หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เมนูนี้เด็ด! “ไข่ต้มทอดชีสกรอบ”


โพสท์โดย

วันนี้ผมจะพาเพื่อนๆเปลี่ยนบรรยากาศมาทำเมนูอาหารกินกันบ้าง ซึ่งในบทความนี้ก็จะเป็นเมนู “ไข่ต้มทอดชีสกรอบ” เมนูที่ทำได้มาก แต่อร่อยมากอย่าบอกใครเลยหล่ะครับ

 

 

ส่วนผสมที่ต้องใช้
1. ไข่ต้ม
2. แป้งสาลี
3. ไข่สด
4. เกล็ดขนมปัง
5. พาเมซานชีส
6. น้ำมัน
7. เกลือ พริกไทย

 

 

วิธีทำ
1. นำไข่ต้มปอกเปลือก มาคลุกกับแป้งสาลีที่โรยเกลือและพริกไทยเล็กน้อย
2. นำมาชุบในไข่ที่ตีและโรยเกลือพริกไทยไว้
3. นำมาชุบเกล็ดขนมปังที่ผสมกับพาเมนซานชีส
4. ตั้งกระทะให้ร้อนปานกลาง นำไข่ที่ชุบเครื่องทั้งหมดแล้วลงทอด
5. ทอดให้กรอบเหลืองทอง นำกระชอนช้อนขึ้นพักให้สะเด็ดน้ำมัน

 

เพียงเท่านี้ก็จะได้เมนูไข่ต้มทอดชีสกรอบแสนอร่อย จะรับประทานเป็นของว่าง หรือกับข้าวก็อร่อยได้ไม่แพ้กัน อย่าลืมลองไปทำกินกันดูนะครับ

ขอบคุณที่มา: http://www.wegointer.com/2015/01/panko-crusted-fried-soft-boiled-eggs/
ที่มา: Circle B Kitchen
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sickpack's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,220 ครั้ง
โพสท์โดย sickpack
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
12 VOTES (4/5 จาก 3 คน)
VOTED: zerotype, Asami Sayuri
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เปิดที่มา “30 บาทรักษาทุกโรค” เปลี่ยนคนไข้อนาถาเป็นผู้มีสิทธิการรักษาทำไมเสาไม้ใต้เวนิสยังไม่ผุบัตรทองทำให้คนรักสุขภาพน้อยลงจริงหรอ? เปิดข้อมูล 20 กว่าปีของหลักประกันสุขภาพถ้วนหน้าเป็นตัวตัดสินเปิดตำนาน 7 ห้างสรรพสินค้าในอดีตที่เคยรุ่งเรือง10 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำเปิดแนวทางเลขเด็ด "อาจารย์หนู" งวดวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 25693 แมลงกินได้จากธรรมชาติที่หายากและมีราคาสูงที่สุดในประเทศไทยเลขมงคล เพชรกล้า "เด็กชายนำโชค" 1/8/69รู้หรือไม่? ไม่ใช่แค่ไทยที่กินข้าวเหนียว! เปิดรายชื่อ9ประเทศที่นิยมกิน "ข้าวเหนียว"เปิดโลก "เหล้าขาว 40 ดีกรี" เครื่องดื่มติดดินที่มีเรื่องราวเบื้องหลังไม่ธรรมดาย้อนวัย "แท้งค์น้ำปูนในโรงเรียน" ความทรงจำเย็นฉ่ำที่เด็กยุคก่อนไม่มีวันลืม!ใส่มาตั้งนาน เพิ่งรู้! ทำไมรองเท้า Converse ถึงต้องมี "รูเล็ก ๆ 2 รู" อยู่ข้างเท้า?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
บิล มอร์แกน ชายผู้รอดชีวิต ก่อนขูดลอตเตอรี่ถูกรางวัล 2 ครั้งย้อนวัย "แท้งค์น้ำปูนในโรงเรียน" ความทรงจำเย็นฉ่ำที่เด็กยุคก่อนไม่มีวันลืม!3 แมลงกินได้จากธรรมชาติที่หายากและมีราคาสูงที่สุดในประเทศไทยทำไม 7-Eleven ถึงไม่มีเวลาปิดแชร์เทคนิคเขียนบทความ Postjung จากคนที่ลองผิดลองถูกเองเปิดกลไกลความอึดสุดยอด แมลงสาบหัวขาดแล้วยังรอดชีวิตได้เป็นสัปดาห์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
ความลับเบื้องหลังความกรอบอร่อยของของทอดที่ทำให้น้ำลายสอปลาสองแผ่นดิน : เมนูพิสดารป่าเถื่อนและไร้มนุษยธรรมเคี้ยวเหมือนปลาหมึก แต่ไม่ใช่หมึก! เบื้องหลังเนื้อเด้งของ “หมึกกรุบ”ชาวาร์มา เสน่ห์แห่งเนื้อย่างหมุนจากตะวันออกกลาง
ตั้งกระทู้ใหม่