หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แชร์ประสบการณ์ กับ "เกมต่อความยาว" ต่อกันถึงขั้นไหน

เนื้อหาโดย ซับใน

แชร์ประสบการณ์ ใครเคยเล่นเกมนี้บ้าง

" เกมต่อความยาว"   แถวบ้าน..เรียกว่า "เกมหมดตัว อิอิ 

กติกา

 

  1. จัดเก้าอี้ตามจำนวนทีมที่มีจุดเริ่มต้นและจุดสิ้นสุดระยะห่าง ก็ประมาณหน้า

    ห้องจนถึงท้ายห้องสัมมนา

  1. ให้ทุกคนที่อยู่ในทีมถอดสิ่งต่าง ๆ ที่อยู่ในร่างกายออกมาต่อให้ยาวที่สุด

    ถ้าถึงจุดสิ้นสุดให้วนเป็นรอบ ๆ ทีมไหนยาวที่สุดจะเป็นผู้ชนะ

  1. กำหนดเวลาโดยการเปิดเพลงเร้าใจ1เพลง ให้ทุกคนเริ่มปฏิบัติ
  1. หยุดเพลงตรวจสอบความยาวของแต่ละทีมว่าใครยาวกว่ากันเป็นผู้ชนะ
  1. ให้นับจำนวนชิ้นที่สมาชิกในทีมที่เสียสละมากที่สุด ออกมา1 คน

6.ให้แต่ละทีมส่งผู้ที่เสียสละให้กับทีม ออกมาแข่งกันอีก 1 รอบ โดยเปิด

    เพลง 1 เพลง

  1. ตรวจสอบความยาวว่าทีมไหนยาวที่สุดจะเป็นผู้ชนะ

**  คุณเสียสละได้มากสุดกี่ชิ้น ??

เนื้อหาโดย: ซับใน
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ซับใน's profile


โพสท์โดย: ซับใน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
12 VOTES (4/5 จาก 3 คน)
VOTED: Ployza, zerotype, ซับใน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เปิดรายได้นักบิน F-16 ในประเทศไทยภรรยา กับ ภริยา ต่างกันอย่างไร ความหมายจริงในภาษาไทยจังหวัดเพียงหนึ่งเดียวในภาคอีสาน ที่ไม่มีน้ำตกอยู่เลยในธรรมชาติ5 อันดับ ประเทศที่ไทยนำเข้าเชื้อเพลิงเป็นมูลค่ามากที่สุด😃 ลองมาดูผู้คนจากหลากหลายอาชีพ แสดงให้เห็นว่า วันทำงานของพวกเขามีความพิเศษยังไง ? 😆จังหวัดที่อากาศแย่ที่สุดในประเทศไทย3 จังหวัดที่มีการบริโภค"เนื้อวัว"มากที่สุดในประเทศไทยถอดรหัสคำว่า "ป่าช้า": ไม่ได้แปลว่าช้าอย่างที่คิดเมืองที่ใหญ่และเจริญที่สุด ในภาคอีสานของประเทศไทยเปิดสกิลความ "แสบ" ทายนิสัยความเจ้าเล่ห์แสนซนของคนทั้ง 7 วัน เปรียบเป็นแมวสายพันธุ์ไหน?แนวทางเลขเด็ด "อ.ดุ่ย ภรัญฯ" งวดประจำวันที่ 16 มีนาคม 2569จังหวัดที่มีจำนวน'เทศบาล'มากที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สะเทือนขวัญบาหลี นักท่องเที่ยวถูกฆ่าหั่นศพ รีดค่าไถ่ 350 ล้านบาทชาวลพบุรีอาลัย "ป้าสมนึก" ก๋วยเตี๋ยวตาบอด เสียชีวิตหลังจากสู้ชีวิตมาตั้งแต่อายุ 5 ขวบนายกของไทยเพียงหนึ่งเดียว ที่อยู่ในตำแหน่งยาวนานเกิน 10 ปีทรัมป์บอก CNN ไม่กังวลว่าอิหร่านจะกลายเป็นรัฐประชาธิปไตยหรือไม่
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
10 จังหวัด “ร้อนที่สุดในไทย” อุณหภูมิทะลุ 40 องศาแทบทุกปีเผย 7 อาหารไทยที่ต่างชาติยกให้ “อร่อยที่สุดในโลก” มีเมนูที่คนไทยกินแทบทุกวันเปิด “ตำบลอายุยืนสุดไทย” พื้นที่ที่มีคนอายุเกิน 85 ปีมากที่สุด อึ้ง! 3 ใน 4 อยู่จังหวัดเดียวกันเปิดแอร์ทิ้งไว้ กับ ปิดแล้วเปิดใหม่ แบบไหนประหยัดไฟที่สุด
ตั้งกระทู้ใหม่