หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ภาษาเหนือวันนี้ "จุ๊เปิ้นเมา บ่เอาเปิ้นแต้" แปลว่า หลอกให้อยาก แล้วจากไป


เขียนโดย ทิมมี่ ทิมมี่

วันนี้เสนอประโยคคำเมืองที่ว่า "จุ๊เปิ้นเมา บ่เอาเปิ้นแต้"

แปลว่า หลอกให้รักหลอกให้หลง แต่สุดท้ายก็ไม่คิดจริงจัง คล้ายๆหลอกให้อยาก แล้วก็จากไป

หลอกให้รัก หลอกให้หลง แล้วก็ไม่คิดจริงจัง

หาพบ ได้ง่ายตามบอร์ด ชื่อดังทั่วไป

วันนี้ขอลาไป ก่อน สวัสดี ท่านผู้อ่าน

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ทิมมี่ ทิมมี่'s profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 12,261 ครั้ง
เขียนโดย ทิมมี่ ทิมมี่
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
36 VOTES (4/5 จาก 9 คน)
VOTED: โยเกิร์ตคึกคัก, เหนื่อยก็พัก, brawut, วอร์มอัพ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดไหนของไทย กำลังถูกมองว่าเป็นอนาคตความเจริญรุ่งเรืองของไทย"เมือง"ที่อากาศเย็นกำลังดีตลอดทั้งปีโรงเรียน"ลอยน้ำ"แห่งเดียวในประเทศไทย5 จังหวัด เมืองเกษียณ ที่คนวัย 30+ แห่ไปจองที่ดิน ค่าครองชีพถูกพื้นที่จังหวัดที่มาแรงที่สุดในฐานะเมืองหลวงแห่งที่2ของไทยจุดที่เคยมีอากาศหนาวเย็นที่สุด เท่าที่เคยมีการบันทึกไว้ในประเทศไทยกินแล้วอย่าทิ้งเมล็ด! 5 ผลไม้ "ปลูกต่อได้" ในกระถาง เปลี่ยนระเบียงบ้านให้เป็นสวนผลไม้จิ๋ว 🌳🍋ทำความรู้จัก "กล้วยเปรี้ยว" (บักผีผ่วน) ผลไม้ป่าสีสด รสเปรี้ยวอมหวานธงชาติที่ไม่ใช่ทรงสี่เหลี่ยม เพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่มีในโลกสภาพ “เอริญ” วง ENO เขมร เงียบเหงาช่วงสงกรานต์ หลังไร้งาน ไม่มีคอนเสิร์ตจังหวัดไหนในไทย‘ผลิตไฟฟ้าได้เอง’มากที่สุด?”จังหวัดที่มีอุตสาหกรรมน้อยมากที่สุดในประเทศ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เครื่องบินรบรุ่นสุดทันสมัย ที่กองทัพของไทยต้องการซื้อมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
ประสบกามเสียวจากในค่ายทหาร EP.1จากชายแท้ สู่ชายบ้านๆ แสดงหนังx เพื่อหาเงินครอบครัวกีดกัน!! อยากพาไปรักษาให้หาย กับกรณีชายรักชายผู้ชายเป็นใบ ชอบมีsexกับผู้ชาย อย่าคิดว่า เกย์กินบวบแล้วฟิน
ตั้งกระทู้ใหม่