หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ความเหมือนของลูกกับพ่อ !!


โพสท์โดย นางเบิร์ด
 



 

 
 


 

 
 


 

 
 


 

 


 



 


 

 


 

 


 

 


 

 


 

 


 

 


 

 


 

 


 

 


 

 


 

 


 

 


 

 


 

 


 

 


 

 


 

 


 

 


 

 


 

 


 

 


 

 


 

 


 

 


 

 
 

 

 


 

 


 

 


 

 


 

 


 

 


 

 


 

 
 

 
 
 
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
นางเบิร์ด's profile
โพสท์โดย นางเบิร์ด
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
64 VOTES (4/5 จาก 16 คน)
VOTED: lille, ซุปเปอร์ ใจมด, mookchu, arsenal, จิ๊บจิ๊บ, rikano, unlucky, มาริโอ้ เมาเร่อ, anther9925, ginger bread, โสมม, แมวฮั่ว แมวขี้งอน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
AI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวด 1 เม.ย. 69 จากสถิติย้อนหลัง 20 ปีประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุด4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี2026จังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มีส่องเลขเด็ด "อาจารย์ปักธงชัย" ชุดสมองเพชร งวด 1 เม.ย. 69 แนวทางเศรษฐีใหม่!จังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียว5 อาชีพรายได้สูงในไทย แต่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้"น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569มัดรวมแนวทางตัวเลขจาก 3 เจ้าแม่ดัง งวด 1 เมษายน 2569จังหวัดที่มีแม่น้ำมากที่สุดในไทย คือที่ไหน? และเพราะอะไรถึงต่างจากภูเก็ตต้นไม้ที่คนเข้าใจผิดกันมาก ในพุทธประวัติ ว่าพระพุทธเจ้าท่านเคยประสูติใต้ต้นไม้ต้นนี้ "ต้นสาละอินเดีย"ปูมะพร้าวสัตว์ขาปล้องใหญ่สุดในโลก ก้ามบีบแรงมหาศาล
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
7 มหาวิทยาลัยที่เปิดสอนคณะแพทย์หลักสูตรนานาชาติในปัจจุบัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องน่ารักๆ ซึ้งๆ
ประเทศไหน ที่นิยมมาม่าไทยมากที่สุดในโลก"ทำไมหลายประเทศ หลายวัฒนธรรมและศาสนา ถึงมีเรื่องราวของ เสือที่แปลงเป็นคน หรือ เสือสมิง" ที่คล้ายๆกัน4 หนุ่มดาวน์ซินโดรม ถูกปฏิเสธงานทุกที่ สุดท้ายลุกขึ้นเปิด “ธุรกิจพิซซ่า” ของตัวเอง จนกลายเป็นแรงบันดาลใจทั้งเมืองจากสุนัขจรจัด ที่ถูกทำร้าย สู่ชีวิตใหม่ที่เต็มไปด้วยความรัก
ตั้งกระทู้ใหม่