หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มาเปลี่ยนทัศนคติ ที่ว่า วันพฤหัส สระ บ่ ดี กันนะ

เขียนโดย

สระผมวันอาทิตย์

โบราณบอกว่าจะทำให้อายุยืน สุขภาพแข็งแรง

 

สระผมวันจันทร์

ใครที่สระผมวันนี้ จะโชคดี ร่ำรวยเงินทอง

 

สระผมวันอังคาร

ศัตรูที่คิดปองร้ายจะแพ้ภัยตัวเอง

 

สระผมวันพุธ

ระวังจะถูกนินทาว่าร้าย ให้เสียหาย ถือว่าไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก

 

 

สระผมวันพฤหัสบดี

เป็นอีกหนึ่งวันดีๆ ที่ควรสระผม เพราะเทวดาจะปกป้องคุ้มครอง

 

สระผมวันศุกร์

วันดี วันแห่งความสุข ใครที่สระผมวันนี้ ชีวิตจะแฮปปี้

 

สระผมวันเสาร์

โบราณบอกว่า ถ้าอยากประสบความสำเร็จ ให้สระผมวันเสาร์ ถือเป็นวันดี

 

 

แต่ถ้าไม่สระเลย..เหม็นแย่เลย จิงไหม...

เนื้อหาโดย: ซับใน
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ซับใน's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,027 ครั้ง
เขียนโดย ซับใน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
VOTED: มารคัส, I AM THOR, ซับใน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ฮัวกาชีนา โอเอซิสกลางทะเลทรายเปรู ที่สวยเหมือนหลุดจากภาพวาดงูแสงอาทิตย์: อัญมณีมีชีวิตแห่งผืนดินน้ำมันตับปลา ต่างจากน้ำมันปลาอย่างไร กินแบบไหนถึงไม่เกินจำเป็นรถยนต์ไฮบริดไทย ปี 2026 รุ่นไหนบ้างที่ประหยัดน้ำมันสุดๆ5 จังหวัดที่มีงูเยอะที่สุดในประเทศไทย4 เมืองร้างในไทย จากยุคเหมืองแร่ถึงเมืองบาดาลใต้เขื่อนหัวนะโม: มรดกแห่งศรัทธาและพุทธคุณแห่งนครศรีธรรมราชห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการ5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทยถั่วเชียงดาว พืชท้องถิ่นที่ถูกพูดถึงทั้งเรื่องดิน รายได้ และโภชนาการทำไมพังพอนกินงูเห่าได้ แม้กลืนส่วนที่มีพิษลงท้องปริศนาชายปริศนาบนชายหาดปี 1943: นักเดินทางข้ามเวลาหรือเพียงภาพถ่ายแห่งความเข้าใจผิด?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อาหารไทยที่กำลังสูญหายงูแสงอาทิตย์: อัญมณีมีชีวิตแห่งผืนดินห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการหัวนะโม: มรดกแห่งศรัทธาและพุทธคุณแห่งนครศรีธรรมราชปริศนาชายปริศนาบนชายหาดปี 1943: นักเดินทางข้ามเวลาหรือเพียงภาพถ่ายแห่งความเข้าใจผิด?ปริศนาข้ามเวลาในคอนเสิร์ตเอลวิส: วัตถุในมือผู้ชมคืออะไร?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่