หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สถิติ มีไว้ทำลาย

เขียนโดย

แกเร็ธ เบล ปีกตัวเก่งทีมชาติเวลส์ กลายเป็นผู้เล่นรายที่ 7 ในประวัติศาสตร์ที่สามารถทำประตูได้ทุกนัดในรอบแบ่งกลุ่ม ของศึกฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป



โดยดาวเตะวัย 26 ปี ซัดฟรีคิกลูกแรกได้ในเกมที่ เวลส์ เป็นฝ่ายเอาชนะ สโลวาเกีย 2-1, ซัดลูกที่สองในเกมที่ ทัพมังกรแดง แพ้ อังกฤษ 1-2  และล่าสุดในเกมที่ เวลส์ ไล่ถล่ม รัสเซีย 3-0 เจ้าตัวทำได้อีกหนึ่งประตู

ซึ่งก่อนหน้านี้มีเพียงนักเตะเพียง 6 คนเท่านั้นที่สามารถทำได้ ในการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป ทั้ง 14 ครั้งที่ผ่านมา ตลอดช่วงระยะเวลา 56 ปี

รายชื่อผู้เล่นที่สามารถทำประตูได้ทุกเกมในรอบแบ่งกลุ่ม
1.มิเชล พลาตินี่ (ฝรั่งเศส) ยูโร 1984
2.ฮริสโต้ สตอยช์คอฟ (บัลแกเรีย) ยูโร 1996
3.อลัน เชียเรอร์ (อังกฤษ) ยูโร 1996
4.ซาโว มิโลเซวิช (ยูโกสลาเวีย) ยูโร 2000
5.มิลาน บารอส (สาธารณรัฐเช็ก) ยูโร 2004
6.รุด ฟาน นิสเตลรอย (ฮอลแลนด์) ยูโร 2004
7.แกเร็ธ เบล (เวลส์) ยูโร 2016

เนื้อหาโดย: ซับใน
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ซับใน's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,181 ครั้ง
เขียนโดย ซับใน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
VOTED: ซับใน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 จังหวัดที่มีงูเยอะที่สุดในประเทศไทยฮัวกาชีนา โอเอซิสกลางทะเลทรายเปรู ที่สวยเหมือนหลุดจากภาพวาดผึ้งนับพันเกาะรูปปั้นหลวงปู่ดู่ วัดดังพะเยา คนแห่ชมปรากฏการณ์หาดูยาก4 เมืองร้างในไทย จากยุคเหมืองแร่ถึงเมืองบาดาลใต้เขื่อน10 อันดับงูพิษที่พบได้บ่อยในประเทศไทยห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการเงินเดือนเท่าไรถึงจะอยู่สบายในปี 2026?สาวฮ่องกงดึงข้อบนรถไฟ MTR คลิป 7 วิที่คนดูโฟกัสผู้โดยสารฝั่งตรงข้ามรถกล้วยยักษ์ถูกตำรวจเรียกตรวจ ที่แท้ไม่ใช่เพราะรูปร่างแปลก5 ซูเปอร์ฮีโร่ดังที่ไม่ได้สู้แค่วายร้าย แต่ยังสู้กับแผลในใจรถยนต์ไฮบริดไทย ปี 2026 รุ่นไหนบ้างที่ประหยัดน้ำมันสุดๆเสียบปลั๊กทิ้งไว้กินไฟจริงไหม 4 อุปกรณ์ที่ควรตัดไฟหลังใช้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เงินเดือนเท่าไรถึงจะอยู่สบายในปี 2026?สาวฮ่องกงดึงข้อบนรถไฟ MTR คลิป 7 วิที่คนดูโฟกัสผู้โดยสารฝั่งตรงข้ามอาหารแช่แข็งดีต่อสุขภาพไหม คำตอบอยู่ที่เลือกอะไรและอุ่นอย่างไรการฟ้อง SLAPP คืออะไร ทำไมคดีแบบนี้ทำให้คนไม่กล้าพูด5 ป่าลับเมืองไทย วิวสวย เงียบกว่าแหล่งดัง และยังน่าไปสัมผัสทำไมคนต่างจังหวัดจำนวนมากยังมองว่า งานราชการคือความสำเร็จของทั้งครอบครัว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่