หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทำไมคนท้องเขาเอาแต่ใจจังครับ..


เขียนโดย

ปรึกษา(บ่น)ครับ คุณแม่ในอนาคตแพ้ท้องอิท่าไหนไม่รู้ครับ!!! อยากกินมันซะหมดทุกอย่างแบบว่าอยากกินอะไรก็ต้อง

ได้กินไม่งั้นนะระเบิดลงแน่!!! วันนั้นครับหกโมงเย็นแล้วอยู่ๆก็บ่นอยากกินทาโกยากิ!!! ผมก็ห้ามเธอครับ

แต่.....อาละวาดหนักจนผมต้องยอมออกไปซื้อมาให้ครับ





ยังไม่หมดเท่านั้นครับไหนจะบรรดาของกิน ที่ก่อนท้องไม่เคยอยากกินเลย!!! นี่ผมตั้งใจจะทำคอลเลคชั่น

ของกินเอาไว้ให้ลูกดูตอนโตแล้วนะครับ

 



แล้วมีตอนที่พีคที่สุดครับคือวันนั้นเดินห้างแฟชั่นฯกันอยู่ดีๆ เธอก็อยากกินสุกี้ฮอทพอทขึ้นมาเฉยเลยแล้วก็ลากผม

เข้าไปในร้านเลย ทั้งๆ ที่!!!!!!!ก่อนหน้านี้ไม่เกินครึ่งชม. เราสองคนพึ่งกินข้าวที่ฟู๊ดคอร์ท คือวันนั้นผมช็อคมาก

เธอก็เดินไปตักอาหารแล้วก็มานั่งกินแบบสบายใจอร่อยฟินๆ คนเดียวเลยครับ เพราะผมอิ่มมาก!!!!!!!!



แต่เหตุการณ์แบบนี้ก็คงต้องเกิดขึ้นเรื่อยๆ อ่อ มีครั้งนึงนางอยากกินโรตีสายไหมตอนตี1ผมหาให้ไม่ได้ถึง

ขั้นเสียน้ำตากันเลยทีเดียว ผมก็ทำได้แต่ขอโทษขอโพยไป เฮ้อออ เครียดครับ เลยขอถามว่าเพื่อนชาย

ทั้งหลายมีวิธีเอาอกเอาใจคุณแม่ในอนาคตกันยังไงบ้างครับ ???

เนื้อหาโดย: noomtt
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
noomtt's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,896 ครั้ง
เขียนโดย noomtt
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
36 VOTES (4/5 จาก 9 คน)
VOTED: หมื่นสุนทรเทวา, meko, คำแก้วคนงาม, มดตัวน้อยตัวนิด, ซาอิ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
โรงเรียนเอกชนที่มีนักเรียนมากที่สุดในประเทศไทยประเทศที่มีโรงแรมสัญชาติไทย ตั้งอยู่เป็นจำนวนมากที่สุดในโลกไข่น้ำ พืชจิ๋วโปรตีนสูง ทำไมถูกจับตาเป็นอาหารสุขภาพแห่งอนาคตจังหวัดหนึ่งเดียวในภาคอีสาน ที่มีอำเภอน้อยที่สุดเพียง 6 อำเภอประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลกประเทศเดียวเท่านั้นบนโลก ที่ไม่มีเมืองหลวงเหมือนประเทศอื่นๆสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ที่เหลือเพียง 2 ตัวในโลก10 จังหวัดที่มักถูกมองว่าเป็นแหล่งผลิตเด็กสอบติดมหาวิทยาลัยดังสะพานมอญน้ำลด เห็นวัดจมน้ำโผล่ ช่วงนี้เกิดจากอะไรปี 2569 ประกันชีวิตยังโต คนไทยเริ่มมองค่ารักษาและวัยเกษียณใกล้ตัวขึ้นขนมไทยชนิดไหน “ขายดีที่สุด” ในตลาดเช้า5 ไอเดียแต่งบ้านมินิมอลปี 2026 ให้ดูอบอุ่นและใช้งานได้จริง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สะพานมอญน้ำลด เห็นวัดจมน้ำโผล่ ช่วงนี้เกิดจากอะไรทำไมเกษตรกรไทยจึงเป็นหนึ่งในกลุ่มอาชีพที่แบกหนี้หนักที่สุดจังหวัดที่มีอำเภอน้อยที่สุดในไทยอำเภอที่คนจีนนิยมที่สุด มีคนจีนมาเที่ยวมากที่สุดในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
คุณคิดว่า "การสวดมนต์" ยังมีความสำคัญหรือจำเป็นอยู่ไหมในยุคปัจจุบัน?ปวดหัวรายวันราคาน้ำมันราคาน้ำมันวันหยุดสุดท้ายของสงกรานต์ 2569  ใครยังไม่อยากให้เทศกาลจบบ้าง?
ตั้งกระทู้ใหม่