หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ผีก๋วยเตี๋ยวข้างวัด

โพสท์โดย inoi
 

เจอดีครั้งแรก!!! หนุ่มวัยรุ่นขับรถออกจากบ้านตอนตี1 ตั้งใจมากินก๋วยเตี๋ยวข้างวัด เเต่กลับเจอเรื่องสุดน่าสะพรึงแบบนี้….เกือบตายย!!!

เตือนกันไว้หน่อยก็ดีนะครับเพราะเจอกับตัวเองมา เอาจริงนะครับไม่ตลกเลยนะครับเรื่องนี้สำหรับคนที่เดินทางตอนกลางคืนผ่านแถวนี้ อยากให้ระหวังกันหน่อยนะครับ ขนาดผมเองไม่ค่อยเชื่อเรื่องพวกนี้ยังโดนมาเต็ม

เรื่องมีอยู่ว่า ผมกลับมาจากทำธุระในตัวเมืองโคราช ช่วงนั้นเวลาประมาณตี1 ผมหิวข้าวกะว่าจะหาก๋วยเตี๋ยวสักหน่อย แต่ขับรถออกมาจากนอกเมืองค่อนข้างไกล เจอร้านก๋วยเตี๋ยว อยู่ร้านหนึ่ง ติดกับถนน และที่สำคัญติดกับวัดเลยทีเดียว บรรยากาศมองข้ามกำแพงจะเป็นเมรุ แต่ด้วยความไม่คิดกลัวอะไรอยู่แล้ว ก็เลยจอดรถกินก๋วยเตี๋ยว มีผมนั่งกินแค่โต๊ะเดี๋ยว แต่ก็ยังมีรถวิ่งผ่านอยู่เรื่อยๆ มีรถหลายคันผ่อนเหมือนจะจอดแต่ไม่จอด แต่ผมก็ไม่คิดอะไร จนผมกินใกล้จะหมด มีลุงแก่คนหนึ่งขับมอไซด์เก่าๆมาจอดและสั่งก๋วยเตี๋ยวถุงหนึ่ง ผมกินเสร็จจ่ายตังค์และรีบขึ้น โชคเข้าข้างมากครับ รถผมสตาทไม่ติด แบ็ตรถผมหมด ช่วนนั้นรถสักคันก็ไม่มีวิ่งผ่านสักคัน ผมนั่งอยู่ในรถและพยายามสตาทรถ ลุ่งแก่คนนั้นยืนมองดูผม แล้วแกก็เดินมาหาผม ก็เหมือนเดิมแหละครับผมไมกลัวเรื่องพวกนี้อยู่แล้ว เปิดประตูลงไปหาเลยครับ ลุงแก่พูดขึ้นว่า บ้านลุงอยู่ข้างหน้านี้เองไม่ไกล มีรถที่พอจะพ่วงสายแบ็ตให้หนูได้
ผม=ขอบคุณมากครับลุง
ลุง=ไม่เป็นไรหนู ลุงช่วยคนแถวนี้ประจำ
ลุงแกจ่ายตังแล้วยื่นถุงก๋วยเตี๋ยวให้ผมถือ พร้อมกับผมที่ก้าวขาขึ้นไปบนมอไซด์แก แก่ขับออกไปสักผัก แก่บอกว่า

ลุง=ขับรถตอนกลางคืนต้องระวังหน่อยนะหนู แถวนี้อุบัติเหตุเยอะคนตายบ่อยมาก
ผม=ครับลุง
ลุง=หนูมาอะไรที่นี้ดึกๆดื่นๆแถวนี้
ผม=มาทำธุระครับลุง
ลุง=มาไกลนะหนูเราเนี่ยไม่คิดกลัวอะไรหรอขับรถคนเดี๋ยว ลุงเห็นเราขับรถเร็วมาก
ผม=คิดในใจเห็นเราขับรถได้ไงว่ะ
ผมเงียบ ขับรถไปสักพัก แกถามผมว่าเคยตายไหมหนู ผมเงียบไม่ตอบ แก่ย้ำถามผมอีกเคยตายไหม ผมเลยตอบแกไปว่า
ผม=ไม่ครับลุง
ลุง= ...อยากตายไหม
แค่นั้นแหละผมรู้เลยว่าเกิดอะไรขึ้นกับผม
ผม=ไม่ครับลุงๆผมไม่อยากตายครับลุง
ลุง=ถ้า...ไม่อยากตาย ...ช่วยเอาก๋วยเตี๋ยวออกจากหลังกู กูร้อน
ผม=โทษทีครับลุง

มุกเดิมแต่แก้ไขใหม่

ขอบคุณที่มา: http://kwamsukz.com
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
inoi's profile


โพสท์โดย: inoi
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (4/5 จาก 5 คน)
VOTED: mon, โยนี หมีระบม, zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
กัมพูชารื้อแผนที่ปี 1907 เปิดเกมทวงสิทธิ์บนรอยแผลยุคอาณานิคมพลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดน"นกตาทิพย์": เปิดแนวทางข้อมูลบนเน้น ๆ งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569ประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวกท่าทางที่มักจะทำตอนเผลอ บอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหนสนามบินของไทยที่มีผู้ใช้บริการน้อยที่สุดจังหวัดที่มี อุทยานมากที่สุดในไทย"ข้าวต้มกุ๊ย" จากอาหารกุลีสู่เมนูโปรดเจ้าสัว ตำนานแห่งการเอาชีวิตรอดโซเชียลลาวกระหึ่ม! เรียกร้อง “แบนเขมร” หวั่นใช้เป็นทางผ่านลักลอบทำงานในไทยจังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย "เสาร์ 5" ฤกษ์พิธีสุดขลัง กับข้อสงสัยปี 2569 ใช่ของจริงหรือไม่?พ่อปู่เปี่ยม สาริกบุตร จอมขมังเวทผู้ลี้ลับแห่งรัตนโกสินทร์
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5 จังหวัดภาคอีสาน ที่มีจำนวนนักท่องเที่ยวมากเป็นอันดับหนึ่ง5 ประเทศที่มีการรีไซเคิลขยะมากที่สุดในโลกกัมพูชารื้อแผนที่ปี 1907 เปิดเกมทวงสิทธิ์บนรอยแผลยุคอาณานิคมเข้าร้านผิดแต่โดนสัมภาษณ์ออกทีวีดังซะงั้น(ตัวเต็มแถม Music VDO) #แมวส้มหน้ามึน🐾แนะนำ! เว็บไซต์ ai สามารถวาดรูป [l8+](สร้างฟรี) ผู้ใหญ่เท่านั้นดราม่า "DJ 10 ชั่วโมง" เมื่อศักดิ์ศรีวิชาชีพ vs เสรีภาพในการนิยามตัวเอง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
เข้าร้านผิดแต่โดนสัมภาษณ์ออกทีวีดังซะงั้น(ตัวเต็มแถม Music VDO) #แมวส้มหน้ามึน🐾รวมภาพตลกเฮฮาขำขันประจำวันนี้ วันศุกร์ที่หลายๆคนจะได้พักแล้ว หลังจากหมดเงินแต๊ะเอียไปเยอะในช่วงตรุษจีนที่ผ่านมาเด้อครับเด้อ (ฮา)รวมภาพตลกเฮฮาประจำวันนี้ ช่วงที่อุณหภูมิการเมืองร้อนแรงจริงๆ แวะมาดูภาพตลกๆคลายเครียดกันเด้อรวมภาพตลก ฮาเฮ ประจำวันนี้ วันที่เป็นวันตรุษจีนวันท้ายๆแล้ว แลหลายคนก็ตัวเบาสบาย ได้จ่ายแต๊ะเอียไปหลายสตางค์เด้อครับเด้อ
ตั้งกระทู้ใหม่