หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เสน่ห์แห่งลอสแอนเจลิส

โพสท์โดย

บางทีคุณอาจจะยังไม่เคยไปอเมริกา แต่คุณต้องเคยได้ยินชื่อของ ลอสแอนเจลิสบ้านเกิดของฮอลลีวูด และเมืองใหญ่ที่มีประชากรมากที่สุดในรัฐแคลิฟอร์เนียทั้งยังเป็นเมืองที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวหลายพันคนในทุกๆวัน

นอกเหนือจากการเป็นผู้นำในด้านผลิตรายการทีวีและด้านบันเทิงแล้ว ทิวทัศน์ของเมืองใหญ่แห่งนี้ก็ยังมีมนตร์เสน่ห์ในตัวของมันเองอีกด้วย มาชมกันเลยว่าเป็นอย่างไร (ภาพโดย Yang Lei)

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ห่ะไรนะ's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,620 ครั้ง
โพสท์โดย ห่ะไรนะ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
VOTED: ginger bread, makhamdong, Noina stupid, ซอฮาบะฮฺผู้กล้าหาญ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุดจังหวัดที่มีมหาวิทยาลัยราชภัฏมากที่สุดชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขาย7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรเลขบัตรประชาชนแม่นกว่าชื่อ เหตุผลที่ชื่อไทยยังซ้ำกันได้"เดอะ ไอซ์คิง" ชายผู้ขนน้ำแข็งข้ามโลก เขาทำได้อย่างไร?จังหวัดที่ชื่อเหมือนผลไม้11 แหล่งรายได้หลังเกษียณ ลดเสี่ยงพึ่งเงินทางเดียว😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉ทำไมคนเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีน แทบไม่มีกลิ่นตัว คำตอบอยู่ที่ยีน ABCC11ทำไม "แมลงเม่า" บินเข้ากองไฟ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่เกาะที่แออัดที่สุดในโลก"เดอะ ไอซ์คิง" ชายผู้ขนน้ำแข็งข้ามโลก เขาทำได้อย่างไร?ทำไม "แมลงเม่า" บินเข้ากองไฟผู้หญิง 90% ทิ้ง “บราเก่า” ผิดวิธี! รู้แบบนี้ก่อน เสียดายทีหลังนะรอยเกวียนผู้พลัดถิ่น ประวัติศาสตร์ชาว "ม้ง"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ใหม่ในนี้ ต้องการคนแนะนำโสดวัย 40+ แล้วไง? ส่องไลฟ์สไตล์ "ตัวแม่-ตัวพ่อ" วันหยุดสุดปังที่คนมีลูกแอบตาร้อน!เต่ายิ้มหรือเครียด? ไขปริศนา “สีหน้าสุดไวรัล” เมื่อสัตว์เลื้อยคลานไม่ได้สื่ออารมณ์แบบที่เราคิด“ลืมอีกแล้วเหรอ?” เรื่องธรรมดาที่ไม่ธรรมดาในที่ทำงาน
ตั้งกระทู้ใหม่