ลืออีก! กล้อง IPHONE 8 จะมาพร้อมฟีเจอร์การถ่ายวิดีโอ ระดับ 4K ที่ 60FPS ทั้งหน้าและหลัง
วันนี้ก็ยังคงมีข่าวคราวเกี่ยวกับ iPhone 8 มาฝากกันอีกแล้ว โดยล่าสุดนั้นมีการค้นพบว่ามีฟีเจอร์ใหม่ เกี่ยวกับการถ่ายวิดีโอที่อาจจะได้อัพเกรดเหนือกว่าที่มีอยู่มในปัจจุบันทั้งก้องหน้าและหลังกันเลยทีเดียวครับ
โดยทางด้านของ สื่อจากประเทศโปรตุเกส อย่าง iHelp ได้ค้นพบเฟิร์มแวร์ HomePod ที่ชี้ว่า iPhone 8 นั้น จะมาพร้อมกับฟีเจอร์การถ่ายวิดีโอความละเอียดระดับ 4K ที่ 60fps เหนือกว่า iPhone 7 ที่ถ่ายวิดีโอ 4K ที่ 30fps เท่านั้น แต่ที่เหนือยิ่งไปกว่านั้นก็คือ ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังของ iPhone 8 จะรองรับการถ่ายวิดีโอความละเอียดระดับ 4K ที่ 60fps ทั้งคู่ จากที่กล้องหน้านั้นถ่ายได้แค่ระดับ Full HD เท่านั้น
และยังจะมีฟีเจอร์ที่เรียกว่า SmartCam ที่ช่วยในการปรับแต่งการตั้งค่าของกล้องให้เข้ากับสภาพแวดล้อมแบบอัตโนมัติได้อีกด้วย ซึ่งฟีเจอร์นี้จะช่วยให้ผู้ใช้ถ่ายภาพได้สวยงามขึ้น
แต่อย่างไรก็ตาม เบาะแสดังกล่าวยังคงไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการ คงต้องรอติดตามกันต่อไปว่า iPhone 8 จะมาพร้อมกับฟีเจอร์ข้างต้นหรือไม่ โดยการเปิดตัวนั้นคาดกันว่าเดือนกันยายนนี้จะได้เห็นกันอย่างแน่นอนครับ
จังหวัดที่มี'ผังเมือง'สวยที่สุดของไทย
10 ภาษาที่เรียนยากที่สุดในโลก
3 ผลไม้ที่ขึ้นชื่อว่าแพงที่สุดในโลก
คาบัง: วีรบุรุษสี่ขาผู้สละใบหน้าเพื่อลมหายใจของมนุษย์
"ฮุนเซน" รำลึกถึงอดีตกับเหล่า "ผู้นำอาเซียน" ลั่น! สมัยรัฐบาล "ประยุทธ์" ไทย-กัมพูชา สงบสุขราบรื่นดี ไม่มีปัญหา
มหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่คนกัมพูชานิยมมาเรียนต่อมากที่สุด
จังหวัดที่มี อุทยานมากที่สุดในไทย
วิเคราะห์หวยด้วย AI งวดวันที่ 1 มีนาคม 69..เลขไหนมีสิทธิ์ออกมากที่สุด!
การเดินทางของ "แม่น้ำโขง" จากธารน้ำแข็งทิเบตสู่สามเหลี่ยมปากแม่น้ำมังกร
กัมพูชา–ลาวผนึกกำลังทหาร ยกระดับยุทธศาสตร์ความมั่นคง
"อาม่าให้ลาภ": เลขเด็ดงวดประจำวันที่ 1 มีนาคม 2569
เจาะรหัสเลขหน้าปกสลาก: สัญจรสุราษฎร์ธานี และสลากการกุศล งวด 1/3/69
ภาวะด้อยค่าตนเอง Impostor Syndrome คิดว่าตัวเองไม่เก่ง ไร้ค่า ด้อยประสิทธิภาพ
2 อำเภอเท่านั้นในประเทศไทย ที่ยังไม่มีร้านเซเว่นเปิดให้บริการ





