หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

น้องชายเผลอกินยาพรีมเข้าไป1เม็ดเป็นอะไรมั้ยครับ


เขียนโดย Blue

น้องชายกินยาผิดไปกินยาพรีม(ยาคุม)ไป1เม็ดเป็นอะไรมั้ยครับ

เนื้อหาโดย: blue
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เขียนโดย Blue
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
32 VOTES (4/5 จาก 8 คน)
VOTED: โอ คริสตัล, โยนี หมีระบม, ซาอิ, แสร์, แมวฮั่ว แมวขี้น้อยใจ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียวจังหวัดไหน “ร้อนนานที่สุดในไทย” ไม่ใช่แค่ร้อนแรง แต่ร้อนยาวทั้งปีจังหวัดเดียวในไทย ที่ ไม่มีนิคมอุตสาหกรรมเลยแม้แต่แห่งเดียวจังหวัดที่มีโรงงานอุตสาหกรรมมากที่สุดในไทย3 จังหวัดอีสานที่ “เจริญที่สุด” ใครขึ้นเบอร์ 1 คนส่วนใหญ่เดาผิดคิดได้ยังไง อยากสร้างภูเขาบนตึก เรื่องเหมือนจะเป็นเรื่องโอเวอร์ แต่ดันมีคนทำจริงๆซะอย่างนั้นจังหวัดไหน ‘กำลังแซง’ 3 เมืองนี้? เปิด 5 ทำเลใหม่อีสานที่โตแรงสุด10 จังหวัดที่ “อากาศร้อนที่สุดในไทย” ร้อนจนอยู่ยากแค่ไหนจังหวัดที่ “สูงที่สุดในไทย” คนละโลกกับสมุทรสงคราม10 อาชีพที่ AI กำลังแทนที่เร็วที่สุดในไทย (มีของคุณไหม)AI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวด 1 เม.ย. 69 จากสถิติย้อนหลัง 20 ปี10 เลขฮิต "OK ล็อตเตอรี่" งวดวันที่ 1 เมษายน 69 ส่องก่อน รวยก่อน!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ปิดตำนาน เฮนรี ลี ผู้พลิกคดีดังระดับโลก เสียชีวิตในวัย 87 ปี“ขุนกองแลง” มุมลับกลางขุนเขา น้ำสีมรกตใสสะกดใจ ใกล้นครพนมแค่เอื้อม!โรงแรมที่มีขนาดใหญ่ที่สุด อันดับที่หนึ่งของประเทศไทยประเทศที่มีประชากรความสูงที่สุดกินผิดมาตลอด! ข้าวโพด 2 แบบนี้ แคลต่างกันชัด คนลดน้ำหนักต้องรู้ทะเลสาบที่แตะแล้วกลายเป็นหินมีอยู่จริงบนโลก..บอกเลยน่ากลัวสุดๆ
หมิว-ณัชชา & ลีน่า-ลลินา @ Harper's BAZAAR Thailand March 2026(i-dle) Miyeon @ L’OFFICIEL Singapore March 2026จิรายุ ทักเกอร์ @ POSH Magazine Thailandไมค์ พิรัชต์ @ PIN PRESTIGE Malaysia March 2026
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
ของแพงแบบนี้…ทุกคนเอาตัวรอดกันยังไงบ้างคะ?มือปราบเมืองเพชรน้ำมันขึ้นแรง 6–8 บาทในวันเดียว เกิดอะไรขึ้นกันแน่? หรือเรากำลังเข้าใจผิดทั้งระบบภาวะสิ้นยินดี.. (Anhedonia) คืออะไร.? เป็นโรคหรือแค่คิดไปเองกันแน่..?
ตั้งกระทู้ใหม่