หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

12 ภาพความน่ารักปุ๊กลุก ของเหล่า “แฮมสเตอร์” ตัวจิ๋ว


โพสท์โดย ลูกสาวอบต

ด้วยความน่ารักน่าบีบของเจ้าแฮมสเตอร์น้อย วันนี้เราจึงมี 12 ภาพความน่ารักแบบกลมๆ ดุ๊กดิ๊กๆ ของเหล่าแฮมสเตอร์ตัวจิ๋วมาให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน ไปชมกันเลยว่าแต่ละตัวที่เรานำภาพมาฝากนั้นจะน่ารักขนาดไหน

1. บ้านน่าอยู่นะเนี่ย


2. ตัวติด ช่วยแกะออกหน่อยฮับ


3. ก้อนอะไรติดอยู่บนโซฟา?


4. กินสปาเก็ตตี้แสนอร่อย


5. ฉันมารอพี่ อยู่ที่หน้าบ้านทุกวันเลยนะ


6. ดมๆ ฟุดฟิดๆ


7. มาเล่นของเล่นกันเถอะ


8. งั่มๆๆ


9. จะพาเค้าไปไหนอ่ะ


10. ชิงช้าจะหักมั้ยเนี่ย


11. มีบ้านต้นไม้เป็นของตัวเองด้วย


12. กินอิ่มแล้วขอนอนก่อนนะ คร่อกกก

แหม…เห็นแล้วมันน่ารัก น่าบีบ น่าจิ้มๆๆ จริงๆ เลยเนาะ อะไรมันจะกลมดุ๊กดิ๊ก กะปุ๊กลุกได้ขนาดนี้เนี่ย ถึงกับอยากเลี้ยงกันเลยทีเดียว

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
โพสท์โดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
28 VOTES (4/5 จาก 7 คน)
VOTED: iCherry, ยิ้มทุกวัน, cutiebarbie, แมวฮั่ว แมวขี้งอน, Tabebuia
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในไทย ที่ ไม่มีนิคมอุตสาหกรรมเลยแม้แต่แห่งเดียว10 อาชีพที่ AI กำลังแทนที่เร็วที่สุดในไทย (มีของคุณไหม)จังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียวจังหวัดไหน “ร้อนนานที่สุดในไทย” ไม่ใช่แค่ร้อนแรง แต่ร้อนยาวทั้งปี10 จังหวัดที่ “อากาศร้อนที่สุดในไทย” ร้อนจนอยู่ยากแค่ไหนจังหวัดที่มีภูเขาเยอะที่สุดผู้ที่มี EQ ต่ำ มักชอบใช้ภาพพื้นหลัง 8 แบบนี้จังหวัดที่มีโรงงานอุตสาหกรรมมากที่สุดในไทยAI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวด 1 เม.ย. 69 จากสถิติย้อนหลัง 20 ปีสรุปเลขเด่น 5 เจ้าสำนักดัง (1 เม.ย. 69)จับคู่2ตัวและ3ตัวส่อง "OK ลอตเตอรี่" 10 เลขฮิตงวดวันที่ 1 เมษายน 2569จังหวัดที่ “สูงที่สุดในไทย” คนละโลกกับสมุทรสงคราม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เมืองยักษ์ใหญ่ในภาคอีสาน ที่มีความเจริญรุ่งเรืองมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องน่ารักๆ ซึ้งๆ
อากาศร้อนแบบไหน “อันตรายกว่ากัน” ระหว่าง ร้อนแดด vs ร้อนอบสูตรลับคนฉลาด! เปลี่ยนบ้าน 'เตาอบ' เป็น 'ตู้เย็น' โดยไม่ต้องยอมเป็นหนี้บิลค่าไฟประเทศไหน ที่นิยมมาม่าไทยมากที่สุดในโลก"ทำไมหลายประเทศ หลายวัฒนธรรมและศาสนา ถึงมีเรื่องราวของ เสือที่แปลงเป็นคน หรือ เสือสมิง" ที่คล้ายๆกัน
ตั้งกระทู้ใหม่