หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อย่าไปเผลอถ่ายรูปในห้างชื่อดังย่านบางกะปิ

เนื้อหาโดย showtonight

อย่าไปเผลอถ่ายรูปในห้างชื่อดังย่านบางกะปิ เมื่อวันจันทร์ที่ 19 กันยายน 2559 ได้ ไป งานงานหนึ่งซึ่งจัดขึ้นที่ห้างนั้น หลังเลิกงานตอนเย็นไปถึงห้างชื่อดังย่านบางกะปิ ประมาณ 18.30 น. ไปชั้น 2 ของห้างเพื่อจะไปเดินดูงาน ก็ถ่ายจากชั้นบนเพราะสวย ก็เดินถ่ายไปเรื่อยๆจากชั้น และจะเดินลงชั้นล่างก็มีพนักงานรักษาความปลอดภัยของห้างนี้ใส่ชุดสีดำ ร่างท้วม อายุประมาณกลางคน สำเนียงพูดเหมือนคนใต้ ไม่ได้เหยียดคนใต้นะ เดินเข้า มาเหมือนจะหาเรื่องเลย พูดแบบเสียงดัง ขู่ตะคอก แต่ไม่มีคำหยาบนะว่า มาจากหน่วยงานไหนมาถ่ายรูปทำไม คืองง มาเดินเล่น มาซื้อของ จะถ่ายรูปแล้วชวนเพื่อนมาเดินงานซื้อของ แล้วก็มาบอกว่าถ่ายไม่ได้ตรงนี้ถ้าจะถ่ายต้องลงไปถ่ายข้างล่างในงานเท่านั้น และมีการมาหยิบบัตรพนักงานที่คล้องที่คอไปดูด้วย แล้วถามด้วยว่ามาจากหน่วยงานอะไร ก็บอกว่าเลิกงานแล้วมาเดินทางแต่ไม่ได้เอาสายคล้องคอออก และพนักงานรักษาความปลอดภัยของห้างก็พูดก็อะไรก็ไม่รู้ไม่หยุดเหมือนจะหาเรื่องแล้วจะเอาเรื่องให้ได้ จนทนไม่ไหวก็เลยพูดว่าแล้วจะเอายังไงแล้วต้องการอะไร ถึงจะเงียบถึงจะหยุดพูด แล้วเราก็เดินออกจากห้างเลยคือไม่มีอารมณ์เลย คือแบบเรื่องเล็กๆก็เป็นเรื่องใหญ่ เรื่องไม่เป็นเรื่องด้วย ถ้าไม่ให้ถ่ายก็บอกกันดีดีก็ได้ เพราะเห็นคนอื่นเค้าถ่ายบ้างก็เลย ยังไงก็ฝากเตือนทุกๆคนละกัน อย่าไปถ่ายรูปในห้างเด็ดขาด

เนื้อหาโดย: showtonight
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
showtonight's profile


โพสท์โดย: showtonight
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
12 VOTES (4/5 จาก 3 คน)
VOTED: ยิ้มทุกวัน, igolf
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เหมืองแร่ทองคำ ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดอันดับหนึ่งของไทยญี่ปุ่น-เกาหลีฯ เริ่มไม่ทน ไล่แรงงานเขมรกลับประเทศ หลังรวมตัวกันประท้วง เรียกร้องให้ประณามประเทศไทยที่รุกรานเขมรรีวิวพลีชีพ "รถไฟฟ้าป้ายแดง" พาขึ้นภูทับเบิกช่วงเทศกาล... จากทริปในฝัน กลายเป็นบทเรียนราคาแพง (ครั้งแรกและครั้งเดียวพอ?)หนังไทยเพียงเรื่องเดียว ที่เคยได้เข้าชิงและชนะรางวัลปาล์มทองคำจังหวัดในประเทศไทย ที่มีจำนวนนักท่องเที่ยวน้อยที่สุดในปัจจุบันกองทัพไทย เมินหนังสือประท้วงกัมพูชา ลั่น "ไทย" ทวงคืนพื้นที่อธิปไตย รื้อสิ่งปลูกสร้าง ในที่ดินไทย ไม่ได้รุกล้ำBTS ชี้แจงห้าม 3 ประเทศใช้บัตร Rabbit จริงหรือไม่?สีกระเป๋าสตางค์เสริมดวงตามวันเกิด ประจำปี พ.ศ.2569 สำหรับ คนเกิดวันพุธกลางคืน – คนเกิดวันเสาร์สถานที่สำคัญแห่งล่าสุดของไทย ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นแหล่งมรดกโลกทำไมยุโรปถึงเต็มไปด้วยประเทศที่ลงท้ายด้วย "แลนด์" (-land)สีกระเป๋าสตางค์เสริมดวงตามวันเกิด ประจำปี พ.ศ.2569 สำหรับ คนเกิดวันอาทิตย์ - คนเกิดวันพุธกลางวันค้นพบ "หูเสือใบขน" พรรณไม้ที่หายาก สูญพันธุ์กว่า 130 ปี
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เหมืองแร่ทองคำ ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดอันดับหนึ่งของไทยประเทศในทวีปเอเชีย ที่มีปริมาณทองคำสำรองมากเป็นอันดับหนึ่งจอมพลแห่งกองทัพบกเยอรมันในสงครามโลกครั้งที่สอง (เเต่ถูกฮิตเลอร์​ปลดจากตำเเหน่ง)​ภารกิจลวงโลก โอนเงินปลดล๊อค สุดท้ายเงินเกลี้ยงบัญชี
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
ร้านแบบบ้านนอก ริมคลองแสนแสบ แยกบ้านม้าข้าวโพดตอนเด็กๆ1คิดยังไงกับความว่าคนจนไม่ควรมีลูก
ตั้งกระทู้ใหม่