คุณแม่วอนขอให้ช่วย น้องแชมป์ นอนนิทราหลังถูก 10 ล้อชนอย่างแรง
โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่
Puncharat Mateesupatkul ได้เพิ่ม 5 new photos —
กำลังรู้สึกขอบคุณกับ Sakchai Tongsamrit และคนอื่นๆ อีก 48 คนที่ หมู่บ้านพิศาล 17 มกราคม เวลา 18:46 น. · กรุงเทพมหานคร ·
พี่ชื่อกบค่ะ เป็นแม่ของน้องแชมป์ค่ะ
ประวัติของน้องแชมป์ : น้องขับมอเตอร์ไซด์แล้วมีรถสิบล้อมาชนท้ายค่ะ มูลนิธิที่ไปรับน้องมา รพ.บอกว่าน้องใส่หมวกกันน๊อคนะคะ แต่คงชนแรงมาก มาถึง รพ. น้องได้รับการผ่าถึง 3 ครั้ง เลยค่ะเพราะ เลือดออกในสมองและก็สมองบวม หลังพักฟื้นน้องก็เป็นเจ้าชายนิทราค่ะ ลืมตาหลับตาได้เท่านั้น หมอเลยเจาะคอและให้กลับมาพักฟื้นที่บ้านค่ะ ประมาณปีครึ่งค่ะ
พี่เลยต้องออกจากงานมาดูเเลน้องค่ะ พี่มีลูกสองคนค่ะ คนเล็กชื่อ ช้างเป็นเด็กพิเศษ คือ น้องคล้ายๆเด็กออทิสติกค่ะ พ่อเค้าเลยทำงานคนเดียวค่ะ
ตอนนี้พี่อยากขอความช่วยเหลือจากเพื่อน พี่ๆน้องๆเรื่องขอรับบริจาค ที่นอนลม เครื่องดูดเสมหะ เครื่องผลิตออกซิเจนค่ะเพราะตอนนี้ ของที่ใช้อยู่มันชำรุดไปบ้างแล้วค่ะ ถ้าจะซื้อใหม่ครอบครัวพี่ไม่สามารถซื้อได้เพราะของแต่ละอย่างแพงมากเลย
ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยเหลือนะคะ ขอบคุณมากๆนะคะ
ผักที่หากินยากที่สุดในไทย
รายได้ของข้าราชการระดับอาวุโส (C8) โดยเฉลี่ยเท่าไหร่
จังหวัดที่มี "หอนาฬิกา" ที่เป็นที่รู้จักในระดับประเทศ
3จังหวัดที่ยากจนที่สุดในไทย
ถนนชื่อดังในประเทศฝรั่งเศส ที่ถูกตั้งชื่อถนนให้เป็นภาษาไทย
จังหวัดอันดับหนึ่งของไทย ในด้านการเพาะเลี้ยงปลานิล
ลงทุนน้อย ไม่เน่าไม่เสีย! เปิดวาร์ป 5 ไอเดีย "ของขายตลาดนัด" ซื้อง่ายขายคล่อง เก็บได้ยาวๆ ไม่มีขาดทุน
5 จังหวัด ค่าครองชีพโหดที่สุดในไทย เงินเดือน 3 หมื่นบางที่ยังเกือบไม่รอด
10 อันดับโรงเรียนเก่าแก่ที่สุดในไทย
รู้ไหม? มีจังหวัดในไทยที่มีแค่ 3 อำเภอเท่านั้น เล็กแต่มีเสน่ห์เกินตัว
ย้อนวันวานโรงหนัง “โคลีเซี่ยม” ปี 2517 เปิดโปรแกรมหนังดัง “ยักษ์วัดแจ้งพบจัมโบ้เอ” เริ่มฉาย 16 มีนาคม
10 อันดับแทร็กเตอร์ที่แพงที่สุดในโลก
เคี้ยวอาหารให้ละเอียดก่อนกลืน เพราะการเคี้ยวอาหารไม่ละเอียดส่งผลเสียต่อร่างกาย
เครื่องบินรบรุ่นสุดทันสมัย ที่กองทัพของไทยต้องการซื้อมากที่สุด



