หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

Amarin Brand Sale: Fragrance & Skincare Grand Sale up to 70%


เขียนโดย

อัมรินทร์ แบรนด์เซล ชวนคุณช้อปกระหน่ำกับน้ำหอมแบรนด์ดัง และผลิตภัณฑ์ความงามลดสูงสุด 70% เพียง 3 วันเท่านั้น!!!

พบกัน 14-16 มิถุนายนนี้ ณ อีเวนท์ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า

 

กรุงเทพฯ อัมรินทร์ แบรนด์เซล โดยศูนย์การค้าอัมรินทร์พลาซ่า ชวนขาช้อปและเหล่าเซเลปบิวตี้ทั้งหลายผู้หลงใหลในน้ำหอมแบรนด์เนมระดับโลก มาช้อปกันให้สุดเหวี่ยงกับงานเซลน้ำหอมและบิวตี้แคร์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ในงาน “Amarin Brand Sale: Fragrance & Skincare Grand Sale up to 70%” ระหว่างวันที่ 14-16 มิถุนายนนี้ ณ อีเวนท์ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า

พบกองทัพสินค้าความงามและน้ำหอมแบรนด์เนมยอดนิยมระดับโลก อาทิ Balmain, Hugo Boss, Bvlgari, Burberry, Calvin Klein, Carolina Herrera, Davidoff, Ducati, Dunhill, Ferrari, GAP, Elizabeth Arden, Jimmy Choo, Karl Lagerfeld, Lacoste, Lanvin, Nina Ricci, Montblanc, Paco Rabanne, Paul Smith, Salvatore Ferragamo, Taylor Swift, Van Cleef & Arpels, VERA WANG, Anna Sui, Benefit, Bourjois, Philosophy, StriVectin และ Make Up Forever ให้คุณช้อปสนุกแบบสบายกระเป๋าด้วย ส่วนลดสูงสุดถึง 70% !!!

 

พลาดไม่ได้กับน้ำหอมแบรนด์ดังจำนวนจำกัด เพียง 3 วันเท่านั้น!!! พบกันในงาน ‘Amarin Brand Sale: Fragrance & Skincare Grand Sale up to 70%’ โดยศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/AmarinBrandSale.AmarinPlaza หรือโทร 0-2650-4704

เนื้อหาโดย: PassionToSuccess
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
PassionToSuccess's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 199 ครั้ง
เขียนโดย PassionToSuccess
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่ง5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุด10วิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทย“จังหวัดไหนในไทย น่าอยู่ที่สุดในปีนี้?”คณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาวไม้มงคลที่ควรปลูกมากที่สุดมีบ้านหลายหลัง เป็น "เจ้าบ้าน" ในทะเบียนบ้านได้กี่หลัง?10 อันดับจังหวัดที่มีราคาที่ดินแพงที่สุดในภาคอีสาน5 ความเจริญของไทย ภาพลักษณ์ใหม่ที่ชาวต่างชาติแห่ชื่นชม15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำบุกจับโรงงานน้ำมะพร้าวผสมน้ำบาดาลจังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เพิ่งรู้ว่า มี 9 ประเทศแล้ว ทึ่แบนโซเชียลสำหรับเยาวชนจังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทยสรุปดราม่า "พระสิ้นคิด" รุกป่า 12 ไร่ กรมป่าไม้ยืนยัน “ไม่จับ-ไม่ไล่ วัดอยู่ต่อได้”จังหวัดที่มี"ป่า"น้อยที่สุดในประเทศไทยชีวิตคนไม่มีแอร์ในหน้าร้อน…อยู่ยังไงให้รอด?”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น
ครบ 8 ปี “บุพเพสันนิวาส” ปรากฏการณ์ละครไทยสะเทือนข้ามพรมแดน จุดกระแสวัฒนธรรมย้อนยุคถึงกัมพูชาทากันแดดทุกวัน แต่ทำไมหน้าแก่เร็วขึ้น แพทย์เตือนตัวการที่หลายคนไม่รู้แฟชั่นหน้าร้อนรับซัมเมอร์นี้ผู้ใดมีประจำเดือนยกมือขึ้น
ตั้งกระทู้ใหม่