หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หญิงสาวนำ “ปลาตาย” ในร้านขายสัตว์กลับบ้าน อีก 22 วันถัดมา กลายเป็นปลาสวยงามซะงั้น!!


โพสท์โดย ลูกสาวอบต

เพิ่งรู้เหมือนกันนะเนี่ยว่าสมัยนี้เขาขายปลากันแบบบรรจุลงในแก้วพลาสติกกันแล้ว…

ระหว่างออกทริปของ Katie L. เธอก็ได้ไปที่ร้านขายสัตว์เลี้ยงเพื่อไปซื้ออาหารสุนัข แต่ไม่คิดไม่ฝันเลยว่าการไปครั้งนี้จะกลายเป็นภารกิจช่วยชีวิตไปซะได้ เมื่อเธอได้ไปหยุดอยู่ที่ชั้นขายของชั้นหนึ่ง ซึ่งบนนั้นมีปลาวางขายอยู่

แต่ปลาพวกนั้นไปอยู่ในแก้วพลาสติก ซึ่งมองดูแล้วแต่ละตัวไร้ชีวิตชีวามากๆ เธอก็เลยหยิบไปตัวนึงแล้วเอาไปให้ที่จ่ายเงินดู เพราะมันลอยได้แน่นิ่งเหมือนตายไปแล้ว ทางแคชเชียร์ก็เลยเอาปลานี้ให้เธอไปเลยฟรีๆ เพราะคิดว่ามันไม่น่าจะมีชีวิตรอดแล้วล่ะ

แต่เมื่อมันได้มาอยู่ในตู้ปลาใหม่ มันก็กลับมามีชีวิตอีกครั้งอย่างน่าอัศจรรย์ เธอก็เลยตั้งชื่อมันว่า Sadfish อีกทั้งถูกเลี้ยงดูอย่างดี ให้น้ำให้ยาจนกลับกลายมาเป็นนางฟ้า

ไม่น่าเชื่อว่าปลาบรรจุแก้วแบบนี้จะเป็นที่นิยมมาก การเอาปลาใส่ในนี้จะทำให้ปลาเครียดและสิ่งผลต่อเรื่องสุขภาพ

 

และนี่ก็คือปลาที่เธอเอามา ดูสิ มันตายแล้วจริงๆนะเนี่ย

แต่ไม่นานหลังจากเธอได้เล่นกับมันบ่อยๆ มันก็เริ่มเคลื่อนไหวบ้างแล้ว

เมื่อ 10 วันผ่านไป มันก็โตขึ้นและมีสีมากขึ้น

และเมื่อถึงวันที่ 22 มันกลายเป็นนางฟ้าที่สวยงามทันที ไม่น่าเชื่อว่าปลาดำๆ ไร้ชีวิตจะมาไกลได้ถึงเพียงนี้

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
โพสท์โดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
92 VOTES (4/5 จาก 23 คน)
VOTED: igolf, เฒ่าลามก, youngboys, HellCat, A Survive, zerotype, หมอกจางๆเเละฟัน, เอ๋ง ไม่ดัดจริต, FORFAME, iamsprite, ซาอิ, บ่าวสันขวาน, Tabebuia, Pinksweet, bgs, Carrrot, แมวฮั่ว แมวขี้งอน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียว10 จังหวัดที่ “อากาศร้อนที่สุดในไทย” ร้อนจนอยู่ยากแค่ไหนผู้ที่มี EQ ต่ำ มักชอบใช้ภาพพื้นหลัง 8 แบบนี้จังหวัดไหน “ร้อนนานที่สุดในไทย” ไม่ใช่แค่ร้อนแรง แต่ร้อนยาวทั้งปีจังหวัดเดียวในไทย ที่ ไม่มีนิคมอุตสาหกรรมเลยแม้แต่แห่งเดียว10 อาชีพที่ AI กำลังแทนที่เร็วที่สุดในไทย (มีของคุณไหม)ส่อง "OK ลอตเตอรี่" 10 เลขฮิตงวดวันที่ 1 เมษายน 2569AI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวด 1 เม.ย. 69 จากสถิติย้อนหลัง 20 ปีจังหวัดที่ “สูงที่สุดในไทย” คนละโลกกับสมุทรสงครามจังหวัดที่มีโรงงานอุตสาหกรรมมากที่สุดในไทยอาจารย์ออร่า มหารานี แนวทางมหาเศรษฐีงวด 1 เม.ย. 69 กับทักษาโหรรานีราคาทองพุ่งไปอีกเท่าไร
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เมืองยักษ์ใหญ่ในภาคอีสาน ที่มีความเจริญรุ่งเรืองมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องน่ารักๆ ซึ้งๆ
อากาศร้อนแบบไหน “อันตรายกว่ากัน” ระหว่าง ร้อนแดด vs ร้อนอบสูตรลับคนฉลาด! เปลี่ยนบ้าน 'เตาอบ' เป็น 'ตู้เย็น' โดยไม่ต้องยอมเป็นหนี้บิลค่าไฟประเทศไหน ที่นิยมมาม่าไทยมากที่สุดในโลก"ทำไมหลายประเทศ หลายวัฒนธรรมและศาสนา ถึงมีเรื่องราวของ เสือที่แปลงเป็นคน หรือ เสือสมิง" ที่คล้ายๆกัน
ตั้งกระทู้ใหม่