หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มีเหตุผลอะไรที่ทำให้คุณเลิกทักคนที่ตัวเอง "ชอบ"

เขียนโดย

อยากรู้ว่า คนเรากับแฟน ที่เคยคุยกันทุกวัน ขาดไปวันนึง แล้วจะรู้สึกเหมือน ชีวิตนี้ขาดไรไปสักอย่าง ที่ต้องคุยต้อง

เจอหน้าแต่อยู่ๆ กลับมานิ่งๆ เฉยๆ และใช้ชีวิตประจำวันอยู่ได้ตามปกติ

หรือเคยไปไหนมาไหนด้วยกัน ไม่เจอ แทบจะมีงอนมีนอยด์

แต่เด๋วนี้ไปไหนมาไหน ใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ(อันนี้หมายถึงทั้งคู่นะ)

พอเจอคนรอบข้างถามไถ่ ว่าอีกคนไปไหน ก็ตอบ หรือทำตัว วางตัวไม่ถูก (อันนี้หมายถึงความรู้สึกของฝ่ายชาย บางทีก็

ตอบอ๊อมแอ๋ม(ไม่เต็มปาก)ว่า ว่างไม่ตรงกันบ้าง )

หรือแม้แต่

(ประเด็นที่ถาม) เวลาออนเฟสหรือออนไลน์

ตอนก่อนในบางครั้งที่ออนไม่ตรงกัน หรือ ไม่พร้อมกัน "ก็จะไม่มีข้อความพิมทิ้งไว้ให้อ่าน"

หรือ

เดี่ยวนี้เวลาออนตรงกัน มีจุดเขียวๆให้รู้ว่าออนไลน์หรือใช้เน็ตอยู่

แล้ว คนเรา จะมีเหตุผลอะไรบ้าง ที่ทำให้เห็น ไม่ทักไม่ทาย คนที่เราชอบหรือ เรียกว่าแฟน

ทั้งที่ก่อนหน้า เคยพิมพ์เป็นหน้าๆ

อันนี้หมายถึง ในเคสที่ มีความรู้สึกทั้ง ฝ่ายชายและฝ่ายหญิง

1. ไม่มีเรื่องไรจะคุย

2. ไม่มีอารมณ์จะคุยหรือคิดถึงกัน

3. ฟอร์มจัด (ประมาณว่ารออีกฝ่ายทักเข้าหาก่อน)

4. ที่เห็นว่าออนไลน์ อาจจะใช้เน็ตในด้านอื่น เช่นดู youtube หรืออื่นๆ (คิดในแง่ดี)

5. อื่นๆ

หรือแม้แต่เวลาถ่ายรูปคู่ขึ้นเฟส

ด้วยพื้นฐานที่เข้าขั้นบ้ากล้องด้วยกันทั้งคู่เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว

และบางทีแรกๆตอนคบกันใหม่ๆ ขอถ่ายคู่ก็ยังพอโอเค อาจจะมีเขินบาง เวลาโพสหวานๆประกอบรูปคู่ ในการขึ้นเฟส

แต่ก็พอรับได้ แต่หลังๆ นี้ ขอถ่ายด้วย ทำอิดออด เจอปฏิเสธ อยู่ร่ำไป หรือจะอ้างแบบมีมารยาทว่า

ที่ที่นี้เคยถ่ายแล้ว หรือ ไม่อายคนในร้าน (ในกรณีร้านอาหาร) หรือคนรอบข้างบ้างหรอ (ในกรณีในที่สาธารณชน)

แรกๆ พออ้างแบบนี้ ฝ่ายชายก็ยังขอถ่ายๆ ฝ่ายหญิงก็ไม่พอใจแต่ก็ยอมๆๆไปถ่าย

เริ่มต้น ฝ่ายชาย ถอยหลังนึงก้าว โดยการไม่ TAG ไปเฟสของฝ่ายหญิง เพื่อไม่อยากให้อับอายหรือวางตัวลำบาก

หลังๆ ฝ่ายหญิงไม่ยอม โดยอ้างคำพูดเดิมๆ จนหลังๆ พบเจอกันก็แทบไม่ได้ถ่ายรูปคู่

ก็ยังพอเข้าใจ ไม่อยากต่อไต่หรือเถียงให้มีปัญหา

แต่หลังๆ พอไม่ได้เจอหน้าหรือว่างไม่ตรงกัน ฝ่ายหญิงก็จะชวนน้องชายไปแทน ทีงี้ กดชัตเตอร์รัวเชียว ขึ้นเฟส โพสเฟส

แต่ไม่ได้ขึ้นข้อความหวานๆแบบที่ ฝ่ายชายเคยขึ้น

โดยอาจจะถ่ายคู่ หรือถ่ายกับสิ่งของ แล้ว TAG เพื่อให้รู้ว่าอยู่กับ หรือมากับ น้องชาย

พอฝ่ายชายต่อว่าหรือนอยด์ใส่ เชิงว่าสองมาตรฐาน

แบบนี้ เขาเรียกว่าอะไรง่า

เนื้อหาโดย: ซับใน
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ซับใน's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,398 ครั้ง
เขียนโดย ซับใน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
VOTED: ไข่ต้มยางมะตูม, cutiebarbie, ซับใน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 จังหวัดที่มีงูเยอะที่สุดในประเทศไทย4 เมืองร้างในไทย จากยุคเหมืองแร่ถึงเมืองบาดาลใต้เขื่อนทำไมบางคนจึงรู้สึกว่าตัวเองเป็นเหยื่อในแทบทุกเรื่องฮัวกาชีนา โอเอซิสกลางทะเลทรายเปรู ที่สวยเหมือนหลุดจากภาพวาด5 ป่าลับเมืองไทย วิวสวย เงียบกว่าแหล่งดัง และยังน่าไปสัมผัส5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทยเสียบปลั๊กทิ้งไว้กินไฟจริงไหม 4 อุปกรณ์ที่ควรตัดไฟหลังใช้การฟ้อง SLAPP คืออะไร ทำไมคดีแบบนี้ทำให้คนไม่กล้าพูดวิธีพูดคุยรับมือกับคนหลงตัวเอง โดยไม่ทำให้สถานการณ์แย่ลงรถจักรยานสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบันทำไมคนต่างจังหวัดจำนวนมากยังมองว่า งานราชการคือความสำเร็จของทั้งครอบครัวห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
การฟ้อง SLAPP คืออะไร ทำไมคดีแบบนี้ทำให้คนไม่กล้าพูด5 ป่าลับเมืองไทย วิวสวย เงียบกว่าแหล่งดัง และยังน่าไปสัมผัสทำไมคนต่างจังหวัดจำนวนมากยังมองว่า งานราชการคือความสำเร็จของทั้งครอบครัวฝีคัณฑสูตรคืออะไร ทำไมบางคนมีหนองซึมข้างทวารหนักเรื้อรังญี่ปุ่นจับชายอิหร่าน ซุกยาไอซ์เกือบ 40 กิโลในเครื่องทำนานความเครียดเงียบคืออะไร ทำไมพักแล้วสมองยังไม่หยุดคิด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่