หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ชาวพุทธปลื้มใจ สามเณรทั้ง 3 รูปลงไปช่วยกางจีวรบังแดดร้อนให้ จนท.ช่วยเหลือผู้คนเจ็บ


โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่

เมื่อวานนี้ 12 พ.ค. เวลาประมาณ 14.55 น. ได้เกิดอุบัติเหตุรถ จยย.เฉี่ยวชนกับแท๊กซี่ บริเวณสี่แยกวังเดิม ถนนอรุณอัมรินทร์ ใกล้ รพ.ศิริราช มีผู้บาดเจ็บนอนอยู่บนถนน ซึ่งขณะที่ จนท.กู้ภัยกำลังช่วยเหลือผู้บาดเจ็บอยู่กลางถนน ท่ามกลางอากาศของ กทม.ที่ร้อนจัด

เมื่อสามเณร 3 รูป นั่งรถตุ๊กตุ๊กผ่านมาเห็นเหตุการณ์ ก็ได้บอกให้คนขับจอดรถ แล้วรีบลงไปโดยไม่รอช้า และสามเณร 3 รูปได้ถอดจีวรออกมาช่วยกาง 4 มุมบังแดดให้ผู้บาดเจ็บที่นอนบนฟื้นถนน และ จนท.กู้ภัย ท่ามกลางอากาศที่ร้อนจัด

สาธุ สาธุ สาธุ

Cr.โพธิ์แก้ว ศูนย์หนึ่ง

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ทิมมี่ ทิมมี่'s profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,666 ครั้ง
โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
52 VOTES (4/5 จาก 13 คน)
VOTED: a_nukoy, tumsummery, alliant, Monike, Tabebuia, HellCat, amee18, rainadam
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ลงทุนน้อย ไม่เน่าไม่เสีย! เปิดวาร์ป 5 ไอเดีย "ของขายตลาดนัด" ซื้อง่ายขายคล่อง เก็บได้ยาวๆ ไม่มีขาดทุน5 จังหวัด ค่าครองชีพโหดที่สุดในไทย เงินเดือน 3 หมื่นบางที่ยังเกือบไม่รอด5 อันดับห้างสรรพสินค้า ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยสภาพ “เอริญ” วง ENO เขมร เงียบเหงาช่วงสงกรานต์ หลังไร้งาน ไม่มีคอนเสิร์ตจังหวัดไหนบ้างที่เคยร้อน จนอุณหภูมิแตะ 44°C ขึ้นไปรู้ไหม? มีจังหวัดในไทยที่มีแค่ 3 อำเภอเท่านั้น เล็กแต่มีเสน่ห์เกินตัว4 จังหวัด ไม่ติดทะเล แต่มีหาดทรายขาวจั๊วะโรงเรียน"ลอยน้ำ"แห่งเดียวในประเทศไทย5 จังหวัด เมืองเกษียณ ที่คนวัย 30+ แห่ไปจองที่ดิน ค่าครองชีพถูก10 มหาวิทยาลัยรัฐฯ ที่เก่าแก่สุดในไทยจังหวัดที่มีชื่อเสียงด้านการ"นวด"อันดับหนึ่งของไทย”จังหวัดไหนในไทย‘ผลิตไฟฟ้าได้เอง’มากที่สุด?”
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
มนุษย์เกิดจากลิงจริงหรือไม่? บรรพบุรุษของเราคือใครกันแน่ทำความรู้จักเนื้อเค้กแต่ละแบบ ไม่งงแน่นอนโลเคชั่นลับในไทย เหมาะแก่การพักใจมีที่ไหนบ้าง"ข้าวเม่าทอด"ของทานเล่นที่อร่อยและมีประโยชน์"หุ่นยนต์ฮิวมานอยด์" วิ่งฮาล์ฟมาราธอนที่ปักกิ่ง สะดุดล้มอย่างแรง ชิ้นส่วนกระจายไปทั่วพื้น10 อันดับแทร็กเตอร์ที่แพงที่สุดในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
เรื่องเล่าในเรือนจำประสบกามเสียวจากในค่ายทหาร EP.1จากชายแท้ สู่ชายบ้านๆ แสดงหนังx เพื่อหาเงินครอบครัวกีดกัน!! อยากพาไปรักษาให้หาย กับกรณีชายรักชาย
ตั้งกระทู้ใหม่