ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ !! จอมขมังเวทย์ควงคฑาอาคม จนเกิดเป็นเสียงประหลาด !!
โพสท์โดย บอกเล่า เก้าสิบ
เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 เพจเฟซบุ๊ค YouLike (คลิปเด็ด) ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอจากผุ้ใช้เฟซบุ๊ค ดารารัตน์ สนิทลุน โดยระบุว่า "#ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ จอมขมังเวทย์.!!! ควงคฑาอาคม-จนเกิดเป็นเสียงประหลาด!" โดยจากคลิปดังกล่าวจะเห็นได้ว่าชายรายหนึ่งในชุดขาวกำลังควงคฑาหมุนอยู่เหนือศรีษะของตนเองสักพักได้มีเสียงประหลาดเกิดขึ้น ซึ่งจะเป็นเกิดขึ้นได้อย่างไรนั้นต้องใช้วิจารณญานในการรับชม
ปล. ขออโหสิกรรมที่เอามาโพสต์ 



โพสท์โดย: บอกเล่า เก้าสิบ
แหล่งที่มา: เฟซบุ๊ค YouLike (คลิปเด็ด), เฟซบุ๊ค ดารารัตน์ สนิทลุน
แหล่งที่มา: เฟซบุ๊ค YouLike (คลิปเด็ด), เฟซบุ๊ค ดารารัตน์ สนิทลุน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
24 VOTES (4/5 จาก 6 คน)
VOTED: Dexter Suttipong, แมวฮั่ว แมวขี้น้อยใจ, หญิง วังแตก, HellCat, Nearvana, โยนี หมีระบม
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นักมวยรองแชมป์โอลิมปิก แซะเจ้าภาพไทย หลังตกรอบรองฯ ซีเกมส์ 33
สูตรคำนวณงวด 2/1/69
อาเซียนเนื้อหอม! เจาะเหตุผลทำไม บังกลาเทศ-ปาปัวนิวกินี-ฟิจิ อยากเข้าใกล้ครอบครัวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
จีน ไฟเขียว ให้ไทย ถล่มรังแก๊งสแกมเมอร์
วิมานบนดินที่ไร้เงาเจ้าของ เจาะปมคฤหาสน์ลอยฟ้า 658 ล้านที่กลายเป็นเพียงอนุสรณ์แห่งความล้มเหลว
ช่องทางการรับรางวัลสลากกาชาดมหาดไทย 2568 ตรวจสอบสิทธิและติดต่อรับโชคได้ถึงต้นปีหน้า
เครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจ
ด่วนวันนี้ ประชาชนในปอยเปต โดนสั่งให้อพยพด่วน หลัง ไข่จากสยามเมืองยิ้ม ลงรัวๆ มากกว่า 15 ลูกภายในวันเดียว
สถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่น
ข่าวลับสุดยอด ไทยเจอพิมพ์เขียว วางทุ่นระเบิดของเขมร ความลับของทางการกัมพูชา
แพทย์ระบบประสาทเตือนว่า 3 อาหารยอดฮิตที่กินบ่อยอาจทำลายสมองและเสี่ยงต่อการสมองเสื่อมโดยไม่รู้ตัว
เทรนด์ใหม่ "ปิดไฟอาบน้ำ" ช่วยแก้ปัญหา "นอนไม่หลับ" แพทย์ชี้ช่วยรีเซ็ตร่างกายได้จริงHot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เทรนด์ใหม่ "ปิดไฟอาบน้ำ" ช่วยแก้ปัญหา "นอนไม่หลับ" แพทย์ชี้ช่วยรีเซ็ตร่างกายได้จริง
ข่าวลับสุดยอด ไทยเจอพิมพ์เขียว วางทุ่นระเบิดของเขมร ความลับของทางการกัมพูชา
กัมพูชา ยอมทุบเขื่อนที่หวังเปลี่ยนพื้นที่ หลัก กม.73
ช่องทางการรับรางวัลสลากกาชาดมหาดไทย 2568 ตรวจสอบสิทธิและติดต่อรับโชคได้ถึงต้นปีหน้ากระทู้อื่นๆในบอร์ด
เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ ทำวันนี้ให้ดีที่สุด เพราะอาทิตย์หน้า ก็ใกล้จะเข้าปีใหม่แล้ว เดี๋ยวงานค้าง เที่ยวไม่สนุก ขอบคุณครับ
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ ถ้าคนอื่นทำงานได้ดีแล้ว ก็ให้เขาทำต่อไปเด้อครับเด้อ ขอบคุณมากครับ
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ งานกาชาดคนเยอะมาก ใครว่างก็ไปเที่ยวเพื่อการกุศลกันได้น๊า ขอบคุณครับ
ซึรียส์รวมภาพข้อคิดดีๆ ให้กำลังใจ ตลกๆ ฮาๆ ประจำวันนี้เด้อครับเด้อ