LIKE: Ployza, Dexter Suttipong, Six Pack, ไอ้ตัวซวย
ตอบความคิดเห็นนี้
กระทู้ล่าสุด
•ตึกสร้างเสร็จใหม่ๆแต่ผิดกฏของทางการ"บิ๊กตู่" ห่วงเด็กไทยพนันบอลโลกผู้ว่าฯลุย!! ตรวจโครงการอาหารกลางวันโรงเรียนดังเมืองโคราช พบนักเรียนอนุบาลฯกินแกงฟัก ราดข้าว มีผลไม้ตบท้าย กับงบหัวละ 20 บาท!!นี่แหละเพื่อนแท้ !หญิงถูกพ่อจับล่ามโซ่-ขังลืม 20 ปี จนกลายเป็นบ้า
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

ชาวเน็ตแฉ! หนุ่มแต่งหญิงรอดเกณฑ์ทหาร แต่แต่งชายลงประกวดเวทีชาย

ผู้ว่าฯลุย!! ตรวจโครงการอาหารกลางวันโรงเรียนดังเมืองโคราช พบนักเรียนอนุบาลฯกินแกงฟัก ราดข้าว มีผลไม้ตบท้าย กับงบหัวละ 20 บาท!!

หญิงถูกพ่อจับล่ามโซ่-ขังลืม 20 ปี จนกลายเป็นบ้า

วิกหมอชิตเตรียมดัน "เนย ปภาดา" ขึ้นแท่นนางเอกหัวแถว อึ้ง! เจ้าตัวยอมรับเต็มปากสวยด้วยมีดหมอ

ฮือฮาวงการลูกทุ่ง!! “เบิ้ล ประทุมราช” เปิดตัวแฟนสาว ลูกครึ่งสุดหวาน

นาทีสลด! ลูกชายแบกศพแม่ขึ้นศาลา แต่บันไดไถลทำให้โลงศพหล่นทับ ดับอนาถ!
Hot Topic อื่นๆของ ลาก่อยยยย

สุดยอด!! กางเกงสวนทวๅร กลายมาเป็น หนึ่งใน $ex toy ยอดฮิต

ปัญหา ทำอะไรคนเหล่านี้ไม่ได้หรอก กับ 24 ไอเดียสุดบรรเจิด ยอมใจเลยจริงๆ

สาวโพสใบสั่ง ลงเฟสบุ๊ก แต่มีกิ๊กเป็นตำรวจยศใหญ่ ง่ายนิดเดียว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด แปลก แปลก แปลก
งานวิ่งที่แซ่บสุดๆ! ส่องภาพบรรยากาศ “เซ็นทรัล เฟสติวัล บิกินี่ บีช เรซ 2018” ที่บอกเลยแจ่มๆทั้งนั้นผงะแรง !! เจอกัญชาเป็นกิโลในท้องสาว แถมมีซุกจิ๊มิ หลังอ้างท้อง แต่ลูกไม่ดิ้นฮือฮากันทั้งโซเชียล! มิติใหม่แห่งวงการลิเก ดัดแปลงชุดเป็นยอดมนุษย์จากหนังซูเปอร์ฮีโร่ ทำเองบรรดาถูกใจแม่ยกถูกใจกัันยกใหญ่!!! (มีคลิป)สุดยอด 4.0 !!ร่างทรงไฮเทคไลฟ์สดเชิญองค์เทพ
ตั้งกระทู้ใหม่