หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รีวิวร้านกาแฟหลัง มช ที่ฮิปสเตอร์และคนชอบแนวลอฟต้องไปถ่ายรูป

โพสท์โดย raminho

ถ้าพูดถึงเมืองเชียงใหม่ ต้องนึกถึงร้านกาแฟที่เรียงรายกัน มีทุกที่ แต่วันนี้ผ่านไปทางหลัง มช ชื่อร้าน Factory coffee 

เข้าไปในซอยวัดอุโมงค์ เพื่อจะเข้าไปชมวัด ที่มีความเก่าแก่และเป็นที่ปฏิบัติธรรม แต่ก่อนถึงวัด สัก 50 เมตรก็สดุดกับร้านกาแฟ

ร้านนึง ที่หน้าร้านเด่นสดุดตา เลยลองแวะเข้าไปชมข้างใน โอโห้ บอกได้เลยว่าสวยมากครับ แนวลอฟที่ประสมกับต้นไม้เฟริน


มีเสียงเพลงเบาๆ บอกก่อนนะครับที่ร้านเขาเน้น กาแฟที่กลิ่นเข้ม มีฝรั่งนั่งกินกาแฟร้าน ผมเลยสั่ง มากิน รสดี กลิ่นหอมครับ

นั่งถ่ายรูปไปสักพัก ก็เรียกเก็บตัง ต้ิงตกใจกับราคาถูกสุดๆ ร้านหรูสวยแต่กาแฟถูกจะอยู่ได้ไง ไม่แปลกที่ฝรั่งแวะตลอด ไม่ใช่แต่ฝรั่งนะ

ครับ เด็ก มช ก็มีนั่งอ่านหนังสือเต็มร้าน ด้วยเหตุที่ว่าราคาถูกร้านสวย น่าจะมีผลครับ  

 
 
เนื้อหาโดย: raminho
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
raminho's profile


โพสท์โดย: raminho
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: raminho
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการี'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีน10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯพืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่าชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทย🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปีพบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบินเพื่อนสนิทเปิดใจหลังเกิดเหตุ! เผย 'ณัฐวุฒิ ปงลังกา' หลับไม่ตื่น-ไม่ขอตอบปมทะเลาะในวงเหล้า ขณะผลชันสูตรชี้ชัดพบ "ไซยาไนด์"พบกองอาเจียนข้างตัว นัทปง ก่อนเสียชีวิต ตำรวจได้กั้นพื้นที่เพื่อตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
พบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบินแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการี“นานา ไรบีนา” เพิ่งพ้นคุกก็เจอดราม่าซ้อน—เพื่อน (เคย) รักแห่ออกมาสวนแรง🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปี"ฮุนเซน" เงินหมด ทหาร BHQ คู่ใจทรยศ แอบซบอก "สมรังสี"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
คนเหงาและโดดเดี่ยวส่วนมากที่ไม่โสด🥺☹️การเดินทางที่ไม่สามารถที่จะระบุเวลาที่จะถึงได้ "แล้วแต่สถานการณ์ระหว่างทาง"ความรู้นั้นมีการรวบรวม ส่วนของวรรณกรรมและเรื่องราวความเป็นมา (ปราสาทหินพิมาย)"อย่าเดินเหยียบธรณีประตู" สิ่งที่ติดหูเรานั้นมาตลอด คำบอกเล่าจากยาย
ตั้งกระทู้ใหม่