หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หมูผัดน้ำมันหอยใส่เห็ด

เนื้อหาโดย totoens

หมูผัดน้ำมันหอยใส่เห็ด
เครื่องปรุงและวัตถุดิบ
1.หมู 2.เห็ด 3.กระเทียมสับ 4.แครอทหั่นเต๋า 5.ต้อมหอมหั่นท่อน
6.ซอสปรุงรสฝาเขียว 7.น้ำตาล 8.น้ำมันหอย 9.น้ำมัน
วิธีทำ
1.นำหมูที่หั่นแล้วไปหมักด้วยไข่ไก่และซอสปรุงรสหมักไว้ครึ่งชั่วโมง
2.ใส่น้ำมันพอร้อนใส่หระเทียมสับ
3.ใส่หมูหมัก
4.ใส่เห็ด และแครอท
5.ปรุงรสด้วยน้ำตาล ซอสปรุงรสฝาเขียว น้ำมันหอย และน้ำเปล่าเล็กน้อย
6.ใส่ต้นหอม เสร็จ

 

เนื้อหาโดย: totoens
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
totoens's profile


โพสท์โดย: totoens
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
VOTED: zerotype, ประแสร์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดไหนบ้าง ที่มีชื่อเล่นจนคนเรียกติดปาก มากกว่าชื่อจริงไปแล้วชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?ปลาน้ำจืดที่แพงที่สุด ที่มีการเพาะเลี้ยงและวางขายในประเทศไทยประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทย5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดจังหวัดที่รวยที่สุดในประเทศไทย (ไม่รวมกรุงเทพฯ)คําขวัญจังหวัดไหน ยาวที่สุดในไทย8 วิธีลดน้ำหนักง่าย ๆ ด้วยตัวเอง ฉบับคนขี้เกียจประเทศที่ไม่มีทะเลแต่มีกองทัพเรือทึ่งทั่วไทย : "วัดไผ่โรงวัว" วัดสวย มีชื่อ แห่งจ.สุพรรณบุรี
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
10 ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีภาษีรถยนต์สูงที่สุดในเอเชียสนามบินดูไบกลับมาเปิดให้บริการแล้วแต่ยังจำกัดเที่ยวบินทึ่งทั่วไทย : "วัดไผ่โรงวัว" วัดสวย มีชื่อ แห่งจ.สุพรรณบุรีเลขเด็ด "นกตาทิพย์" งวดวันที่ 16 มีนาคม 69 บินมาให้โชคแล้ว..รีบส่องด่วน!ปรับเปลี่ยนชีวิต พิชิตความขี้เกียจ ความขี้เกียจ จัดการได้ง่ายกว่าที่คิด แค่เข้าใจสาเหตุ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
"หมี่หน่ำเหลี่ยว" เมนูอาหารบะหมี่ท้องถิ่น แสนอร่อย ของจังหวัดตรัง (มีวิธีทำให้ด้วยน๊า ใครอยากลองทำ แวะมาอ่านกันได้เลย)สะเดาน้ำปลาหวานจอผักกาด:แกงเหนือดั้งเดิมศึกน้ำอ้อย! ปอกเปลือกสะอาดใส หรือ ไม่ปอกเปลือกเน้นหอมนวล?"
ตั้งกระทู้ใหม่