หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทำใจได้มั้ยถ้าตัวเองอ้วน ?!

เขียนโดย

คือเราเป็นอ้วนอ่ะ อ้วนมาตั้งแต่เด็กๆแล้ว รู้สึกแย่กับหุ่นตัวเองที่เป็นแบบนี้มาก ทั้งๆที่กินน้อยกว่าคนผอมซะอีก แต่ไม่รู้ทำไมน้ำหนักไม่ลงเลย ส่องกระจกทีไรก็รู้สึกแย่ทุกที รู้สึกไม่สวยเลย เสื้อผ้าก็หาใส่ยาก ใส่มาก็ดูไม่ดี

จิตตกมากๆโดยเฉพาะเห็นสายตาที่คนมองเราเหมือนเค้ามองแบบเหยียดหยามเอาซะมากๆเลย ทำให้เราไม่อยากออกจากบ้านไปไหนเลยค่ะ เหมือนเป็นคนซึมเศร้า ไม่อยากออกไปเจอเพื่อนเลย

ถ้าเป็นเพื่อนๆจะรับได้มั้ยถ้าตัวเองอ้วน หรือมีวิธีอะไรทำให้เรามั่นใจในตัวเองได้บ้างคะ

เนื้อหาโดย: limibigjee
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
limibigjee's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 939 ครั้ง
เขียนโดย limibigjee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
32 VOTES (4/5 จาก 8 คน)
VOTED: tobeercat, jobbank, lisajinthana, mildwanprapit, Keroppi, in dream, แมวฮั่ว แมวขี้งอน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
โรงพยาบาลร้างที่ถูกเล่าขานว่าน่ากลัวที่สุดในประเทศไทย5 จังหวัดที่มีงูเยอะที่สุดในประเทศไทยการฟ้อง SLAPP คืออะไร ทำไมคดีแบบนี้ทำให้คนไม่กล้าพูด4 เมืองร้างในไทย จากยุคเหมืองแร่ถึงเมืองบาดาลใต้เขื่อนวิธีพูดคุยรับมือกับคนหลงตัวเอง โดยไม่ทำให้สถานการณ์แย่ลง5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทยฮัวกาชีนา โอเอซิสกลางทะเลทรายเปรู ที่สวยเหมือนหลุดจากภาพวาดทำไมบางคนจึงรู้สึกว่าตัวเองเป็นเหยื่อในแทบทุกเรื่อง5 ป่าลับเมืองไทย วิวสวย เงียบกว่าแหล่งดัง และยังน่าไปสัมผัสอาหารไทยที่กำลังสูญหายห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการญี่ปุ่นจับชายอิหร่าน ซุกยาไอซ์เกือบ 40 กิโลในเครื่องทำนาน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
โรงพยาบาลร้างที่ถูกเล่าขานว่าน่ากลัวที่สุดในประเทศไทยการฟ้อง SLAPP คืออะไร ทำไมคดีแบบนี้ทำให้คนไม่กล้าพูด5 ป่าลับเมืองไทย วิวสวย เงียบกว่าแหล่งดัง และยังน่าไปสัมผัสทำไมคนต่างจังหวัดจำนวนมากยังมองว่า งานราชการคือความสำเร็จของทั้งครอบครัวฝีคัณฑสูตรคืออะไร ทำไมบางคนมีหนองซึมข้างทวารหนักเรื้อรังญี่ปุ่นจับชายอิหร่าน ซุกยาไอซ์เกือบ 40 กิโลในเครื่องทำนาน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่