จองไปงานประชุมอสังหาฯ แอนดอรา อลาสกาและเคแอลด่วน
หน่วยราชการ สถาบันการเงินที่เกี่ยวข้อง นักลงทุน นักพัฒนาที่ดินอย่าพลาดงานประชุมนานาชาติ สนใจติดต่อ ดร.โสภณ ในฐานะผู้ประสานงานจะได้รับสิทธิพิเศษ
ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธานกรรมการบริหาร ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก. เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส (www.area.co.th) ขอเรียนว่าขณะนี้กำลังจะมีการประชุมอสังหาริมทรัพย์นานาชาติหลายงาน ซึ่ง ดร.โสภณ เป็นผู้แทนในประเทศไทย จึงขอเชิญท่านผู้สนใจโปรดแจ้งความจำนงเข้าร่วมด่วน ได้แก่
26-28 พฤษภาคม. FIABCI World Congress, ณ ประเทศแอนดอรา (www.fiabciandorra.com) FIACI เป็นชื่อย่อของสมาคมอสังหาริมทรัพย์นานาชาติที่มีสมาชิกมากที่สุดในโลก มีหลายประเทศทั่วโลกเข้าร่วม สมาชิกประกอบไปด้วยนักพัฒนาที่ดิน นายหน้า ผู้ประเมินค่าทรัพย์สิน ที่ปรึกษาอสังหาริมทรัพย์นับว่าครบเครื่องจริงๆ ดร.ก็เป็นกรรมการก่อตั้งของ FIABCI ประเทศไทยด้วย และเคยเป็นเจ้าภาพจัดประชุมในประเทศไทยเมื่อปี 2549 ด้วย ท่านที่สนใจจึงสามารถติดต่อ ดร.โสภณ เพื่อลงทะเบียนได้
11-14 มิถุนายน IRWA Conference, Anchorage มลรัฐอลาสกา สหรัฐอเมริกา (http://bit.ly/2eHuoxG) สมาคม International Right of Way Association งานนี้เหมาะสำหรับส่วนราชการโดยเฉพาะที่เกี่ยวกับการเวนคืน ทั้งกรมกองที่เกี่ยวข้อง และราชการส่วนท้องถิ่น ส่วนราชการใดสนใจ สามารถติดต่อผมได้ ดร.โสภณไปบรรยายและสามารถพาไปร่วมงานได้ เพราะ ดร.โสภณก็เป็นสมาชิกสมาคมนี้ ไปร่วมมาแล้วหลายครั้ง และนำหลักสูตรของสมาคมนี้มาสอนในไทยเช่นกัน
25-27 สิงหาคม ARENA, Kuala Lumpur ประเทศมาเลเซีย (www.miea.com.my) ARENA คือ ASEAN Real Estate Network and Alliance ซึ่งเป็นการรวมตัวกันของสมาคมนายหน้า-ประเมินค่าทรัพย์สินจาก 8 ประเทศในอาเซียน (ยกเว้นลาวและบรูไน) ในปี 2559 ดร.เป็นประธานจัดงานประชุมประจำปีในประเทศไทย นับว่าประสบความสำเร็จมาก มีผู้เข้าร่วมเกือบ 400 คน ปี 2560 มาเลเซียเป็นเจ้าภาพ ผมก็คงได้รับเชิญให้ไปบรรยายเช่นเคย ในงานนี้สมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ไทย และสมาคมการขายและการตลาดอสังหาริมทรัพย์ก็เป็นเจ้าภาพร่วม่ ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนได้ภายในเดือนมีนาคมนี้ ณ อัตราพิเศษเพียง 150 เหรียญสหรัฐเท่านั้น
ท่านใดสนใจสามารถติดต่อ ดร.โสภณ โดยประสานงานกับคุณนงลักษณ์ จตุเทน เลขานุการ ดร.โสภณ โทร. 02.295.3905 ต่อ 109 หรือ email info@thaiappraisal.org
ที่มา: http://www.area.co.th/thai/area_announce/area_press.php?strquey=press_announcement1820.htm
สถานที่สำคัญแห่งล่าสุดของไทย ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นแหล่งมรดกโลก
จังหวัดในประเทศไทย ที่มีจำนวนนักท่องเที่ยวน้อยที่สุดในปัจจุบัน
รีวิวพลีชีพ "รถไฟฟ้าป้ายแดง" พาขึ้นภูทับเบิกช่วงเทศกาล... จากทริปในฝัน กลายเป็นบทเรียนราคาแพง (ครั้งแรกและครั้งเดียวพอ?)
ญี่ปุ่น-เกาหลีฯ เริ่มไม่ทน ไล่แรงงานเขมรกลับประเทศ หลังรวมตัวกันประท้วง เรียกร้องให้ประณามประเทศไทยที่รุกรานเขมร
เหมืองแร่ทองคำ ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดอันดับหนึ่งของไทย
ทำไมยุโรปถึงเต็มไปด้วยประเทศที่ลงท้ายด้วย "แลนด์" (-land)
BTS ชี้แจงห้าม 3 ประเทศใช้บัตร Rabbit จริงหรือไม่?
สีกระเป๋าสตางค์เสริมดวงตามวันเกิด ประจำปี พ.ศ.2569 สำหรับ คนเกิดวันอาทิตย์ - คนเกิดวันพุธกลางวัน
หนังไทยเพียงเรื่องเดียว ที่เคยได้เข้าชิงและชนะรางวัลปาล์มทองคำ
สีกระเป๋าสตางค์เสริมดวงตามวันเกิด ประจำปี พ.ศ.2569 สำหรับ คนเกิดวันพุธกลางคืน – คนเกิดวันเสาร์
ค้นพบ "หูเสือใบขน" พรรณไม้ที่หายาก สูญพันธุ์กว่า 130 ปี
เกินปุยมุ้ย ทหารเขมรเล่า ใช้แค่ 10 คน สู้กับทหารไทย 300 นาย
เหมืองแร่ทองคำ ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดอันดับหนึ่งของไทย
เที่ยวปีนัง มาเลเซีย ชมตึกเก่าแก่มรดกโลกและสตรีทอาร์ตสวยๆ
เมืองที่สะอาดที่สุดของอินเดีย มีน้ำเสียจากห้องสุขาที่ไม่ได้บำบัดรั่วไหลเข้าไปในท่อส่งน้ำประปาของเมือง ทำให้มีคนเสียชีวิตและป่วย
เกินปุยมุ้ย ทหารเขมรเล่า ใช้แค่ 10 คน สู้กับทหารไทย 300 นาย
พืชพรรณไม้น่าสนใจ : อาร์ทิโชก "ราชาแห่งผักบำรุงตับ" พืชผักบำรุงสุขภาพชั้นยอดอีกชนิดหนึ่ง ในไทยเราก็มีเพาะจำหน่ายแล้วน๊า...


