หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

จับงูผิงไฟคลายหนาว

โพสท์โดย F e e l G o o d

 

ที่หมู่บ้านงูจงอาง อำเภอน้ำพอง จังหวัดขอนแก่น ซึ่งช่วงนี้มีอากาศหนาวเย็น อุณหภูมิอยู่ที่ 13 - 15 องศาเซลเซียส งูจงอางที่ชาวบ้านเลี้ยงไว้ เพื่อเปิดการแสดงไม่ยอมชูคอ เพราะอากาศหนาวเย็น ทำให้เปิดการแสดงไม่ได้

ชาวบ้านจึงได้ก่อกองไฟกลางหมู่บ้าน  และนำทั้งงูจงอาง  งูเห่าและงูเหลือม มาผิงไฟเพื่อให้เกิดความอบอุ่น ซึ่งก็ได้ผล งูกลับมามีชีวิตชีวา ชูคอขึ้นได้ตามปกติ  ทั้งนี้ เนื่องจากงูเป็นสัตว์เย็น

นายประสิทธิ์ โตทรายมูล หมองูในหมู่บ้านเปิดเผยว่า ในช่วงฤดูหนาวมักจะมีงูหนาวตายเป็นประจำ  และบางตัวก็จะเป็นไข้หวัด โดยจะมีอาการเซื่องซึม ไม่ยอมกินอาหาร รวมทั้งมีน้ำมูกไหล จึงได้นำงูออกมาผิงไฟและตากแดด เพื่อคลายหนาว

ที่ฮือฮาในหมู่โซเชียลเน็ตเวิร์ควันนี้คือ คลิปแมวจรจัดในประเทศจีน ซึ่งขณะนี้อยู่ในช่วงที่มีสภาพอากาศหนาวจัด ได้นั่ง 2 เท้าหลัง และเอา 2 เท้าหน้าถูท้องตัวเองอยู่นาน นัยว่าพยายามคลายหนาวให้ตัวเอง เป็นอิริยาบถที่ดูน่ารัก น่ากอดมาก ตามเสียงวิพากษ์วิจารณ์ของชาวเน็ต และทำให้คนที่พบเห็นแอบถ่ายรูปส่งต่อกัน เผยแพร่ในโลกออนไลน์เป็นจำนวนมาก

 

ที่มา: www.bugaboo.tv
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
F e e l G o o d's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 13,197 ครั้ง
โพสท์โดย F e e l G o o d
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
72 VOTES (4/5 จาก 18 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
“67” คืออะไร ทำไมเด็กยุคนี้ถึงชอบพูดกัน10 อันดับโรงเรียนนานาชาติที่ค่าเทอมแพงที่สุดในไทย ปี 2569ทำความรู้จักกับวัดป่าอดุลยารามและที่มาของย่านกังสดาล จ.ขอนแก่น“6-7” คืออะไร? ผู้ใหญ่ได้ยินแล้วงง แต่เด็กพูดกันสนั่น!เงินเดือน 30,000 บาท ใช้ชีวิตในกรุงเทพฯ ได้แค่ไหนในปี 25696 เรื่องน่าทึ่งของภูฏาน จากยอดเขาไร้ผู้พิชิตถึงสะพานโซ่เหล็กประเทศอันดับ 1 ของโลก ที่ซื้อบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปจากไทยมากที่สุดลูกก็ไม่ใช่ หลานก็ไม่ใช่ ทนายมหาหมีฟันเปรี้ยง! ป้าดาหมดสิทธิ์ทวงที่วัดคืน ที่ดินตกเป็นสมบัติสงฆ์ตั้งแต่ปี 33เหรียญสะสม10บาท พ.ศ.2533 หายาก เปิดประมูลที่ 3 แสน"ฟาเจิ้ง" นักวางแผนที่แม้แต่ "โจโฉ" ยังยอมรับ!!"ผู้ใหญ่เต๊าะ" เดินทางมาเยี่ยมและให้กำลังใจ "แม่สุนารี" หลังออกจากห้อง ICU"ปลาเส้น" ไม่ได้ทำจากเนื้อปลา 100% แล้วมันทำจากอะไร?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำความรู้จักกับวัดป่าอดุลยารามและที่มาของย่านกังสดาล จ.ขอนแก่น7 อำเภอธรรมชาติสวยที่สุดในไทย ป่าเขา ทะเล และสายหมอก สวยจนเหมือนอยู่ต่างประเทศเหรียญสะสม10บาท พ.ศ.2533 หายาก เปิดประมูลที่ 3 แสน"ผู้ใหญ่เต๊าะ" เดินทางมาเยี่ยมและให้กำลังใจ "แม่สุนารี" หลังออกจากห้อง ICUลูกก็ไม่ใช่ หลานก็ไม่ใช่ ทนายมหาหมีฟันเปรี้ยง! ป้าดาหมดสิทธิ์ทวงที่วัดคืน ที่ดินตกเป็นสมบัติสงฆ์ตั้งแต่ปี 33ทำไมพระพุทธเจ้าจึงสอนให้รู้จักปล่อยวาง
ตั้งกระทู้ใหม่