หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ใครกินยาลดความอ้วนแล้วมีอาการแบบนี้บ้าง

โพสท์โดย airdolldoor

ตอนนี้เรากำลังกินยาลดความอ้วนอยู่ค่ะ เพราะว่ามีปัญหาเรื่องน้ำหนักตัวมากแล้วก็อยากผอมไวๆ เลยตัดสินใจซื้อยาลดความอ้วนมากินค่ะ เพราะไม่ค่อยมีเวลาไปออกกำลังกายซะเท่าไหร่ (เราเรียน+ทำงานไปด้วยค่ะ) ยาที่เรากินมีเพื่อนแนะนำมาอีกทีค่ะเป็นยาแบบแผงแคปซูล ราคาหลักพัน ตอนที่กินไปได้ 2-3 แผงเห็นผลดีมากค่ะ น้ำหนักลงไป 3-4 โล

แต่พอเริ่มแผงใหม่มีอาการใจสั่นแล้วก็ไม่ค่อยมีสมาธิในการเรียนเท่าไหร่ อยากรู้ว่ามีใครกินแล้วเป็นอาการแบบนี้บ้างมั๊ยคะ?

เนื้อหาโดย: airdolldoor
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
airdolldoor's profile


โพสท์โดย: airdolldoor
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: bfernair
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 จังหวัด “ร้อนที่สุดในไทย” อุณหภูมิทะลุ 40 องศาแทบทุกปีแนวทางเลขเด็ด "อ.ดุ่ย ภรัญฯ" งวดประจำวันที่ 16 มีนาคม 2569เปิดรายได้นักบิน F-16 ในประเทศไทยภรรยา กับ ภริยา ต่างกันอย่างไร ความหมายจริงในภาษาไทยเมืองที่ใหญ่และเจริญที่สุด ในภาคอีสานของประเทศไทย😃 ลองมาดูผู้คนจากหลากหลายอาชีพ แสดงให้เห็นว่า วันทำงานของพวกเขามีความพิเศษยังไง ? 😆สูตรคำนวณงวด 16/3/69รู้หรือไม่? ทำไม "หัวเตียง" ควรดันให้ชิดผนัง ประโยชน์เน้นๆ ที่มากกว่าแค่เรื่องฮวงจุ้ย!หมอปลาย พรายกระซิบ เปิดเลขเด็ด งวด 16 มี.ค. 2569จังหวัดเพียงหนึ่งเดียวในภาคอีสาน ที่ไม่มีน้ำตกอยู่เลยในธรรมชาติตำแหน่งงานของข้าราชการไทย ที่มีอัตราเงินเดือนสูงมากที่สุดนักวิจัยชี้ คนรวย–คนจน มีลักษณะใบหน้าต่างกันอย่างไร
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ฐานทัพของสหรัฐอเมริกา ที่เคยมีที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
เมืองที่ “พระอาทิตย์ไม่ตก” นานหลายเดือน มีอยู่จริงบนโลกประเทศที่เริ่มทำงานแค่ 4 วันต่อสัปดาห์10 จังหวัดที่หนาวที่สุดในประเทศไทย10 จังหวัด “ร้อนที่สุดในไทย” อุณหภูมิทะลุ 40 องศาแทบทุกปี
ตั้งกระทู้ใหม่