หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ขอสอบถามการแปลงตัวเลขที่ดินเป็นตารางวาครับ


เขียนโดย

1. ที่ดิน 1 งาน 41 1/10 ตรว. แปลงเป็นหน่วยตารางวา ได้กี่ตารางวาครับ

2. ที่ดิน 1 งาน 04 4/10 ตรว. แปลงเป็นหน่วยตารางวา ได้กี่ตารางวาครับ

ขอความเห็นจากผู้ชำนาญการหน่อยครับ

เนื้อหาโดย: วายุ ไม่มีตัวตน
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
วายุ ไม่มีตัวตน's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 92 ครั้ง
เขียนโดย วายุ ไม่มีตัวตน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: ประแสร์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สะพานมอญน้ำลด เห็นวัดจมน้ำโผล่ ช่วงนี้เกิดจากอะไรโรงเรียนเอกชนที่มีนักเรียนมากที่สุดในประเทศไทยประเทศที่มีโรงแรมสัญชาติไทย ตั้งอยู่เป็นจำนวนมากที่สุดในโลกดื่มกาแฟให้ตื่นทั้งวัน แต่ยังหลับง่ายตอนกลางคืน5 ประเทศที่คนกินเผ็ดมากที่สุดในโลก (คนไทยอันดับ3)10 จังหวัดที่มักถูกมองว่าเป็นแหล่งผลิตเด็กสอบติดมหาวิทยาลัยดังประเทศเดียวเท่านั้นบนโลก ที่ไม่มีเมืองหลวงเหมือนประเทศอื่นๆ7 ผลไม้ป่า ที่หายากที่สุดในประเทศไทยทะเลสาบอัมอัลมา โอเอซิสกลางซาฮารา จุดสีฟ้าเล็ก ๆ ที่ทำให้ทะเลทรายลิเบียดูมีชีวิตสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ที่เหลือเพียง 2 ตัวในโลกจังหวัดหนึ่งเดียวในภาคอีสาน ที่มีอำเภอน้อยที่สุดเพียง 6 อำเภอประเทศที่ “อาจหายไปจากแผนที่โลก” ในอนาคต
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"ปลาแสงอาทิตย์" : ปลาที่ฉีกกฏทุกข้อของความเป็นปลาพริกที่เผ็ดที่สุดในโลก ไม่ใช่ Carolina Reaper แล้ว แต่เผ็ดกว่านั้นอีกมากซื้อห้องเก็บของเก่า 500 ดอลลาร์ ก่อนเจอตู้เซฟเงินสด 7.5 ล้านดอลลาร์ เรื่องนี้จบไม่เหมือนที่คิดอิหร่านปล่อยมีม AI สไตล์เลโก้ แซวทรัมป์ หลังอ้างชนะในศึกกับอิหร่านอาหารไทยบางอย่างไม่ได้หายไป แต่คนรุ่นใหม่ไม่รู้จัก
(MEOVV) Ella @ W Korea May 2026NiNi @ ELLE China March 2026Mika @ ANOTHER MAN China April 2026Minho @ MEN’S FOLIO Singapore April 2026
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
คุณคิดว่า "การสวดมนต์" ยังมีความสำคัญหรือจำเป็นอยู่ไหมในยุคปัจจุบัน?ปวดหัวรายวันราคาน้ำมันราคาน้ำมันวันหยุดสุดท้ายของสงกรานต์ 2569  ใครยังไม่อยากให้เทศกาลจบบ้าง?
ตั้งกระทู้ใหม่