หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ในฐานะสามี ผมทนเมียผมไม่ไหวแล้วครับ ... ขอสูตรผัดไทยประตูผี ให้ผมด้วย

โพสท์โดย กิตตินันท์

ผมขอสูตร ผัดไทย ประตูผี ถ้าไม่มีขอสูตรที่ใกล้เคียงไม่ต่ำกว่า 99%
ขอผมเหอะครับ ผมทนเมียผมไม่ไหวแล้วจริง เรื่องมีอยู่ว่า

เมื่อวานครับ ตอน 3 ทุ่ม

เมียผมบ่นว่าอยากกิน ผัดไทยตูผี
ผมก็เห็นว่ามัน ดึกแล้ว และ บ้านไกล ไปลำบาก
เลยไปซื้อ ผัดไทยกุ้งสด ที่ตลาดมาให้เมียแทน

พอเอามาให้เมีย ดันไม่กิน แถมด่ากลับ นี่ "ไม่ใช่ผัดไทยตูผีนี่ หูหนวกรึไง"
ผมก็วางไว้ที่โต๊ะ เผื่อว่าเธอจะเปลี่ยนใจมากิน
ผ่านไปซักพักก็ไม่กินซะที ผมก็เสียดาย เลยจัดการแกะห่อ เตรียมจะกิน
เธอบอกว่า "ใหนบอกว่าซื้อมาให้เค๊าไง แล้วนี่จะกินทำไม"
ผมก็บอกว่า "เดี๋ยวมันจะเย็น เห็นเธอไม่กินเสียดายของ"
เธอก็บอกว่า "ใครบอกว่าจะไม่กิน" แล้วก็คว้าผัดไทยไป โซ้ย โดยเหลือ หัวปลี ทิ้งไว้ให้ผมดูต่างหน้า

วันนี้ครับ
ผมเลยตั้งใจไปซื้อผัดไทยตูผี ตั้งแต่ร้านเปิดเลย
นั่งรถเมล์ตั้งหลายต่อ ร้อนก็ร้อน รีบเอามาให้เมียกิน พอมาถึงบ้านก็ยื่นห่อผัดไทยให้เมีย
เมียบอกว่า "ซื้อมาทำไม ใครใช้??"
ผมก็บอกว่า "ก็เมื่อวานเธอบอกอยากกิน"
เธอบอกว่า "เมื่อวานก็ส่วนเมื่อวาน วันนี้ก็ส่วนวันนี้ ไม่หิวอ่ะ"
พอเธอบอกไม่หิว ผมก็แกะห่อ เตรียมจะกิน พอกินไปได้ครึ่งนึง
เมียบอกว่า "กินอยู่คนเดียว ไม่แบ่งกันบ้าง น้ำใจนะมีบ้างมั้ย" "ไปตั้งไกลดันซื้อมาห่อเดียว โง่หรือกระบือเนี่ย"
ผมก็ส่งผัดไทยที่เหลือให้ เธอก็โซ้ยจนหมด เหลือไว้เพียง ต้นหอมให้ดูต่างหน้า

วันนี้ผมสุดทนแล้วครับ ผมคิดว่าผมต้องทำอะไรบางอย่างกับเมียของผมบ้าง
ผมจะหัดทำผัดไทยครับ จะทำให้เหมือน ผัดไทยตูผี เลย เพราะเวลาเธอบ่นอยากกิน ผมจะได้รีบทำให้เธอกินอย่างไว ไม่ต้องรอ
อยากให้เธอได้กินของที่อยากทันทีอ่ะครับ ไม่อยากให้เธอหงุดหงิด เวลาไม่ได้กินของชอบ

ใครใจดีขอสูตรหน่อยครับ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
กิตตินันท์'s profile


โพสท์โดย: กิตตินันท์
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
28 VOTES (4/5 จาก 7 คน)
VOTED: Dont sweat it, ไข่เจียวหมูสับ, makhamdong, วายุน้อย, หมูหมา, หนูชอบแดกโคยยยยยยยยย, ท่านฮั่วแมวหน้าง้ำ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
หญิงญี่ปุ่นตะลึง หลังเปิดกระป๋องปลา ที่เก็บไว้นานกว่า 50 ปีจังหวัดที่ถูกยุบในไทยมีที่ไหนบ้าง ย้อนดู 10 ชื่อเดิมที่วันนี้กลายเป็นอำเภอหมวกขุนนางจีน ทำไมต้องมีปีกยาว และแท่งที่ถือเข้าเฝ้าฮ่องเต้คืออะไร?รูปวาดโดยฝีมือศิลปินชาวไทย ที่มีราคาขายแพงที่สุดตลอดกาล5 ความเข้าใจผิดเรื่องการชาร์จมือถือ ที่อาจทำให้แบตเสื่อมเร็วโดยไม่รู้ตัว😯 ชวนเข้ามาดูภาพถ่ายหายากของปรากฏการณ์อันน่าทึ่งที่พิสูจน์ว่าโลกนี้เต็มไปด้วยสิ่งที่น่าพิศวง 😉มหาวิทยาลัยที่ค่าเทอมแพงที่สุด อันดับที่หนึ่งของประเทศไทยเอกสารครบก็ไม่รอด สนามบินสุวรรณภูมิ ปฏิเสธชาวกัมพูชาเข้าประเทศเปรียบเทียบเงินเดือนและสวัสดิการ ของสายการบินในไทยกับต่างชาติ..เงินเดือนแรงงานไทย ในประเทศอิสราเอลค่าตอบแทนพนักงานต้อนรับบนเรือสำราญรถยนต์ EV ใช้ไม่คุ้มเมื่อเจอ ต้นทุนแฝงที่ "ลดทอน" ความประหยัด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทรัมป์กดดันคิวบา ขู่แทรกแซงรัฐ ท่ามกลางวิกฤตพลังงานพลังงานชี้ดีเซลขึ้นต่อ ปั๊มแห้งเกิดจากเร่งเติมล่วงหน้าจังหวัดของประเทศไทย ที่มีสนามบินอยู่ในจังหวัดมากถึง 2 แห่งทำไมคำว่า “ควาย” กลายเป็นคำด่า ทั้งที่สัตว์ฉลาด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ความเจ็บปวดจากการสูญเสีย "คู่รัก AI" ในวันวาเลนไทน์ กลายเป็นบทเรียนราคาแพงผู้หญิงอายุ 50 ปีขึ้นไป ควรเลิกสวมใส่ 3 สิ่งนี้5 อาการ ของคนหมดใจธรรมชาตินั้นสามารถที่จะส่งประสาน สื่อบอกว่าฤดูกาลจะเป็นอย่างไรสามารถบอกได้
ตั้งกระทู้ใหม่