หนาวนี้บินลัดฟ้าไปเล่นหิมะที่ฮาร์บินกับมหกรรมแสดงหิมะและน้ำแข็งปี 2017
ท่ามกลางเทศกาลแห่งฤดูหนาว ยังมีอีกหนึ่งงานเทศกาลที่น่าสนใจ ที่อยากจะแนะนำให้คุณได้ไปเที่ยวกันซึ่งงานนี้เป็นงานเทศกาลที่จัดขึ้นในดินแดนที่หนาวเหน็บ แต่ก็เต็มไปด้วยความสวยงามน่าค้นหาว่าแล้วก็ไป หนาวนี้บินเที่ยวฮาร์บินไปกับสปริงแอร์ไลน์กันดีกว่า
นิทรรศการโคมไฟน้ำแข็ง ครั้งที่ 43
ฮาร์บินเป็นเมืองหนึ่งที่มีวัฒนธรรมเกี่ยวกับหิมะและน้ำแข็ง โดยทางภูมิศาสตร์แล้ว ฮาร์บินตั้งอยู่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของจีน ในจุดที่ได้รับอิทธิพลจากลมหนาวในฤดูหนาวจากไซบีเรียโดยตรง ในฤดูร้อนจะมีอุณหภูมิเฉลี่ย 21.2 °C และในฤดูหนาวจะอยู่ที่ -16.8 °C บางครั้งอาจลดลงถึง -38.1 °C เทศกาลงานแกะสลักหิมะและน้ำแข็งนานาชาติแห่งเมืองฮาร์บิน จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีมาตั้งแต่ พ.ศ. 2528 โดยจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 5 มกราคม มีระยะเวลา 1 เดือน กิจกรรมในช่วงเวลาเทศกาลมีทั้งการแข่งขันสกี Yabuli Alpine การแข่งขันว่ายน้ำในแม่น้ำซงหัว และนิทรรศการโคมน้ำแข็งในสวนเจ้าหลิน 21 ธันวาคม 2016-กุมภาพันธ์ 2017
นิทรรศการแกะสลักหิมะ ครั้งที่ 29
เทศกาลหิมะฮาร์บิน จัดขึ้นที่เมืองฮาร์บิน มณฑลเฮยหลงเจียง ภาคตะวันออกเฉียงเหนือของจีน ที่เกาะไท่หยางเต่าหรือเกาะพระอาทิตย์ (Sun Island) ซึ่งตั้งอยู่ทางตอนเหนือของแม่น้ำซงฮัวเจียง เป็นสถานที่หนึ่งในการจัดเทศกาลแกะสลักหิมะ 21 ธันวาคม 2016-กุมภาพันธ์ 2017
นิทรรศการน้ำแข็งและหิมะระดับโลก ครั้งที่ 18
การชมเทศกาลหิมะฮาร์บิน เป็นการเที่ยวชมในตอนกลางวัน ส่วนในตอนกลางคืนเป็นการชมเทศกาลแกะสลักน้ำแข็ง เพราะเทศกาลหิมะที่เกาะพระอาทิตย์ มีพื้นที่กว้างใหญ่มาก มีการเอาหิมะมากองและตกแต่งเป็นรูปต่างๆ หลากหลายรูปแบบ ซึ่งถ้าเป็นรูปใหญ่ๆ อาจใช้เวลาทำกันเป็นเดือน 23 ธันวาคม 2016-กุมภาพันธ์ 2017
แหล่งที่มา: http://en.ch.com
ไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญ
ค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวน
ช็อกวงการมวย! “ตะวันฉาย” ขาหักหลังพ่าย TKO ยกแรก
ทึ่งทั่วโลก : หุบเขาเทวดาวั้งเซียนกู่" หมู่บ้านที่สร้างอยู่ริมหน้าผา สถานที่ท่องเที่ยวแสนน่าทึ่งของประเทศจีน
ปุ๋ยล็อตใหญ่ ไปชายแดนเกือบ 3,000 นาย
เครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจ
คลังเขมรเกลี้ยง ฮุนเซน ขอเงินเดือนเอกชน 5% อ้างช่วยชาติ
วินาทีชีวิต! ภาพไวรัล "หนูนา" หน้าตาสุดอ้อนวอน ในกรงเล็บนกเหยี่ยว
สถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่น
เลขเด็ด "แม่นมาก ขั้นเทพ" งวดวันที่ 2 มกราคม 69 มาแล้ว!..คอหวยส่องด่วน!!
เขมรมาแปลก! อ้าง "ทหารไทย" ใช้หมาบ้ามาโจมตีทหาร หวั่นมีเชื้อพิษสุนัขบ้า
"รูบิโอ" หวังว่าไทย-กัมพูชา จะหยุดยิงได้ภายในวันจันทร์ไม่ก็อังคาร
"รูบิโอ" หวังว่าไทย-กัมพูชา จะหยุดยิงได้ภายในวันจันทร์ไม่ก็อังคาร
เขมรจนมุม เกณฑ์ทหารอดีตเขมรแดงวัย 80 ลงแนวหน้า ก่อนจะเป็นลมเสียชีวิต
CCT: ผู้ชี้เป็นชี้ตๅยของการรบทางอากาศ
เขมรระแวงหนัก! คุมเข้มห้ามบิน “โดรน” ทั่วกรุงพนมเปญ หวั่นแผนลอบโจมตี “ฮุน เซน” กระแสโซเชียลไทยถล่มยับ
อนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีให้คะแนนไทยในการจัดซีเกมส์ 100 เต็ม 10 พร้อมส่งกำลังใจถึงทีมชาติช้างศึกหลังพลาดเหรียญทอง











