หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ใครกินยาลดความอ้วนแล้วมีอาการแบบนี้บ้าง


เขียนโดย

ตอนนี้เรากำลังกินยาลดความอ้วนอยู่ค่ะ เพราะว่ามีปัญหาเรื่องน้ำหนักตัวมากแล้วก็อยากผอมไวๆ เลยตัดสินใจซื้อยาลดความอ้วนมากินค่ะ เพราะไม่ค่อยมีเวลาไปออกกำลังกายซะเท่าไหร่ (เราเรียน+ทำงานไปด้วยค่ะ) ยาที่เรากินมีเพื่อนแนะนำมาอีกทีค่ะเป็นยาแบบแผงแคปซูล ราคาหลักพัน ตอนที่กินไปได้ 2-3 แผงเห็นผลดีมากค่ะ น้ำหนักลงไป 3-4 โล

แต่พอเริ่มแผงใหม่มีอาการใจสั่นแล้วก็ไม่ค่อยมีสมาธิในการเรียนเท่าไหร่ อยากรู้ว่ามีใครกินแล้วเป็นอาการแบบนี้บ้างมั๊ยคะ?

เนื้อหาโดย: airdolldoor
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
airdolldoor's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 109 ครั้ง
เขียนโดย airdolldoor
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: bfernair
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ที่มีขนาดใหญ่มากจนคนมักจะหลงทาง5 จังหวัดที่มีงูเยอะที่สุดในประเทศไทยบ้านล่องหน Mirrorcube Treehotel ในสวีเดน ไอเดียเจ๋งเลยนะเนี่ยส้มตำที่ใส่ขนมจีน ทำไมจึงเรียก "ตำซั่ว"แอปเปิลถอด VK ออกจาก App Store รัสเซียขอคำชี้แจงสิ่งที่คนไทยทำเป็นเรื่องปกติแต่ต่างชาติแปลกใจ108 ท่าบนเตียง มีอะไรบ้าง Sex position ท่าเด็ดบนเตียงชาไทยติดอันดับโลก แล้วร้านไหนคือเบอร์ 1 ของประเทศไทย?มะเร็งเต้านมอาการเป็นไง สัญญาณเตือนที่ไม่ควรรอให้เป็นก้อนก่อนค่อยไปตรวจ10 มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าที่คนไทยเริ่มสนใจ ก่อนเปลี่ยนจากรถน้ำมัน5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทยแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าญี่ปุ่นหายไปไหนใน 20 ปีที่ผ่านมา
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ุ6 เมนูอาหารเย็นจานด่วนจังหวัดที่ชาวต่างชาติชอบที่สุด สำหรับการมาใช้ชีวิตหลังวัยเกษียณ17 ปี ที่ ไมเคิล แจ็กสัน(Michael Jackson) จากเราไป!ส้มตำที่ใส่ขนมจีน ทำไมจึงเรียก "ตำซั่ว"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่