หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ความฮาที่เกิดจากความเป๊ะของการกดชัตเตอร์


เขียนโดย

เนื้อหาโดย: ซับใน
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ซับใน's profile
เขียนโดย ซับใน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
40 VOTES (4/5 จาก 10 คน)
VOTED: นายเอือมระอา, คนรักไก่ชน, zerotype, HellCat, ไปเซเว่นเอาอะไรไหม๊, bgs, ซับใน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในไทย ที่ ไม่มีนิคมอุตสาหกรรมเลยแม้แต่แห่งเดียว10 อาชีพที่ AI กำลังแทนที่เร็วที่สุดในไทย (มีของคุณไหม)จังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียว10 จังหวัดที่ “อากาศร้อนที่สุดในไทย” ร้อนจนอยู่ยากแค่ไหนคิดได้ยังไง อยากสร้างภูเขาบนตึก เรื่องเหมือนจะเป็นเรื่องโอเวอร์ แต่ดันมีคนทำจริงๆซะอย่างนั้นจังหวัดไหน “ร้อนนานที่สุดในไทย” ไม่ใช่แค่ร้อนแรง แต่ร้อนยาวทั้งปีอาจารย์ออร่า มหารานี แนวทางมหาเศรษฐีงวด 1 เม.ย. 69 กับทักษาโหรรานีมาแล้วเลขม้าสีหมอก 1 เม.ย. 69 ตัววิ่งแรง คนแห่ลุ้นแตกก่อนสงกรานต์5 อาชีพรายได้สูงในไทย แต่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้3 จังหวัด ที่มีความเจริญรุ่งเรืองมากที่สุดในภาคอีสานAI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวด 1 เม.ย. 69 จากสถิติย้อนหลัง 20 ปีไขคำตอบ เพรียงเกาะวาฬกับเต่าทะเล มีประโยชน์หรือโทษกันแน่
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
3 จังหวัด ที่มีความเจริญรุ่งเรืองมากที่สุดในภาคอีสานรถไฟฟ้าไทยในตำนาน ที่สร้างไม่เสร็จและไม่มีโอกาสได้เปิดใช้งานจริง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 27/03/69 วันที่อเมริกายืดเวลารบกับอิหร่าน ขอให้ตกลงกันได้ไวๆเด้อรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 26/03/69 วันที่ราคาน้ำมันเริ่มบวกเพิ่ม ประหยัดๆกันเด้อรู้จักผกากรอง ดอกไม้เปลี่ยนสี กลไกดึงดูดแมลงตามธรรมชาตินักวิจัยพบวาฬหัวทุยชนกันกลางทะเล ชี้อาจพุ่งชนเรือได้จริง
ตั้งกระทู้ใหม่